Để trở thành idol nổi tiếng, các thành viên TWICE đã phải từ bỏ điều quý giá nào?

Để trở thành idol nổi tiếng, các thành viên TWICE đã phải từ bỏ điều quý giá nào?
HHT - Những ký ức thời đi học luôn là điều đặc biệt với tất cả mọi người. Nhưng với các cô gái TWICE, phần ký ức ngọt ngào vui nhộn ấy thường là một khoảng trống.

Khi được đi du lịch cùng nhau trong show thực tế Carefree Travelers, các cô gái TWICE đều thú nhận rằng đã lâu lắm rồi, họ chẳng có một chuyến du lịch đúng nghĩa.

Để trở thành idol nổi tiếng, các thành viên TWICE đã phải từ bỏ điều quý giá nào? ảnh 1

Jihyo, người đã là thực tập sinh suốt 10 năm trước khi debut bộc bạch: “Từ ngày vào công ty JYP đến giờ, em không có thời gian đi nghỉ cùng gia đình”. Chaeyoung cũng chung cảnh ngộ “Em thậm chí chưa đi tham quan dã ngoại cùng bạn bè bao giờ”.

Để trở thành idol nổi tiếng, các thành viên TWICE đã phải từ bỏ điều quý giá nào? ảnh 2

Jihyo thú nhận rằng cô rất buồn vì chẳng có kỷ niệm gì về thời đi học của mình và thật sự tiếc nuối vì điều ấy: “Ngày bế giảng, em đã phải trở lại công ty ngay lập tức trong khi bạn bè sẽ cùng đi ăn bánh gạo cay và hát karaoke sau buổi lễ”.

Để trở thành idol nổi tiếng, các thành viên TWICE đã phải từ bỏ điều quý giá nào? ảnh 3

Jeongyeon cũng kể rằng trong suốt 7 năm làm thực tập sinh, cô đã nhiều lần nghĩ đến việc bỏ cuộc: “Bố mẹ em đã có thời gian khó khăn về kinh tế. Mỗi khi được nghỉ tập, em đều làm nhân viên cho một tiệm bánh ngọt. Thậm chí em đã nghĩ đến việc trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp và từ bỏ giấc mơ ca sĩ”.

Để trở thành idol nổi tiếng, các thành viên TWICE đã phải từ bỏ điều quý giá nào? ảnh 4

Và sau những khó khăn ấy, giờ đây các cô gái TWICE đang được hưởng thành quả khi TWICE ngày càng gặt hái nhiều thành công.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Tác giả sách "Duyên nợ Thái Bình Dương": New Zealand - đất nước của những lễ hội cộng đồng
Tác giả sách "Duyên nợ Thái Bình Dương": New Zealand - đất nước của những lễ hội cộng đồng
HHT - New Zealand là đất nước của những lễ hội cộng đồng, tức là các cộng đồng tự đứng ra tổ chức các hoạt động lễ hội. Khái niệm cộng đồng ở đây cũng rất đa dạng, thường được chia theo khu vực sống, theo xuất xứ, theo ngôn ngữ hay sở thích. Các lễ hội thường được tổ chức thường niên nên cộng đồng vừa có một thời gian dài chuẩn bị cho các hoạt động lễ hội, còn du khách thì được dịp trải nghiệm các lễ hội gần như quanh năm.
Hoàng gia Anh nhắc đến các thành viên tham gia chương trình mới, nhưng không ghi tên Harry
Hoàng gia Anh nhắc đến các thành viên tham gia chương trình mới, nhưng không ghi tên Harry
HHT - Phim tài liệu “Hoàng thân Philip: Hoàng gia tưởng nhớ” sắp được phát sóng ở Anh và vừa rồi, trên các tài khoản mạng xã hội của Nữ hoàng, Thái tử Charles và vợ chồng William - Kate đều đã đề cập đến một số thành viên tham gia chương trình này. Mặc dù Hoàng tử Harry cũng tham gia nhưng những bài đăng của Hoàng gia lại không nhắc đến tên anh.

Có thể bạn quan tâm

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

HHT - Sự việc một bộ phận khán giả được cho là fan của Lisa có hành động gây tranh cãi ngay sau khi "LALISA" trượt cúp tuần tại sân khấu SBS Inkigayo đang khiến nhiều Knet bức xúc, bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng có không ít người đặt nghi vấn chủ nhân của những bình luận quá khích không phải là người hâm mộ Lisa, mà là anti-fan nhân cơ hội này để “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng.