Dạy tiếng Việt cho Lưu Nhã Sắt, Chi Pu nói câu gì mà khiến nhiều người lo lắng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi học tiếng Trung từ Thái Thiếu Phân, Chi Pu lại trở thành giáo viên tiếng Việt cho Lưu Nhã Sắt. Nhưng câu nói mà Chi Pu dạy cho học sinh thì lạ lắm à nha!

Còn nhớ ngay từ tập đầu Đạp Gió 2023, khán giả đã cười ra nước mắt khi thấy Thái Thiếu Phân hoan hỉ dạy tiếng Trung cho Chi Pu. Vấn đề là tiếng Phổ thông của Thái Thiếu Phân rất tệ, chính cô còn phải mang theo phiên dịch đến với Đạp Gió nhưng lại tự tin dạy cho Chi Pu, nên netizen mới nói vui là “một người dám dạy, một người dám học”.

Dạy tiếng Việt cho Lưu Nhã Sắt, Chi Pu nói câu gì mà khiến nhiều người lo lắng? ảnh 1

Chi Pu học tiếng Trung từ Cung Lâm Na và dạy tiếng Việt cho Lưu Nhã Sắt.

Giờ đây, đến lượt Chi Pu lại dạy tiếng Việt cho Lưu Nhã Sắt khi hai cô gái về chung đội trong vòng công diễn thứ 2. Ai mà ngờ Chi Pu dạy Lưu Nhã Sắt nói câu “Tôi là đồ ngốc" và giải thích với đàn chị rằng câu này có ý nghĩa khen người khác xinh đẹp. Chẳng ngờ có nhân viên trong đoàn hiểu được tiếng Việt, nói luôn sự thật với Lưu Nhã Sắt nên cô đã nhanh nhẹn đổi thành “Nỉ là đồ ngốc” (Ni trong tiếng Trung là đại từ chỉ đối phương).

Dạy tiếng Việt cho Lưu Nhã Sắt, Chi Pu nói câu gì mà khiến nhiều người lo lắng? ảnh 2

Chi Pu lém lỉnh dạy Lưu Nhã Sắt một câu hài hước.

Màn dạy học này tuy hài hước, nhưng lại khiến một số Vnet thấy lo lắng cho Chi Pu khi chọn một câu hơi đụng chạm để dạy cho Lưu Nhã Sắt. Người dễ tính không sao, nhưng khán giả Trung Quốc khó tính có thể không hài lòng với tình tiết này, cho rằng Chi Pu đang ngầm chê bai đồng đội.

Dạy tiếng Việt cho Lưu Nhã Sắt, Chi Pu nói câu gì mà khiến nhiều người lo lắng? ảnh 3

Bất đồng ngôn ngữ nhưng ba người vẫn rất thân thiết.

Tuy nhiên, đó chỉ là lo xa của khán giả bởi chính Lưu Nhã Sắt vẫn rất yêu quý Chi Pu, còn viết tâm thư dài sau khi hoàn thành tiết mục Rosemary. Trong thư, Lưu Nhã Sắt thừa nhận khi mới chia đội, cô muốn sụp đổ vì buồn, lo rằng bất đồng ngôn ngữ sẽ khiến hai bên không thể giao lưu. Lưu Nhã Sắt tự nhận cô là đồ ngốc luôn nhảy sai trong khi Chi Pu lại rất kiên nhẫn tập cùng và hướng dẫn.

Dạy tiếng Việt cho Lưu Nhã Sắt, Chi Pu nói câu gì mà khiến nhiều người lo lắng? ảnh 4

Mang đến tiết mục thành công

Rồi hai người dựa vào app phiên dịch trên điện thoại, ngôn ngữ cơ thể để nói chuyện thoải mái với nhau, thậm chí còn tâm sự nhiều điều. Lưu Nhã Sắt cũng rất đau lòng khi thấy Chi Pu liều mạng tập múa vòng trên cao, thương tích đầy mình nhưng vẫn nói “không sao”.

Dạy tiếng Việt cho Lưu Nhã Sắt, Chi Pu nói câu gì mà khiến nhiều người lo lắng? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.