Dạy tiếng Việt cho Lưu Nhã Sắt, Chi Pu nói câu gì mà khiến nhiều người lo lắng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi học tiếng Trung từ Thái Thiếu Phân, Chi Pu lại trở thành giáo viên tiếng Việt cho Lưu Nhã Sắt. Nhưng câu nói mà Chi Pu dạy cho học sinh thì lạ lắm à nha!

Còn nhớ ngay từ tập đầu Đạp Gió 2023, khán giả đã cười ra nước mắt khi thấy Thái Thiếu Phân hoan hỉ dạy tiếng Trung cho Chi Pu. Vấn đề là tiếng Phổ thông của Thái Thiếu Phân rất tệ, chính cô còn phải mang theo phiên dịch đến với Đạp Gió nhưng lại tự tin dạy cho Chi Pu, nên netizen mới nói vui là “một người dám dạy, một người dám học”.

Dạy tiếng Việt cho Lưu Nhã Sắt, Chi Pu nói câu gì mà khiến nhiều người lo lắng? ảnh 1

Chi Pu học tiếng Trung từ Cung Lâm Na và dạy tiếng Việt cho Lưu Nhã Sắt.

Giờ đây, đến lượt Chi Pu lại dạy tiếng Việt cho Lưu Nhã Sắt khi hai cô gái về chung đội trong vòng công diễn thứ 2. Ai mà ngờ Chi Pu dạy Lưu Nhã Sắt nói câu “Tôi là đồ ngốc" và giải thích với đàn chị rằng câu này có ý nghĩa khen người khác xinh đẹp. Chẳng ngờ có nhân viên trong đoàn hiểu được tiếng Việt, nói luôn sự thật với Lưu Nhã Sắt nên cô đã nhanh nhẹn đổi thành “Nỉ là đồ ngốc” (Ni trong tiếng Trung là đại từ chỉ đối phương).

Dạy tiếng Việt cho Lưu Nhã Sắt, Chi Pu nói câu gì mà khiến nhiều người lo lắng? ảnh 2

Chi Pu lém lỉnh dạy Lưu Nhã Sắt một câu hài hước.

Màn dạy học này tuy hài hước, nhưng lại khiến một số Vnet thấy lo lắng cho Chi Pu khi chọn một câu hơi đụng chạm để dạy cho Lưu Nhã Sắt. Người dễ tính không sao, nhưng khán giả Trung Quốc khó tính có thể không hài lòng với tình tiết này, cho rằng Chi Pu đang ngầm chê bai đồng đội.

Dạy tiếng Việt cho Lưu Nhã Sắt, Chi Pu nói câu gì mà khiến nhiều người lo lắng? ảnh 3

Bất đồng ngôn ngữ nhưng ba người vẫn rất thân thiết.

Tuy nhiên, đó chỉ là lo xa của khán giả bởi chính Lưu Nhã Sắt vẫn rất yêu quý Chi Pu, còn viết tâm thư dài sau khi hoàn thành tiết mục Rosemary. Trong thư, Lưu Nhã Sắt thừa nhận khi mới chia đội, cô muốn sụp đổ vì buồn, lo rằng bất đồng ngôn ngữ sẽ khiến hai bên không thể giao lưu. Lưu Nhã Sắt tự nhận cô là đồ ngốc luôn nhảy sai trong khi Chi Pu lại rất kiên nhẫn tập cùng và hướng dẫn.

Dạy tiếng Việt cho Lưu Nhã Sắt, Chi Pu nói câu gì mà khiến nhiều người lo lắng? ảnh 4

Mang đến tiết mục thành công

Rồi hai người dựa vào app phiên dịch trên điện thoại, ngôn ngữ cơ thể để nói chuyện thoải mái với nhau, thậm chí còn tâm sự nhiều điều. Lưu Nhã Sắt cũng rất đau lòng khi thấy Chi Pu liều mạng tập múa vòng trên cao, thương tích đầy mình nhưng vẫn nói “không sao”.

Dạy tiếng Việt cho Lưu Nhã Sắt, Chi Pu nói câu gì mà khiến nhiều người lo lắng? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
HHT - Có thể bạn đã cảm thấy thời tiết mùa Thu được cả tháng nay rồi, mà sắp đến Trung thu rồi cơ mà! Nhưng hóa ra theo khoa học thì mùa Thu ở Bắc bán cầu chưa thực sự bắt đầu mà phải chờ đến tận ngày Thu phân - chính là hôm nay, 23/9. Vậy ngày này có ý nghĩa thế nào, tạo những thay đổi ra sao?

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.