Debut chưa lâu, Lia (ITZY) đã dính phốt thái độ khi biểu diễn hời hợt

Debut chưa lâu, Lia (ITZY) đã dính phốt thái độ khi biểu diễn hời hợt
HHT - Fan Hàn rất dị ứng với những idol không biểu diễn hết mình, và Lia (ITZY) lại vừa phạm phải sai lầm này.

Fan K-Pop tại Hàn nổi tiếng là kỹ tính, luôn soi các idol cực kỹ. Fan Hàn đặc biệt không thích những nghệ sĩ biểu diễn qua loa không hết mình, nhảy múa hời hợt kém nhiệt tình. Đã có khá nhiều idol bị chỉ trích vì những màn trình diễn như làm cho xong, thực hiện vũ đạo không dứt khoát và mới đây, Lia (ITZY) cũng vướng phải sai lầm này.

Debut chưa lâu, Lia (ITZY) đã dính phốt thái độ khi biểu diễn hời hợt ảnh 1

Từ khi ITZY debut, nhóm đã xây dựng hình ảnh những cô gái cá tính hiện đại với những màn vũ đạo mạnh mẽ sôi động tràn đầy năng lượng. Trong số 5 thành viên, giọng ca chính Lia bị cho là nhảy không đẹp bằng bốn cô gái còn lại. Quả thực là trong nhiều màn trình diễn, Lia thực hiện các động tác không đồng đều và uyển chuyển bằng Yeji, Ryujin, YunaChaeryeong nhưng Lia vẫn được khán giả bỏ qua vì dù sao cô cũng không phải tay nhảy chính của nhóm.

Lia bị cho là nhảy hời hợt

Mới đây, trên Youtube xuất hiện video ITZY thực hiện vũ đạo ca khúc Dalla Dalla ở hậu trường sự kiện KCON tại Thái Lan 2019 vào tháng 9 vừa rồi. Vì lần lượt từng cô gái thể hiện phần nhảy của mình, nên khán giả càng dễ so sánh. Ai cũng thấy rằng Lia nhảy hời hợt hơn hẳn bốn cô gái kia, cô chỉ làm qua loa cho xong chứ không hề nỗ lực hết mình, nhìn kém mạnh mẽ hơn hẳn.

Debut chưa lâu, Lia (ITZY) đã dính phốt thái độ khi biểu diễn hời hợt ảnh 3

Các thành viên khác của ITZY đều nhảy hết mình

Khá nhiều fan Hàn Quốc đã chỉ trích Lia làm việc thiếu chuyên nghiệp, vừa mới debut đã có biểu hiện của lười biếng. Dù Lia là giọng ca chính nhưng cô cũng nên tập nhảy cho thật tốt để không bị lệch so với nhóm. ITZY là nhóm tân binh lại càng cần phải thể hiện hết mình để được khán giả chú ý mới phải.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng đây chỉ là một màn trình diễn ngoài hậu trường chứ không phải biểu diễn chính thức, nên Lia có nhảy kém hơn một chút cũng có thể thông cảm. Nhưng chắc chắn sau lần này, Lia sẽ phải cố gắng nhiều hơn về vũ đạo, để không còn bị xem là idol lười biếng.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
HHT - Mặc dù trông có vẻ đơn giản nhưng mỗi yếu tố trong thiết kế logo của các thương hiệu nổi tiếng đều được chú trọng tỉ mỉ từ kích thước, màu sắc đến đồ họa. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ không biết những công ty giàu có như Facebook hay YouTube lại vẫn dùng những font chữ có sẵn để đưa vào logo của mình.

Có thể bạn quan tâm

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn

HHT - Sau khi tin đồn Ngô Diệc Phàm sử dụng chất cấm bị lan truyền trên mạng, netizen đã khui lại một video cực kỳ bất thường của nam ca sĩ trong một sự kiện từ hơn ba năm trước. Kỳ lạ hơn nữa là lời giải thích của phòng làm việc, ngày đó nghe chừng hợp lý nhưng bây giờ lại khiến dân tình hoài nghi.