Để tránh tranh cãi, "Produce X 101" cho khán giả bình chọn center "Pick Me"

Để tránh tranh cãi, "Produce X 101" cho khán giả bình chọn center "Pick Me"
HHT - Không phải ban giám khảo và các thí sinh, fan sẽ là người lựa chọn center "Pick Me" vào năm nay.

Ngày 11/3, Mnet gây sửng sốt khi thông báo khán giả sẽ được vote cho vị trí center ca khúc chủ đề (thường được gọi là center Pick Me) trong show sống còn Produce X 101. Cổng bình chọn sẽ bắt đầu mở từ ngày 15/3.

Để tránh tranh cãi, "Produce X 101" cho khán giả bình chọn center "Pick Me" ảnh 1

Center Pick Me là người sẽ đứng trên đỉnh kim tự tháp trong ca khúc chủ đề. Trong các mùa trước, người có vinh dự này được giám khảo và các thí sinh lựa chọn. Đây cũng là thực tập sinh thu hút sự chú ý lớn của báo giới và đông đảo khán giả. Nhờ vậy, các center Pick Me gần như chắc chắn có suất trong đội hình debut. Choi Yoojung, Lee DaehwiMiyawaki Sakura là minh chứng điển hình.

Để tránh tranh cãi, "Produce X 101" cho khán giả bình chọn center "Pick Me" ảnh 2
Choi Yoojung debut ở hạng 3 chung cuộc.
Để tránh tranh cãi, "Produce X 101" cho khán giả bình chọn center "Pick Me" ảnh 3
Lee Dae Hwi debut ở hạng 3.
Để tránh tranh cãi, "Produce X 101" cho khán giả bình chọn center "Pick Me" ảnh 4
Miyawaki Sakura ở hạng 2 trong đêm chung kết.

Các fan có nhiều ý kiến trái chiều về vấn đề này. Nhiều người cho rằng những mùa trước, các center Pick Me luôn bị săm soi và "ném đá" rất nhiều. Một số người cho rằng các thực tập sinh này có quan hệ tốt với BTC nên mới được chọn làm center. Nếu để cho khán giả bình chọn, kết quả sẽ công bằng hơn.

Tuy nhiên, cũng có fan bày tỏ ý kiến phản đối: "Center phải dựa trên tài năng, ngoại hình, khí chất. Nếu fan bình chọn thì chưa chắc đã đủ những tiêu chí trên, vì khán giả chỉ mới xem được vài tập", "Ở chung, luyện tập chung mới biết rõ ai giỏi nhất. Khán giả thì chỉ nhìn vào nhan sắc là nhiều", "Nếu thực tập sinh lớp F - lớp kém nhất được chọn làm center thì sao?"...

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
HHT - Sáng 10/8, tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Tiệp (Hải Phòng), Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 - 2027 diễn ra phiên trọng thể. Dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước.
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
HHT - Phát biểu tại phiên trọng thể Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An đề nghị thanh niên phải tiếp tục nỗ lực, rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng và trình độ chuyên môn nghiệp vụ để nhanh chóng trưởng thành, hăng hái thi đua lao động, sản xuất góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. 

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.