Dễ thương như Lai Guanlin, muốn đăng hình dìm hàng Minhyun cũng xin phép chính chủ

Dễ thương như Lai Guanlin, muốn đăng hình dìm hàng Minhyun cũng xin phép chính chủ
HHT - Lai Guanlin dễ thương siêu cấp thế này thì Minhyun từ chối sao nổi.

Cách đây vài ngày, Lai Guanlin có đăng trên Instagram một tấm hình toàn thân của anh chàng được chụp từ dưới lên, khoe đôi chân dài miên man khiến các fan không ngừng xuýt xoa. Sau đó, Guanlin còn chia sẻ thêm ảnh hậu trường, chụp Minhyun đang nằm hẳn ra sàn để chụp ảnh cho Lai Guanlin, nhằm có được góc chụp đẹp nhất.

Dễ thương như Lai Guanlin, muốn đăng hình dìm hàng Minhyun cũng xin phép chính chủ ảnh 1

Chỉ thế thôi cũng đủ làm các Wannables thích thú trước tình cảm thân thiết của các thành viên Wanna One, khi Minhyun không ngại chịu khổ chịu xấu để có ảnh đẹp cho đồng đội. Nhưng Lai Guanlin còn bật mí một câu chuyện thú vị hơn nữa. Đó là trước khi đăng tải hình của Minhyun, Lai Guanlin đã cẩn thận đến mức xin phép đàn anh trước đã và chụp màn hình tin nhắn để khoe với các fan.

Lai Guanlin: Em có được đăng tải hình này không anh?

Minhyun: Tất nhiên rồi. Mà lúc này anh đang làm gì thế?

Lai Guanlin: Anh đang cố gắng chụp hình cho em mà.

Minhyun: Đăng tải cả hình của hai chúng mình đi.

Lai Guanlin: Em làm liền.

Minhyun: Được, được.

Dễ thương như Lai Guanlin, muốn đăng hình dìm hàng Minhyun cũng xin phép chính chủ ảnh 2

Nhìn thấy cuộc trò chuyện ngộ nghĩnh giữa hai chàng trai, các fan không ngừng khen ngợi “Cả hai đều dễ thương quá đi”, “Sao hai người lại đáng yêu đến vậy cơ chứ”. Những ngày bên nhau cuối cùng của Wanna One đang trôi qua rất nhanh. Có thể thấy không chỉ các fan đang níu giữ từng kỷ niệm đẹp của nhóm, mà chính các thành viên cũng đang cố gắng tận hưởng nốt những khoảnh khắc ấm áp bên nhau, trước khi mỗi người rẽ sang một ngả.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
HHT - Vùng áp thấp ở Tây Thái Bình Dương đã mạnh lên và đang tiến về phía Philippines. Theo dự báo, nó có khả năng cao sẽ phát triển thành áp thấp nhiệt đới rồi thành bão trong vài ngày tới. Như vậy, đây sẽ là cơn bão đầu tiên ở Tây Thái Bình Dương (thường ảnh hưởng đến Đông Nam Á và Nam Á) trong mùa bão năm nay.

Có thể bạn quan tâm