Debut chưa đầy 1 năm, IZ*ONE đã phá kỷ lục bán album của TWICE

Debut chưa đầy 1 năm, IZ*ONE đã phá kỷ lục bán album của TWICE
HHT - IZ*ONE xứng danh "tân binh quái vật" khi bán được hơn 132 nghìn bản album "HEART*IZ" chỉ trong một tuần, phá kỷ lục trước đó của TWICE.

Sau tất cả, IZ*ONE đã trở thành nhóm nhạc nữ K-Pop bán được nhiều album nhất trong tuần đầu phát hành.

Debut chưa đầy 1 năm, IZ*ONE đã phá kỷ lục bán album của TWICE ảnh 1

Ngày 1/4 vừa qua, IZ*ONE đã trở lại sàn đầu K-Pop cùng mini album HEART*IZ. Với ca từ ngọt ngào cùng giai điệu dễ nghe, ca khúc chủ đề Violeta được cư dân mạng khen ngợi hết lời. Ngoài ra, album cũng bao gồm các ca khúc mới như Sunflower, Highlight, Really Like You, Airplane... 

Và chỉ sau 7 ngày, các cô gái bước ra từ cuộc thi sống còn Produce 48 đã "tẩu tán" hơn 132 nghìn album, vượt qua thành tích 122 nghìn bản mà đàn chị TWICE từng đạt được. IZ*ONE cũng là nhóm nữ đầu tiên trong lịch sử Hàn Quốc bán được đến 130 nghìn album chỉ trong tuần đầu phát hành. 

Điều này không làm các fan K-Pop ngỡ ngàng vì nhóm vốn được biết đến là một "tân binh quái vật". Lượng sale tuần đầu của album debut COLOR*IZ đã lên đến 80 nghìn bản. 

Hiện tại, IZ*ONE đang tích cực quảng bá Violeta trên các sân khấu âm nhạc hàng tuần. Dự kiến, IZ*ONE sẽ có concert đầu tiên trong sự nghiệp tại Hàn Quốc vào tháng 6 này.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm