Để tập trung cho sự nghiệp ca hát, Kim Samuel sẽ học tại nhà thay vì đến trường trung học

Để tập trung cho sự nghiệp ca hát, Kim Samuel sẽ học tại nhà thay vì đến trường trung học
HHT - Kim Samuel đang rất mong được các fan ủng hộ cho quyết định quan trọng này của mình.

Công ty đại diện của Kim Samuel vừa thông báo rằng sau khi cân nhắc suy nghĩ rất kỹ, “Hoàng tử lai” đã quyết định không đến trường trung học như bạn bè khác. Thay vào đó, Kim Samuel sẽ học từ xa, tự hoàn thành chương trình học ngay tại nhà.

Để tập trung cho sự nghiệp ca hát, Kim Samuel sẽ học tại nhà thay vì đến trường trung học ảnh 1

Lý do vì hiện giờ Kim Samuel đang cần tập trung vào sự nghiệp âm nhạc, cũng như các kế hoạch quảng bá tên tuổi tại Hàn Quốc và nước ngoài. Kim Samuel sẽ rất bận rộn với lịch tập luyện và biểu diễn, cũng như di chuyển liên tục theo lịch trình. Vì thế, Kim Samuel không thể đến trường đều đặn. Anh chàng cũng không muốn bị mang tiếng là được nhà trường ưu ái vì là người nổi tiếng.

Để tập trung cho sự nghiệp ca hát, Kim Samuel sẽ học tại nhà thay vì đến trường trung học ảnh 2

Sau khi bàn bạc với gia đình và công ty quản lý, Kim Samuel chọn cách theo học từ xa, để có thể chủ động sắp xếp lịch học cũng như lịch làm việc. Nhất là khi Kim Samuel sẽ rất bận rộn trong năm 2018 với nhiều kế hoạch ra mini album mới, tham gia show thực tế, hát nhạc phim. Vì thế, Kim Samuel rất mong được khán giả ủng hộ quyết định này của mình.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.