Để trở thành idol nổi tiếng, các thành viên TWICE đã phải từ bỏ điều quý giá nào?

Để trở thành idol nổi tiếng, các thành viên TWICE đã phải từ bỏ điều quý giá nào?
HHT - Những ký ức thời đi học luôn là điều đặc biệt với tất cả mọi người. Nhưng với các cô gái TWICE, phần ký ức ngọt ngào vui nhộn ấy thường là một khoảng trống.

Khi được đi du lịch cùng nhau trong show thực tế Carefree Travelers, các cô gái TWICE đều thú nhận rằng đã lâu lắm rồi, họ chẳng có một chuyến du lịch đúng nghĩa.

Để trở thành idol nổi tiếng, các thành viên TWICE đã phải từ bỏ điều quý giá nào? ảnh 1

Jihyo, người đã là thực tập sinh suốt 10 năm trước khi debut bộc bạch: “Từ ngày vào công ty JYP đến giờ, em không có thời gian đi nghỉ cùng gia đình”. Chaeyoung cũng chung cảnh ngộ “Em thậm chí chưa đi tham quan dã ngoại cùng bạn bè bao giờ”.

Để trở thành idol nổi tiếng, các thành viên TWICE đã phải từ bỏ điều quý giá nào? ảnh 2

Jihyo thú nhận rằng cô rất buồn vì chẳng có kỷ niệm gì về thời đi học của mình và thật sự tiếc nuối vì điều ấy: “Ngày bế giảng, em đã phải trở lại công ty ngay lập tức trong khi bạn bè sẽ cùng đi ăn bánh gạo cay và hát karaoke sau buổi lễ”.

Để trở thành idol nổi tiếng, các thành viên TWICE đã phải từ bỏ điều quý giá nào? ảnh 3

Jeongyeon cũng kể rằng trong suốt 7 năm làm thực tập sinh, cô đã nhiều lần nghĩ đến việc bỏ cuộc: “Bố mẹ em đã có thời gian khó khăn về kinh tế. Mỗi khi được nghỉ tập, em đều làm nhân viên cho một tiệm bánh ngọt. Thậm chí em đã nghĩ đến việc trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp và từ bỏ giấc mơ ca sĩ”.

Để trở thành idol nổi tiếng, các thành viên TWICE đã phải từ bỏ điều quý giá nào? ảnh 4

Và sau những khó khăn ấy, giờ đây các cô gái TWICE đang được hưởng thành quả khi TWICE ngày càng gặt hái nhiều thành công.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm