Debut khi đã 26 tuổi, Yoon Ji Sung (Wanna One) vẫn tin rằng chẳng bao giờ là quá muộn

Debut khi đã 26 tuổi, Yoon Ji Sung (Wanna One) vẫn tin rằng chẳng bao giờ là quá muộn
HHT - Với những chia sẻ đầy xúc động thế này, Yoon Ji Sung (Wanna One) quả xứng đáng là "người truyền cảm hứng" cho giới trẻ.

Bốn thành viên Park Woo Jin, Yoon Ji Sung, Ha Sung WoonHwang Minhyun nhóm Wanna One vừa được mời tham gia hội nghị đặc biệt dành cho thế hệ trẻ. Các chàng trai đã chia sẻ những câu chuyện thật, kinh nghiệm của chính mình để động viên giới trẻ hãy cố gắng, kiên trì nhiều hơn nữa.

Debut khi đã 26 tuổi, Yoon Ji Sung (Wanna One) vẫn tin rằng chẳng bao giờ là quá muộn ảnh 1

Yoon Ji Sung đã có bài phát biểu vô cùng xúc động, khi kể về chính những gì anh đã trải qua. “Mình debut ở độ tuổi rất muộn so với mọi người. Cho dù bản thân mình đã chọn cách kiên nhẫn chờ đến lúc được ra mắt khán giả, thì những người xung quanh không chờ được như vậy. Trong mỗi kỳ nghỉ về thăm gia đình, mọi người luôn tỏ ra lo lắng và hỏi khi nào mình mới được xuất hiện trên tivi”.

Debut khi đã 26 tuổi, Yoon Ji Sung (Wanna One) vẫn tin rằng chẳng bao giờ là quá muộn ảnh 2

Yoon Ji Sung kể tiếp “Thực sự thì mình tin rằng không bao giờ là quá muộn để bắt đầu một điều gì đó. Mình tập trung vào yêu quý bản thân mình, đặt ra mục tiêu cụ thể, và không ngừng chứng tỏ các khả năng của mình và tin rằng rồi mọi thứ sẽ ổn cả. Mình biết rất nhiều bạn trẻ đang tìm kiếm một công việc, nhưng mọi chuyện lại không diễn ra như kỳ vọng”.

Debut khi đã 26 tuổi, Yoon Ji Sung (Wanna One) vẫn tin rằng chẳng bao giờ là quá muộn ảnh 3

Anh chàng sẵn sàng lấy bản thân mình ra làm ví dụ động viên giới trẻ “Mình muốn trở thành một câu chuyện truyền cảm hứng cho các bạn. Đừng để những đánh giá, phán xét của người khác làm bạn buồn bã chán nản. Mình biết sẽ rất khó khăn để các bạn đừng so sánh hay áp đặt bản thân mình với người khác. Nhưng mình hy vọng các bạn sẽ không bao giờ nản chí, không bao giờ từ bỏ trên con đường bạn đã chọn”.

Debut khi đã 26 tuổi, Yoon Ji Sung (Wanna One) vẫn tin rằng chẳng bao giờ là quá muộn ảnh 4

Trong show sống còn Produce 101 mùa thứ hai, Yoon Ji Sung là một trong những thực tập sinh lớn tuổi nhất. Khi debut cùng nhóm Wanna One, Yoon Ji Sung đã 26 tuổi, lớn hơn nhiều thành viên khác. Thế nhưng Ji Sung không hề cho đó là bất lợi hay điểm yếu của mình, mà luôn tin rằng được đào tạo lâu sẽ giúp anh có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm hơn.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.