Debut chưa đầy 1 năm, IZ*ONE đã phá kỷ lục bán album của TWICE

Debut chưa đầy 1 năm, IZ*ONE đã phá kỷ lục bán album của TWICE
HHT - IZ*ONE xứng danh "tân binh quái vật" khi bán được hơn 132 nghìn bản album "HEART*IZ" chỉ trong một tuần, phá kỷ lục trước đó của TWICE.

Sau tất cả, IZ*ONE đã trở thành nhóm nhạc nữ K-Pop bán được nhiều album nhất trong tuần đầu phát hành.

Debut chưa đầy 1 năm, IZ*ONE đã phá kỷ lục bán album của TWICE ảnh 1

Ngày 1/4 vừa qua, IZ*ONE đã trở lại sàn đầu K-Pop cùng mini album HEART*IZ. Với ca từ ngọt ngào cùng giai điệu dễ nghe, ca khúc chủ đề Violeta được cư dân mạng khen ngợi hết lời. Ngoài ra, album cũng bao gồm các ca khúc mới như Sunflower, Highlight, Really Like You, Airplane... 

Và chỉ sau 7 ngày, các cô gái bước ra từ cuộc thi sống còn Produce 48 đã "tẩu tán" hơn 132 nghìn album, vượt qua thành tích 122 nghìn bản mà đàn chị TWICE từng đạt được. IZ*ONE cũng là nhóm nữ đầu tiên trong lịch sử Hàn Quốc bán được đến 130 nghìn album chỉ trong tuần đầu phát hành. 

Điều này không làm các fan K-Pop ngỡ ngàng vì nhóm vốn được biết đến là một "tân binh quái vật". Lượng sale tuần đầu của album debut COLOR*IZ đã lên đến 80 nghìn bản. 

Hiện tại, IZ*ONE đang tích cực quảng bá Violeta trên các sân khấu âm nhạc hàng tuần. Dự kiến, IZ*ONE sẽ có concert đầu tiên trong sự nghiệp tại Hàn Quốc vào tháng 6 này.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".