Đây là phản ứng của Jeon Somi sau khi bị công ty JYP ám chỉ rằng cô bị đuổi

Đây là phản ứng của Jeon Somi sau khi bị công ty JYP ám chỉ rằng cô bị đuổi
HHT - Cuộc chia tay của Jeon Somi và JYP hóa ra chẳng hề êm đẹp như khán giả vẫn tưởng.

Khi Jeon Somi thông báo rời khỏi công ty JYP, cả hai bên đều cố gắng giữ mọi thứ thật êm đẹp nhẹ nhàng, khi vẫn dành cho nhau những lời có cánh. Nhưng xem ra mọi chuyện đang diễn biến ngày càng ly kỳ hơn.

Đây là phản ứng của Jeon Somi sau khi bị công ty JYP ám chỉ rằng cô bị đuổi ảnh 1

Đầu tiên là việc Jeon Somi hóa ra lại đầu quân cho The Black Label, công ty con của YG Ent, vốn được xem là đối thủ của JYP. Tiếp đó, giám đốc Park Jin Young của JYP lại có một tâm thư dài gửi khán giả qua Instagram. Trong đó ông không quên nhắn nhủ xa gần rằng các nghệ sĩ của JYP đều phải giữ gìn hình ảnh của mình thật cẩn thận.

Nếu có ai đó không tuân thủ điều này, họ sẽ bị mời ra khỏi công ty ngay, dù có đủ điều kiện để debut đi chăng nữa. Chia sẻ này của giám đốc Park nhanh chóng khiến cư dân mạng cho rằng ông đang ám chỉ đến Jeon Somi, vì cô rõ ràng là sắp được debut nhưng lại đột ngột rời đi.

Đây là phản ứng của Jeon Somi sau khi bị công ty JYP ám chỉ rằng cô bị đuổi ảnh 2

Sau đó, đến lượt Jeon Somi có màn đáp trả vô cùng lấp lửng. Cũng trên Instagram, Jeon Somi đăng tải ảnh đang đi du lịch châu Âu kèm theo chú thích “Hạnh phúc vì được ở nơi này. Cuối cùng mình cũng cảm thấy tự do rồi”. Cho dù Somi viết rất chung chung, như thể bày tỏ niềm vui khi được đi chơi, nhưng ai cũng nhìn ra ẩn ý mà cô nàng muốn nhắn gửi.

Như thể Somi cho rằng công ty JYP vô cùng gò bó, và mãi đến khi rời khỏi JYP thì Jeon Somi mới thấy thoải mái vui vẻ thực sự vậy. Trước những màn nói xa nói gần đầy ý nhị của hai bên, các cư dân mạng lại càng thêm tò mò về nguyên nhân thực sự khiến Somi ra đi. Rất nhiều fan cũng để lại bình luận trên Instagram của Somi rằng họ luôn ủng hộ cô, và Somi nên cố gắng hơn nữa để JYP phải tiếc nuối vì đã đánh mất một tài năng.

Đây là phản ứng của Jeon Somi sau khi bị công ty JYP ám chỉ rằng cô bị đuổi ảnh 3

Hiện giờ, Jeon Somi đã sẵn sàng debut, và công ty The Black Label thông báo rằng họ sẽ cố gắng để cô debut càng sớm càng tốt, và rất có thể sẽ là một nghệ sĩ solo. Hy vọng sau quá nhiều trắc trở, Somi sẽ có một màn debut thật hoành tráng.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm