Dean tiết lộ lý do hợp tác cùng Sulli cho ca khúc trở lại "Mayfly"

Dean tiết lộ lý do hợp tác cùng Sulli cho ca khúc trở lại "Mayfly"
HHT - Giữa muôn vàn "bông hoa" K-Pop, Dean lại không ngần ngại chọn bông hoa hồng "gai góc" nhất và đây là lý do anh chàng muốn hợp tác cùng Sulli cho lần comeback sắp tới.

Sau 3 năm kể từ khi rời khỏi f(x), người hâm mộ đã quá quen với hình ảnh một Sulli có phần nghịch ngợm, "thị phi". Nhưng mới đây khi tin tức cô nàng hợp tác với Dean trong sản phẩm Mayfly sắp tới, các fan không khỏi vui mừng vì lâu lắm không được nghe chất giọng của Sulli.

Dean tiết lộ lý do hợp tác cùng Sulli cho ca khúc trở lại "Mayfly" ảnh 1

Tuy nhiên, nhiều người rất tò mò lý do tại sao giữa vô vàn ca sĩ nữ ở K-Pop, Dean lại vẫn chọn Sulli. Và mới đây, ngày 8/11, Dean đã đăng tải một status lên Instagram, anh chia sẻ rằng: "Có rất nhiều ca sĩ nữ tài năng ở Hàn Quốc, nhưng cá nhân tôi nghĩ chất giọng và hình ảnh của Sulli sẽ phù hợp nhất với tâm trạng buồn của lời và giai điệu bài hát. Cô ấy là người phù hợp với bài hát nhất, và ý kiến ​​của tôi không thay đổi!", anh chàng còn tag hẳn Sulli vào bài viết của mình, chứng tỏ sự lựa chọn của Dean là hoàn toàn chắc chắn.

Dean tiết lộ lý do hợp tác cùng Sulli cho ca khúc trở lại "Mayfly" ảnh 2
Cụ thể dòng chia sẻ của nam ca sỹ.
Dean tiết lộ lý do hợp tác cùng Sulli cho ca khúc trở lại "Mayfly" ảnh 3
Hãy cùng chờ đợi màn kết hợp đầy thú vị giữa Dean và "nữ thần" Sulli.

Phản ứng của người hâm mộ đối với màn hợp tác của cả hai cũng rất tích cực, có thể thấy mọi người thích hình ảnh Sulli làm việc chăm chỉ. Hy vọng rằng đây sẽ là cơ hội để Sulli trở lại với sự nghiệp ca hát.

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
HHT - Loạt phim hoạt hình “The Prince” (Hoàng tử) vừa công bố trailer đầu tiên, tuy nhiên, hầu hết khán giả ở Anh tỏ ra không thích thú, thậm chí là phẫn nộ khi thấy các thành viên của Hoàng gia Anh được xây dựng theo cách rất kỳ quặc. Ngoài ra, còn một lý do nữa liên quan đến nhân vật Hoàng tử George (con lớn của nhà William - Kate).

Có thể bạn quan tâm