Deadpool năn nỉ David Beckham tha lỗi vì đã chế giễu giọng của anh trong phim

Deadpool năn nỉ David Beckham tha lỗi vì đã chế giễu giọng của anh trong phim
HHT - Cầu thủ bóng đá nổi tiếng David Beckham bất ngờ làm khách mời cho clip quảng bá Deadpool khiến fan hào hứng.

Mới đây, 20th Century Fox đã tung ra một clip quảng bá không thể hoành tráng hơn của Deadpool 2. Tuy không có bất cứ hình ảnh nào liên quan đến nội dung phần 2, clip khiến fan hào hứng vì cầu thủ bóng đá nổi tiếng David Beckham bất ngờ làm khách mời.

Trong clip, David Beckham đang ngồi trong căn hộ của mình và xem Deadpool phần 1. Anh có vẻ không vui khi nghe câu thoại: "Bà nghe thấy giọng David Beckham bao giờ chưa? Cứ như là ổng hít cả đống khí heli vậy" (ý chê bai giọng David Beckham quá cao). Ngay lập tức, Deadpool xuất hiện và làm đủ trò để xin sự tha thứ của David Beckham. Sự hài hước của anh chàng khiến fan không thể nhịn cười.

Clip nhận đến gần 4 triệu lượt xem chỉ trong vòng 14 tiếng đồng hồ. Trên trang của mình, Ryan Reynolds còn gây sốt hơn nữa khi đăng ảnh mình chụp chung với David Beckham kèm chú thích: "Huyền thoại thực sự. Cảm ơn David Beckham vì đã ra chơi cùng".

Deadpool năn nỉ David Beckham tha lỗi vì đã chế giễu giọng của anh trong phim ảnh 1

Bên cạnh đó, Deadpool 2 đã được chiếu sớm ở một số rạp vào ngày 10/5 vừa qua và nhận được vô số lời khen ngợi. Nhiều tờ báo đồng loạt tiết lộ Deadpool 2 có đoạn post-credit hay nhất từ trước đến nay khiến nhiều người không khỏi tò mò.

Phim chính thức ra rạp vào 18 tháng 5.

Theo Deadline
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm