Đây là lý do phiên dịch viên ngừng dịch khi RM (BTS) phát biểu tại Billboard Music Awards

Đây là lý do phiên dịch viên ngừng dịch khi RM (BTS) phát biểu tại Billboard Music Awards
HHT - Phiên dịch viên Ahn Hyun Mo đã được hỏi về việc này khi cô tham gia ''Happy Together 3''.

Trong tập phát sóng ngày 5 tháng 7 của ''Happy Together 3'', Park Kyung Lim, Kim Ji Hye, Jessi,Ahn Hyun Mo tham gia như các vị khách mời. Một trong những câu hỏi cho Ahn Hyun Mo là về bản dịch của cô cho BBMAs 2018. Ahn Hyun Mo đã phiên dịch lễ trao giải khi nó được phát sóng trực tiếp tại Hàn Quốc. Nhưng MC Yoo Jae Suk thắc mắc tại sao cô ấy ngừng dịch khi RM (BTS) bắt đầu phát biểu nhận giải.

Đây là lý do phiên dịch viên ngừng dịch khi RM (BTS) phát biểu tại Billboard Music Awards ảnh 1

Ahn Hyun Mo nói: "Tôi đã có kế hoạch cho việc đó (ngừng dịch) ngay từ đầu. Tôi không muốn người xem bỏ lỡ mất giọng nói của RM. Tôi muốn họ có thể nghe thấy anh ấy và tôi cũng đang lắng nghe chăm chú".

Đây là lý do phiên dịch viên ngừng dịch khi RM (BTS) phát biểu tại Billboard Music Awards ảnh 2

Tại BBMAs 2018, BTS xuất sắc mang về giải thưởng Top Social Artist (Nghệ sĩ có ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội) năm thứ hai liên tiếp. 

Trong bài phát biểu nhận giải, trưởng nhóm RM nói: “Cảm ơn Billboard Music Awards rất nhiều vì đã trao cho chúng tôi giải thưởng quý giá này năm thứ hai liên tiếp. Đây là thời điểm chúng tôi có cơ hội nghĩ về từ “xã hội" thật sự có ý nghĩa như thế nào với nhóm và các fan của chúng tôi cũng nói rằng âm nhạc của BTS thay đổi cuộc sống của họ. Giờ đây, chúng tôi nhận ra lời nói của mình có trọng lượng là nhờ vào các bạn. ARMY, chính các bạn, những lời động viên của các bạn đã giúp chúng tôi tiến lên và phấn đấu không mệt mỏi”. Thành viên Jimin cảm ơn fan bằng tiếng Hàn: “Các bạn cũng là người nhận được giải thưởng này. Chúng tôi muốn dành lời cảm ơn chân thành đến các bạn. Chúng tôi yêu các bạn”.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?
Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.