Debut được 5 năm, chưa bao giờ TWICE xinh đẹp ngất ngây như lần tái xuất này

HHT - Ngay cả non-fan cũng phải công nhận TWICE xinh không tưởng trong mini album “More and More” sắp phát hành.
Debut được 5 năm, chưa bao giờ TWICE xinh đẹp ngất ngây như lần tái xuất này ảnh 1

Sau bao lần khiến các fan thất vọng vì bị stylist dìm hàng nhan sắc hết lần này đến lần khác, TWICE đã lấy lại phong độ với bộ ảnh quảng bá cho mini album mới More and MoreNgay từ khi công ty JYP hé lộ bộ ảnh teaser của từng thành viên, cư dân mạng đã công nhận TWICE đẹp xuất sắc khi xuất hiện trong không gian khu vườn đầy hoa đẹp như cổ tích, diện váy áo điệu đà bồng bềnh như công chúa, từ kiểu tóc đến trang điểm đều trong trẻo ngọt ngào.

Debut được 5 năm, chưa bao giờ TWICE xinh đẹp ngất ngây như lần tái xuất này ảnh 2

Trailer chính thức của More and More cũng mang đậm không khí cổ tích khi các cô gái đứng giữa một khu vườn lộng lẫy cùng nhau ngắm những con vật đáng yêu đang bay lượn hoặc kiếm ăn. Cả 9 thành viên giống như các nàng tiên hoa dịu dàng và thực sự là chưa bao giờ TWICE xuất hiện xinh đẹp đến như vậy dù đã thử nghiệm rất nhiều concept khác nhau.

Debut được 5 năm, chưa bao giờ TWICE xinh đẹp ngất ngây như lần tái xuất này ảnh 3

Tuy nhiên, công ty JYP vốn có truyền thống gài bẫy fan nên ai cũng cho rằng trailer của More and More nhìn vậy mà không phải vậy, xem nhẹ nhàng như cổ tích vậy thôi nhưng thể nào cũng có bước ngoặt vào nửa sau MV. Bằng chứng là cuối trailer này đã xuất hiện con rắn trong bối cảnh đỏ rực, trái ngược hẳn khung cảnh yên bình ban đầu.

Debut được 5 năm, chưa bao giờ TWICE xinh đẹp ngất ngây như lần tái xuất này ảnh 4

Mini album thứ 9 của TWICE gồm 7 ca khúc, bài hát chủ đề More and More do nhiều nhạc sĩ nổi tiếng soạn nhạc còn Park Jin Young viết lời. Ngoài ra có Nayeon viết lời cho Make Me Go, Jeongyeon cùng Chaeyoung góp sức trong Sweet Summer Day.

Debut được 5 năm, chưa bao giờ TWICE xinh đẹp ngất ngây như lần tái xuất này ảnh 5

Dahyun thì thổ lộ rằng các ca khúc trước kia của TWICE hoặc có vũ đạo rất sôi động tốn sức, hoặc rất phức tạp khó nhớ. Còn vũ đạo của More and More thì hội tụ cả hai yếu tố trên, nghĩa là siêu khó, khó nhất với TWICE từ khi debut đến giờ.

Debut được 5 năm, chưa bao giờ TWICE xinh đẹp ngất ngây như lần tái xuất này ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm