"Deadpool" Ryan Reynolds bị vợ ghen vì... bức ảnh với HyunA

"Deadpool" Ryan Reynolds bị vợ ghen vì... bức ảnh với HyunA
HHT - Ryan Reynolds tiết lộ rằng Blake Lively không thích bức ảnh anh ôm HyunA.

Ryan Reynolds đã tham gia tập mới nhất của Entertainment Weekly để quảng bá bộ phim mới nhất của anh - Deadpool 2 tại Hàn Quốc. Trong khi nói về mối quan hệ của mình với K-Pop, diễn viên Hollywood đã đề cập rằng một bức ảnh đã khiến vợ anh, nữ diễn viên Blake Lively ghen tuông.

"Deadpool" Ryan Reynolds bị vợ ghen vì... bức ảnh với HyunA ảnh 1

Trong bức ảnh "gây tranh cãi", Ryan Reynolds tỏ thái độ trìu mến với cuốn tạp chí có hình HyunA ôm nhân vật Deadpool của mình. Nam diễn viên từng thích thú chia sẻ hình ảnh này trên Instagram vào năm 2016. Tuy nhiên, hóa ra Blake Lively không quá hài lòng với khoảnh khắc đó. Tiết lộ với MC trong Entertainment Weekly, Ryan Reynolds nói đùa: "Vợ tôi ghét nó khi tôi đi ngủ mà cầm tấm ảnh này".

Ryan Reynolds và Blake Lively là một cặp vợ chồng có khiếu hài hước nổi tiếng. Mới đây, Blake Lively còn hủy theo dõi chồng trên Instagram khiến anh vô cùng sầu não.

"Deadpool" Ryan Reynolds bị vợ ghen vì... bức ảnh với HyunA ảnh 2

Ryan ReynoldsBlake Lively cùng hai con - James, 3 tuổi và Inez, 19 tháng tuổi

Làm các phóng viên bật cười, nam diễn viên sau đó được tặng một chai rượu soju từ nhà sản xuất. Ngay khi nhận chai rượu, Ryan Reynolds ngay lập tức mở chai và uống luôn. Nhìn thấy cái nhìn giật mình trên khuôn mặt của MC, anh nói: "Tôi đã 41 tuổi rồi đó nha!".

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm