Debut với SNSD tận 10 năm, nhưng Sooyoung lại chỉ tự tin vào diễn xuất của mình mà thôi

Debut với SNSD tận 10 năm, nhưng Sooyoung lại chỉ tự tin vào diễn xuất của mình mà thôi
HHT - Với những chia sẻ này của Sooyoung, bạn sẽ hiểu vì sao cô nhất quyết rời khỏi SM Ent và SNSD.

Trong tập thứ ba của show thực tế Born 1990 Choi Soo Young, Sooyoung đã có nhiều chia sẻ thẳng thắn với Stella Kim - cựu thực tập sinh của công ty SM Ent. Hai cô gái cùng nhau chuẩn bị cho một chuyến dã ngoại, và cùng tâm sự chuyện cuộc sống.

Debut với SNSD tận 10 năm, nhưng Sooyoung lại chỉ tự tin vào diễn xuất của mình mà thôi ảnh 1

Stella đã thú nhận rằng cô thấy tiếc khi rút lui khỏi SNSD ngay trước khi nhóm chính thức debut, chỉ vì bố mẹ yêu cầu. Nếu như ngày đó Stella đấu tranh mạnh mẽ hơn với bố mẹ, thì chắc chắn mọi chuyện sẽ khác biệt đi rất nhiều. Nghe thấy vậy, Sooyoung lại chia sẻ về những tiếc nuối khi làm một phần của nhóm SNSD.

Debut với SNSD tận 10 năm, nhưng Sooyoung lại chỉ tự tin vào diễn xuất của mình mà thôi ảnh 2

“Thời điểm ấy, giọng hát và vũ đạo của mình vẫn chưa đạt tiêu chuẩn debut đâu, nên mình đã luôn tiếc nuối cho chính mình trong một thời gian dài. Sau khi ra mắt, mình mới nhận ra rằng thật khó để có thể chứng tỏ năng lực khi là thành viên của một nhóm nhạc. Mình chẳng thể tự hào mà nói rằng “Tôi làm cái này làm cái kia tốt lắm”. Mình thường xuyên nghe mọi người nhận xét “Cô hát cũng được đấy”, “Cô nhảy cũng không tệ đâu”. Chưa bao giờ có ai thực sự khen ngợi mình về giọng hát hoặc vũ đạo cả”.

Debut với SNSD tận 10 năm, nhưng Sooyoung lại chỉ tự tin vào diễn xuất của mình mà thôi ảnh 3

Nhưng Sooyoung chẳng thể ngờ được rằng khi thử sức với diễn xuất, Sooyoung lại nhận được nhiều lời khen. “Từ khi vào showbiz, thứ đầu tiên mà mình thực sự tự tin, lại là diễn xuất”. Thế nên Sooyoung đã quyết định tạm xa sân khấu để tập trung đóng phim, và đầu quân cho một công ty giải trí chuyên quản lý các diễn viên.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Khách nước ngoài đến Thái Lan có thể bị từ chối nhập cảnh nếu không đem tiền mặt
Khách nước ngoài đến Thái Lan có thể bị từ chối nhập cảnh nếu không đem tiền mặt
HHT - Nếu cho rằng mình mang theo các thẻ ngân hàng là được khi đi đến Thái Lan, du khách nước ngoài có thể bị từ chối nhập cảnh. Lý do là vì du khách cần mang theo một số tiền mặt để chứng minh mình có thể chi tiêu trong thời gian ở đất nước này. Vậy nếu đi du lịch Thái Lan, bạn cần mang theo bao nhiêu tiền mặt?

Có thể bạn quan tâm