Để có được thân hình sáu múi đáng mơ ước, đây là cái giá mà Chanyeol phải trả

Để có được thân hình sáu múi đáng mơ ước, đây là cái giá mà Chanyeol phải trả
HHT - Đâu chỉ các nữ idol phải ăn kiêng giữ dáng mà nam idol cũng chịu khổ không kém trong hành trình giảm cân. Ngay cả chàng trai cao kều Chanyeol cũng vậy.

Ngay từ khi debut cùng nhóm EXO, Chanyeol đã gây chú ý với chiều cao vượt trội của mình. Chanyeol không chỉ là chàng trai cao nhất EXO mà cũng thuộc top các nam idol cao nhất K-Pop. Vì cao hơn mọi người mà Chanyeol cũng gặp kha khá rắc rối như phải khuỵu chân khi chụp ảnh cùng người khác, phải nằm chéo thì mới vừa với giường, sử dụng bốt điện thoại cũng phải đứng ngoài vì không chui vừa.

Để có được thân hình sáu múi đáng mơ ước, đây là cái giá mà Chanyeol phải trả ảnh 1

Hẳn ai cũng nghĩ một chàng trai cao kều như Chanyeol sẽ chẳng bao giờ phải lo ăn kiêng giữ dáng. Thế nhưng trong đêm concert gần nhất của EXO, anh chàng đã khiến mọi người bất ngờ khi khoe rằng vừa mới đi ăn thịt nướng cùng Kai “Món này siêu ngon luôn, lần đầu tiên mình được ăn tới một bát rưỡi cơm đó. Jongin (Kai) cũng thừa nhận chưa bao giờ thấy mình ăn nhiều cơm đến thế”.

Để có được thân hình sáu múi đáng mơ ước, đây là cái giá mà Chanyeol phải trả ảnh 2

Khi thấy khán giả hoang mang sững sờ trước tiết lộ của mình, Chanyeol còn vô tư hỏi vì sao mọi người ngạc nhiên đến vậy, anh chàng đã nói gì không đúng hay sao. Sau đó, Chanyeol chẳng hề giấu giếm về việc công ty SM Ent quản lý vóc dáng của nghệ sĩ nghiêm ngặt như thế nào. “Từ hồi là thực tập sinh, đến một chút xíu cơm mình cũng không được phép ăn nữa. Chắc đến tận bây giờ mình mới thèm ăn cơm trở lại và ăn nhiều được như vậy”.

Để có được thân hình sáu múi đáng mơ ước, đây là cái giá mà Chanyeol phải trả ảnh 3

Biết được Chanyeol phải ăn kiêng khắt khe như thế nào, các fan không khỏi xót xa hộ anh chàng. Bởi Chanyeol phải nhịn cơm lâu đến mức nào mới dẫn đến việc ăn hơn một bát cơm cũng trở thành kỳ tích. Trên mạng xã hội, nhiều fan thương cảm cho Chanyeol khi để lại bình luận “Con trai ăn một bát là nhanh đói lắm, vậy mà Chanyeol một miếng cũng không được ăn”, “Chanyeol là người cao nhất EXO, tập luyện cũng nhiều mà chỉ được ăn ít vậy sao”, “Thật sự thì mình không thích ngắm sáu múi của các idol đâu. Vì họ phải chịu khổ rất nhiều mới được như vậy”.

Theo tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm