Để khơi dậy sự sáng tạo, đây là 6 thứ không thể thiếu trên bàn làm việc của "Girl Boss"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù bạn đang làm việc tại nhà hay văn phòng thì việc trang trí cho không gian làm việc là một hoạt động cực kì thú vị và giúp bạn luôn hứng khởi, tràn đầy sức sống. Dưới đây là danh sách những thứ bạn có thể thêm vào bàn làm việc của mình để giúp khơi dậy sự sáng tạo và truyền cảm hứng cho bạn mỗi ngày.

Những công cụ lập kế hoạch công việc

Để khơi dậy sự sáng tạo, đây là 6 thứ không thể thiếu trên bàn làm việc của "Girl Boss" ảnh 1

Ai cũng biết kế hoạch quan trọng thế nào trong cuộc sống và công việc, vì vậy các cô nàng yêu việc đều cần các loại bảng/ công cụ lập kế hoạch để hỗ trợ họ trong mọi khía cạnh.

Những người lập kế hoạch rất xuất sắc nhất là những người biết tạo cảm hứng cho công việc này hằng ngày, hãy chọn những loại công cụ vừa tiện lợi, vừa đẹp mắt, vừa đầy đủ chi tiết các hạng mục để luôn đầy hứng khởi để giải quyết các nhiệm vụ trong ngày của mình.

Văn phòng phẩm tuyệt vời

Để khơi dậy sự sáng tạo, đây là 6 thứ không thể thiếu trên bàn làm việc của "Girl Boss" ảnh 2

Những món văn phòng phẩm xinh xắn và tiện dụng được bài trí xung quanh sẽ giúp bạn luôn có tâm trạng tốt bất cứ khi nào ngồi vào bàn làm việc. Thay vì sử dụng những thứ đơn giản và nhàm chán, hãy đầu tư cho góc làm việc của mình những thứ dễ thương như một lọ cắm bút xinh xắn, những chiếc bút màu tươi sáng và cả những câu danh ngôn thú vị, tạo động lực cho bạn mỗi ngày.

Cốc uống nước có thể tái sử dụng

Để khơi dậy sự sáng tạo, đây là 6 thứ không thể thiếu trên bàn làm việc của "Girl Boss" ảnh 3

Những chiếc cốc uống nước đẹp tuyệt vời vừa nhắc nhở bạn bổ sung nước thường xuyên, vừa có thể tái sử dụng để cắm hoa hoặc cắm bút để trang trí trên bàn làm việc. Ngoài ra, luôn mang cốc hoặc bình giữ nhiệt đến chỗ làm sẽ giúp bạn không bao giờ phải mua chai nước nhựa hoặc cà phê mang đi trong ly nhựa, đó cũng là một nỗ lực nhỏ để tiết kiệm và bảo vệ môi trường.

Vật trang trí theo mùa đầy cảm hứng

Để khơi dậy sự sáng tạo, đây là 6 thứ không thể thiếu trên bàn làm việc của "Girl Boss" ảnh 4

Trang trí không gian làm việc là lý do tuyệt vời nhất để bạn mua sắm đồ décor theo mùa. Còn gì tốt hơn việc thổi cảm hứng cho mọi thứ và mọi người xung quanh bạn bằng một quả bí ngô đáng yêu vào mùa Haloween hay một cây thông nho nhỏ vào mùa Noel. Bên cạnh đó, bất cứ lúc nào bạn cũng có thể thay đổi giấy dán tường hay mua những câu danh ngôn đầy cảm hứng hoặc in một tấm ảnh dễ thương của cả team và treo lên để thay đổi mỹ quan nơi làm việc.

Lịch

Để khơi dậy sự sáng tạo, đây là 6 thứ không thể thiếu trên bàn làm việc của "Girl Boss" ảnh 5

Một girl boss chính hiệu đều có ít nhất một cuốn lịch trên bàn làm việc của mình. Từ lịch để bàn ghi chi chít các buổi hẹn, sự kiện đến kiểu lịch hình khối dễ thương để bạn luôn nhớ hôm nay là ngày mấy, những chiếc lịch sẽ luôn nhắc nhở bạn những ngày quan trọng và những sự kiện không thể bỏ qua.

Sổ tay

Để khơi dậy sự sáng tạo, đây là 6 thứ không thể thiếu trên bàn làm việc của "Girl Boss" ảnh 6

Sổ tay thật tuyệt vời và đặc biệt là khi chúng có trang bìa đầy cảm hứng. Chúng thật sự là không thể thiếu đối với những cô gái bận rộn, bạn có thể ghi tất cả mọi ghi chú quan trọng, danh sách việc cần làm hoặc các ý tưởng bất chợt trong lúc brainstorm. Sổ tay gần như là vật bất li thân, vì vậy đừng quá xuề xòa trong khâu chọn lựa, một cuốn sổ thiết kế nhàm chán, cũ kĩ có lúc làm giảm năng suất và khả năng sáng tạo của bạn.

Để khơi dậy sự sáng tạo, đây là 6 thứ không thể thiếu trên bàn làm việc của "Girl Boss" ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu bạn đang căng thẳng hay lo âu, thử các gợi ý này để cải thiện tình trạng của mình nhé!

Nếu bạn đang căng thẳng hay lo âu, thử các gợi ý này để cải thiện tình trạng của mình nhé!

HHT - Đại dịch không chỉ đe dọa chúng ta về sức khỏe thể chất mà còn khiến cho rất nhiều người bị ảnh hưởng về tinh thần và tâm lí. Việc phải đối diện với stress triền miên dễ khiến chúng ta kiệt quệ vì những mối lo âu, nỗi sợ thất nghiệp, gánh nặng kinh tế... Nếu bạn đang phải chịu đựng những khủng hoảng ấy, hãy thử các gợi ý dưới đây để cải thiện tình trạng của mình nhé!
Tránh sa vào những "chiếc hố" này sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng và nhanh đạt mục tiêu

Tránh sa vào những "chiếc hố" này sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng và nhanh đạt mục tiêu

HHT - Có những điều chúng ta tưởng sẽ giải quyết được rất nhanh, nhưng thật ra nếu sa vào chỉ mất đi sức lực, dễ bị hút cạn năng lượng mà không đạt được kết quả gì. Tránh được sẽ khiến bạn càng tập trung vào mục tiêu có lợi cho bản thân, để dành năng lượng cho việc cần thiết.
Những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đến gần hơn với mục tiêu

Những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đến gần hơn với mục tiêu

HHT - Để có một cuộc sống bình yên và chất lượng, bạn cần kiểm soát và xây dựng các thói quen tích cực, cắt bỏ những việc không cần thiết để dành năng lượng cho những gì thực sự quan trọng. Dưới đây là những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đưa bạn đến gần hơn với mục tiêu cuối cùng.