Đây là lý do phiên dịch viên ngừng dịch khi RM (BTS) phát biểu tại Billboard Music Awards

Đây là lý do phiên dịch viên ngừng dịch khi RM (BTS) phát biểu tại Billboard Music Awards
HHT - Phiên dịch viên Ahn Hyun Mo đã được hỏi về việc này khi cô tham gia ''Happy Together 3''.

Trong tập phát sóng ngày 5 tháng 7 của ''Happy Together 3'', Park Kyung Lim, Kim Ji Hye, Jessi,Ahn Hyun Mo tham gia như các vị khách mời. Một trong những câu hỏi cho Ahn Hyun Mo là về bản dịch của cô cho BBMAs 2018. Ahn Hyun Mo đã phiên dịch lễ trao giải khi nó được phát sóng trực tiếp tại Hàn Quốc. Nhưng MC Yoo Jae Suk thắc mắc tại sao cô ấy ngừng dịch khi RM (BTS) bắt đầu phát biểu nhận giải.

Đây là lý do phiên dịch viên ngừng dịch khi RM (BTS) phát biểu tại Billboard Music Awards ảnh 1

Ahn Hyun Mo nói: "Tôi đã có kế hoạch cho việc đó (ngừng dịch) ngay từ đầu. Tôi không muốn người xem bỏ lỡ mất giọng nói của RM. Tôi muốn họ có thể nghe thấy anh ấy và tôi cũng đang lắng nghe chăm chú".

Đây là lý do phiên dịch viên ngừng dịch khi RM (BTS) phát biểu tại Billboard Music Awards ảnh 2

Tại BBMAs 2018, BTS xuất sắc mang về giải thưởng Top Social Artist (Nghệ sĩ có ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội) năm thứ hai liên tiếp. 

Trong bài phát biểu nhận giải, trưởng nhóm RM nói: “Cảm ơn Billboard Music Awards rất nhiều vì đã trao cho chúng tôi giải thưởng quý giá này năm thứ hai liên tiếp. Đây là thời điểm chúng tôi có cơ hội nghĩ về từ “xã hội" thật sự có ý nghĩa như thế nào với nhóm và các fan của chúng tôi cũng nói rằng âm nhạc của BTS thay đổi cuộc sống của họ. Giờ đây, chúng tôi nhận ra lời nói của mình có trọng lượng là nhờ vào các bạn. ARMY, chính các bạn, những lời động viên của các bạn đã giúp chúng tôi tiến lên và phấn đấu không mệt mỏi”. Thành viên Jimin cảm ơn fan bằng tiếng Hàn: “Các bạn cũng là người nhận được giải thưởng này. Chúng tôi muốn dành lời cảm ơn chân thành đến các bạn. Chúng tôi yêu các bạn”.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm