Đề cử VMAs 2022: Lil Nas X không cần đăng post "cà khịa" nữa, Adele bỗng dưng bị hắt hủi?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Danh sách đề cử cho giải thưởng MTV Video Music Awards 2022 đã chính thức được công bố. Những ứng cử viên “bội thu” nhất mùa giải năm nay là Lil Nas X, Jack Harlow và Kendrick Lamar với 7 đề cử mỗi người.

Với 7 đề cử bao gồm hai hạng mục quan trọng nhất là Video của nămNghệ sĩ của năm, Lil Nas X được dự đoán sẽ làm nên chuyện tại mùa giải năm nay.

Đề cử VMAs 2022: Lil Nas X không cần đăng post "cà khịa" nữa, Adele bỗng dưng bị hắt hủi? ảnh 1

Lil Nas X là một trong những nghệ sĩ dẫn đầu danh sách đề cử năm nay.

Xếp thứ hai về số lượng đề cử, Harry Styles cùng Doja Cat nhận về cho mình 6 đề cử, trong đó có Video của năm. Tính đến thời điểm hiện tại, hai album Harry’s HousePlanet Her là những album cực kỳ thành công, mang về cho chủ nhân mình vô số thành tích và giải thưởng quan trọng.

Billie Eilish, Drake, Dua Lipa, Ed Sheeran, Taylor SwiftThe Weeknd mỗi người 5 đề cử. Trong đó, Taylor Swift nhận về 5 đề cử chỉ nhờ vào việc tái thu âm album Red. Trước đó, album này đã giúp cô chiến thắng tại hạng mục Best Female Video vào năm 2013.

MTV VMAs năm nay còn có thêm 2 hạng mục mới được trao giải là Best Longform VideoBest Metaverse Performance.

Đề cử VMAs 2022: Lil Nas X không cần đăng post "cà khịa" nữa, Adele bỗng dưng bị hắt hủi? ảnh 2

Phim ngắn All Too Well mang về cho Taylor tận 5 đề cử.

Nhắc đến những trường hợp bị hắt hủi thì Adele là cái tên được nhiều người bàn luận nhất sau khi danh sách đề cử được công bố. Lẽ ra Adele sẽ phải “càn quét” danh sách đề cử MTV VMAs 2022 vì kỷ nguyên 30 làm ăn cực kỳ tốt. Tuy nhiên, cô chỉ nhận về mỗi 2 đề cử trong mùa giải năm nay.

Đề cử VMAs 2022: Lil Nas X không cần đăng post "cà khịa" nữa, Adele bỗng dưng bị hắt hủi? ảnh 3

Adele lần đầu "lép vế" trên đấu trường MTV Video Music Awards khi chỉ thu về 2 đề cử.

Lễ trao giả MTV VMAs 2022 sẽ được tổ chức vào ngày 28/8 sắp tới. Hiện tại, các khán giả và những người hâm mộ có thể bình chọn cho nghệ sĩ yêu thích của mình tại trang web của MTV.

Đề cử VMAs 2022: Lil Nas X không cần đăng post "cà khịa" nữa, Adele bỗng dưng bị hắt hủi? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".