Để tránh tranh cãi, "Produce X 101" cho khán giả bình chọn center "Pick Me"

Để tránh tranh cãi, "Produce X 101" cho khán giả bình chọn center "Pick Me"
HHT - Không phải ban giám khảo và các thí sinh, fan sẽ là người lựa chọn center "Pick Me" vào năm nay.

Ngày 11/3, Mnet gây sửng sốt khi thông báo khán giả sẽ được vote cho vị trí center ca khúc chủ đề (thường được gọi là center Pick Me) trong show sống còn Produce X 101. Cổng bình chọn sẽ bắt đầu mở từ ngày 15/3.

Để tránh tranh cãi, "Produce X 101" cho khán giả bình chọn center "Pick Me" ảnh 1

Center Pick Me là người sẽ đứng trên đỉnh kim tự tháp trong ca khúc chủ đề. Trong các mùa trước, người có vinh dự này được giám khảo và các thí sinh lựa chọn. Đây cũng là thực tập sinh thu hút sự chú ý lớn của báo giới và đông đảo khán giả. Nhờ vậy, các center Pick Me gần như chắc chắn có suất trong đội hình debut. Choi Yoojung, Lee DaehwiMiyawaki Sakura là minh chứng điển hình.

Để tránh tranh cãi, "Produce X 101" cho khán giả bình chọn center "Pick Me" ảnh 2
Choi Yoojung debut ở hạng 3 chung cuộc.
Để tránh tranh cãi, "Produce X 101" cho khán giả bình chọn center "Pick Me" ảnh 3
Lee Dae Hwi debut ở hạng 3.
Để tránh tranh cãi, "Produce X 101" cho khán giả bình chọn center "Pick Me" ảnh 4
Miyawaki Sakura ở hạng 2 trong đêm chung kết.

Các fan có nhiều ý kiến trái chiều về vấn đề này. Nhiều người cho rằng những mùa trước, các center Pick Me luôn bị săm soi và "ném đá" rất nhiều. Một số người cho rằng các thực tập sinh này có quan hệ tốt với BTC nên mới được chọn làm center. Nếu để cho khán giả bình chọn, kết quả sẽ công bằng hơn.

Tuy nhiên, cũng có fan bày tỏ ý kiến phản đối: "Center phải dựa trên tài năng, ngoại hình, khí chất. Nếu fan bình chọn thì chưa chắc đã đủ những tiêu chí trên, vì khán giả chỉ mới xem được vài tập", "Ở chung, luyện tập chung mới biết rõ ai giỏi nhất. Khán giả thì chỉ nhìn vào nhan sắc là nhiều", "Nếu thực tập sinh lớp F - lớp kém nhất được chọn làm center thì sao?"...

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm