Đây là lý do Taemin (SHINee) thất vọng khi xem Suzy biểu diễn lại ca khúc "Move"

Đây là lý do Taemin (SHINee) thất vọng khi xem Suzy biểu diễn lại ca khúc "Move"
HHT - Taemin đã thú nhận mình rất thất vọng khi biết xem Suzy cover lại bài "Move" của mình, bởi vì …

Cách đây không lâu, Suzy đã tổ chức fan meeting tại Hồng Kông, Đài Loan và trong chương trình, Suzy có nhảy cover lại ca khúc Move của Taemin (SHINee). Công bằng mà nói thì Suzy đã cover lại rất hay, fan cổ vũ rất nhiệt tình. Chỉ có một người không được vui lắm, là “chính chủ” Taemin.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Trên chương trình giải trí Yoo Hee Yeol's Sketch Book, Taemin thổ lộ “Em có biết về việc Suzy cover bài Move ở fan meeting của cô ấy rồi. Khi xem Suzy diễn, em đã không ngừng nghĩ rằng tại sao cô ấy lại tự học nhảy như thế. Em có thể dạy cô ấy vũ đạo bài này được mà. Thế nên em vừa muốn cám ơn Suzy đã lựa chọn bài Move, vừa thấy thất vọng vì cô ấy chẳng nhờ mình phụ đạo”.

Đây là lý do Taemin (SHINee) thất vọng khi xem Suzy biểu diễn lại ca khúc "Move" ảnh 1

Dường như Taemin đã không giấu được nỗi buồn khi vụt mất cơ hội làm thầy dạy nhảy cho Suzy. Bù lại thì mọi người trong chương trình đã tíu tít khen Taemin giờ đã là một chàng trai trưởng thành thật rồi. Và biết đâu trong tương lai, Taemin - Suzy sẽ có dịp làm việc chung với nhau thì sao.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Những chia sẻ từ trái tim
Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm