Dean tiết lộ lý do hợp tác cùng Sulli cho ca khúc trở lại "Mayfly"

Dean tiết lộ lý do hợp tác cùng Sulli cho ca khúc trở lại "Mayfly"
HHT - Giữa muôn vàn "bông hoa" K-Pop, Dean lại không ngần ngại chọn bông hoa hồng "gai góc" nhất và đây là lý do anh chàng muốn hợp tác cùng Sulli cho lần comeback sắp tới.

Sau 3 năm kể từ khi rời khỏi f(x), người hâm mộ đã quá quen với hình ảnh một Sulli có phần nghịch ngợm, "thị phi". Nhưng mới đây khi tin tức cô nàng hợp tác với Dean trong sản phẩm Mayfly sắp tới, các fan không khỏi vui mừng vì lâu lắm không được nghe chất giọng của Sulli.

Dean tiết lộ lý do hợp tác cùng Sulli cho ca khúc trở lại "Mayfly" ảnh 1

Tuy nhiên, nhiều người rất tò mò lý do tại sao giữa vô vàn ca sĩ nữ ở K-Pop, Dean lại vẫn chọn Sulli. Và mới đây, ngày 8/11, Dean đã đăng tải một status lên Instagram, anh chia sẻ rằng: "Có rất nhiều ca sĩ nữ tài năng ở Hàn Quốc, nhưng cá nhân tôi nghĩ chất giọng và hình ảnh của Sulli sẽ phù hợp nhất với tâm trạng buồn của lời và giai điệu bài hát. Cô ấy là người phù hợp với bài hát nhất, và ý kiến ​​của tôi không thay đổi!", anh chàng còn tag hẳn Sulli vào bài viết của mình, chứng tỏ sự lựa chọn của Dean là hoàn toàn chắc chắn.

Dean tiết lộ lý do hợp tác cùng Sulli cho ca khúc trở lại "Mayfly" ảnh 2
Cụ thể dòng chia sẻ của nam ca sỹ.
Dean tiết lộ lý do hợp tác cùng Sulli cho ca khúc trở lại "Mayfly" ảnh 3
Hãy cùng chờ đợi màn kết hợp đầy thú vị giữa Dean và "nữ thần" Sulli.

Phản ứng của người hâm mộ đối với màn hợp tác của cả hai cũng rất tích cực, có thể thấy mọi người thích hình ảnh Sulli làm việc chăm chỉ. Hy vọng rằng đây sẽ là cơ hội để Sulli trở lại với sự nghiệp ca hát.

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm