Debut với SNSD tận 10 năm, nhưng Sooyoung lại chỉ tự tin vào diễn xuất của mình mà thôi

Debut với SNSD tận 10 năm, nhưng Sooyoung lại chỉ tự tin vào diễn xuất của mình mà thôi
HHT - Với những chia sẻ này của Sooyoung, bạn sẽ hiểu vì sao cô nhất quyết rời khỏi SM Ent và SNSD.

Trong tập thứ ba của show thực tế Born 1990 Choi Soo Young, Sooyoung đã có nhiều chia sẻ thẳng thắn với Stella Kim - cựu thực tập sinh của công ty SM Ent. Hai cô gái cùng nhau chuẩn bị cho một chuyến dã ngoại, và cùng tâm sự chuyện cuộc sống.

Debut với SNSD tận 10 năm, nhưng Sooyoung lại chỉ tự tin vào diễn xuất của mình mà thôi ảnh 1

Stella đã thú nhận rằng cô thấy tiếc khi rút lui khỏi SNSD ngay trước khi nhóm chính thức debut, chỉ vì bố mẹ yêu cầu. Nếu như ngày đó Stella đấu tranh mạnh mẽ hơn với bố mẹ, thì chắc chắn mọi chuyện sẽ khác biệt đi rất nhiều. Nghe thấy vậy, Sooyoung lại chia sẻ về những tiếc nuối khi làm một phần của nhóm SNSD.

Debut với SNSD tận 10 năm, nhưng Sooyoung lại chỉ tự tin vào diễn xuất của mình mà thôi ảnh 2

“Thời điểm ấy, giọng hát và vũ đạo của mình vẫn chưa đạt tiêu chuẩn debut đâu, nên mình đã luôn tiếc nuối cho chính mình trong một thời gian dài. Sau khi ra mắt, mình mới nhận ra rằng thật khó để có thể chứng tỏ năng lực khi là thành viên của một nhóm nhạc. Mình chẳng thể tự hào mà nói rằng “Tôi làm cái này làm cái kia tốt lắm”. Mình thường xuyên nghe mọi người nhận xét “Cô hát cũng được đấy”, “Cô nhảy cũng không tệ đâu”. Chưa bao giờ có ai thực sự khen ngợi mình về giọng hát hoặc vũ đạo cả”.

Debut với SNSD tận 10 năm, nhưng Sooyoung lại chỉ tự tin vào diễn xuất của mình mà thôi ảnh 3

Nhưng Sooyoung chẳng thể ngờ được rằng khi thử sức với diễn xuất, Sooyoung lại nhận được nhiều lời khen. “Từ khi vào showbiz, thứ đầu tiên mà mình thực sự tự tin, lại là diễn xuất”. Thế nên Sooyoung đã quyết định tạm xa sân khấu để tập trung đóng phim, và đầu quân cho một công ty giải trí chuyên quản lý các diễn viên.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.