Deadpool năn nỉ David Beckham tha lỗi vì đã chế giễu giọng của anh trong phim

Deadpool năn nỉ David Beckham tha lỗi vì đã chế giễu giọng của anh trong phim
HHT - Cầu thủ bóng đá nổi tiếng David Beckham bất ngờ làm khách mời cho clip quảng bá Deadpool khiến fan hào hứng.

Mới đây, 20th Century Fox đã tung ra một clip quảng bá không thể hoành tráng hơn của Deadpool 2. Tuy không có bất cứ hình ảnh nào liên quan đến nội dung phần 2, clip khiến fan hào hứng vì cầu thủ bóng đá nổi tiếng David Beckham bất ngờ làm khách mời.

Trong clip, David Beckham đang ngồi trong căn hộ của mình và xem Deadpool phần 1. Anh có vẻ không vui khi nghe câu thoại: "Bà nghe thấy giọng David Beckham bao giờ chưa? Cứ như là ổng hít cả đống khí heli vậy" (ý chê bai giọng David Beckham quá cao). Ngay lập tức, Deadpool xuất hiện và làm đủ trò để xin sự tha thứ của David Beckham. Sự hài hước của anh chàng khiến fan không thể nhịn cười.

Clip nhận đến gần 4 triệu lượt xem chỉ trong vòng 14 tiếng đồng hồ. Trên trang của mình, Ryan Reynolds còn gây sốt hơn nữa khi đăng ảnh mình chụp chung với David Beckham kèm chú thích: "Huyền thoại thực sự. Cảm ơn David Beckham vì đã ra chơi cùng".

Deadpool năn nỉ David Beckham tha lỗi vì đã chế giễu giọng của anh trong phim ảnh 1

Bên cạnh đó, Deadpool 2 đã được chiếu sớm ở một số rạp vào ngày 10/5 vừa qua và nhận được vô số lời khen ngợi. Nhiều tờ báo đồng loạt tiết lộ Deadpool 2 có đoạn post-credit hay nhất từ trước đến nay khiến nhiều người không khỏi tò mò.

Phim chính thức ra rạp vào 18 tháng 5.

Theo Deadline
MỚI - NÓNG
Thi Ngữ văn tốt nghiệp THPT: Xuất hiện nhiều tấm bảng siêu đáng yêu “nhắc nhẹ” tên tác giả tác phẩm
Thi Ngữ văn tốt nghiệp THPT: Xuất hiện nhiều tấm bảng siêu đáng yêu “nhắc nhẹ” tên tác giả tác phẩm
HHT - Sáng nay 7/7, gần 1 triệu sĩ tử trên cả nước bắt đầu bước vào buổi thi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022 với bài thi Ngữ Văn. Ở các điểm thi, nhiều tấm bảng “nhắc bài” được các tình nguyện viên cầm trên tay làm cho không khí thêm náo nhiệt và sôi động hơn.

Có thể bạn quan tâm