Để được debut cùng TWICE, Momo đã phải hoàn thành thử thách khắc nghiệt này

Để được debut cùng TWICE, Momo đã phải hoàn thành thử thách khắc nghiệt này
HHT - Suýt chút nữa thôi, Momo đã không đủ tiêu chuẩn debut cùng TWICE rồi.

Trong chương trình Jihyo's Candy Night mới lên sóng, các cô gái TWICE đã nói chuyện về hành trình giảm cân của Momo.

Để được debut cùng TWICE, Momo đã phải hoàn thành thử thách khắc nghiệt này ảnh 1

Chuyện là trước khi nhóm TWICE chính thức thực hiện showcase ra mắt khán giả, công ty JYP giao nhiệm vụ cho Momo phải giảm được 7 kg trong vòng một tuần. Nếu không làm được, Momo sẽ không được bước lên sân khấu cùng các thành viên khác của TWICE, đồng nghĩa với việc bị loại.

Để được debut cùng TWICE, Momo đã phải hoàn thành thử thách khắc nghiệt này ảnh 2

Không chỉ khán giả, mà chính các cô gái TWICE cùng tò mò ‘Làm thế nào mà cậu giảm được 7kg thần tốc như thế?”. Momo kể rằng ngay sau khi nhận được yêu cầu, cô nàng gần như chuyển sang chế độ nhịn ăn, dành hết thời gian ở phòng tập gym mà tập đến kiệt sức.

Để được debut cùng TWICE, Momo đã phải hoàn thành thử thách khắc nghiệt này ảnh 3

Thậm chí ngay cả khi đi ngủ, Momo cũng bật khóc khi nghĩ đến chuyện mình không thể giảm được đủ số cân, rồi lo lắng không biết ngày mai có đạt được cân nặng theo yêu cầu của công ty hay không. Đúng như Momo lo lắng, sau 7 ngày thì cô nàng vẫn chưa thể giảm được đủ 7 kg và đã phải năn nỉ công ty JYP hãy cho mình thêm ba ngày nữa.

Để được debut cùng TWICE, Momo đã phải hoàn thành thử thách khắc nghiệt này ảnh 4

Thật may là trong thời gian cộng thêm này, Momo đã giảm thêm cân nặng, hoàn thành được nhiệm vụ và có thể debut cùng TWICE. Và từ đó trở đi, Momo quản lý vóc dáng của mình rất chặt chẽ, cố gắng để không phải lặp lại thử thách giảm cân thêm lần nào nữa.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm