Dễ thương như cách "Hội anhh em cây khế Hwarang" của V quảng bá cho "Boy With Luv" (BTS)

Dễ thương như cách "Hội anhh em cây khế Hwarang" của V quảng bá cho "Boy With Luv" (BTS)
HHT - Và các fan lại được dịp "quắn quéo" trước tình cảm anh em của các chàng "mỹ nam".

Trải qua bao ngày mong đợi, vào lúc 18h ngày 12/4 (theo giờ Hàn Quốc), BTS đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với album Map of the Soul: Persona cùng ca khúc chủ đề Boy With Luv (ft. Halsey). Chỉ sau 2h, BTS đã đạt được All-kill Realtime tại Hàn.

Sự nổi tiếng của BTS hiện tại phải nói là rất rất lớn. Truyền thông báo chí lẫn khán giả gần như không bỏ sót nhất cử nhất động nào của BTS trong đợt comeback này, thậm chí các kênh truyền hình ở Hàn còn hào hứng... đếm ngược ngày chờ BTS comeback. Đến khi album và MV được phát hành thì thành tích và kỷ lục thi nhau được thiết lập. Và giữa vòng xoay thành tích và kỷ lục đó, các fan ai nấy đều buồn cười quá chừng khi thấy "hội anh em cây khế Hwarang" của V tham gia PR cho Boy With Luv.

Sau Park Seojoon là đến lượt Park Hyungsik tò mò: "Anh thực sự tò mò, nhưng tại sao các cậu lại cần anh quảng bá hộ vậy? Tay anh đang đổ mồ hôi rồi này ^ _ ^"

Choi Woosik thì bảo rằng anh thực sự thích các bài hát và anh cũng thắc mắc rằng V chắc chắn cần các anh quảng bá hộ chứ. Anh cũng đổ mồ hôi đầy tay rồi nè.

Đọc những caption này, có thể thấy các anh trai trong Hwarang hoàn toàn hiểu rõ độ nổi tiếng của cậu em và biết rằng dù không có sự PR của các anh thì BTS vẫn dư sức có một kỳ comeback thành công. Thế nhưng cũng dựa theo những caption này thì các fan đoán rằng V hình như rất muốn được các anh PR giúp BTS nên cuối cùng, các anh cũng chiều theo ý em dù khá là... xí hổ. Thật dễ thương, đúng không nào? 

Dễ thương như cách "Hội anhh em cây khế Hwarang" của V quảng bá cho "Boy With Luv" (BTS) ảnh 1
V cùng 2 anh Park HyungsikPark Seojoon

Không chỉ các anh trong Hwarang mà cả PeakboyPaul Kim cũng ủng hộ V BTS nữa.

Paul Kim

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm