Decao làm khách mời trong MV thời trang của Wren Evans - tân binh từng hợp tác với K-ICM

HHT - Hơn 1 tháng sau khi xuất hiện trong MV "Fever" cùng producer K-ICM, Wren Evans đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc độc lập mang tên "Fashion 3" với sự góp mặt của Decao.

Fashion 3 tiếp tục là một thử nghiệm mới của Wren Evans khi âm nhạc và MV hoàn toàn đi ngược lại xu hướng "drama kịch tính" của thị trường V-Pop. Chia sẻ về lý do sáng tác ca khúc, Wren Evans cho biết mình nhận được lời “đặt hàng” từ A Flying Andrew - producer đứng sau nhiều dự án điện ảnh, show diễn về ngành thời trang.

Fashion 3 mang đậm hơi thở US&UK của những thập niên trước, bản phối ca khúc không chứa quá nhiều âm thanh từ các loại nhạc cụ nhưng vẫn đảm bảo được tiết tấu rộn ràng, sôi động khiến người nghe phải lắc lư theo.

Decao làm khách mời trong MV thời trang của Wren Evans - tân binh từng hợp tác với K-ICM ảnh 1 Wren Evans

Trước thắc mắc về việc chọn một ca khúc tiếp tục được hát bằng tiếng Anh sẽ gây cản trở trong việc tiếp cận với khán giả Việt Nam, Wren Evans cho biết: “Đây là định hướng ban đầu của tôi, với âm nhạc mang màu sắc US&UK thì việc hát tiếng Anh sẽ dễ dàng truyền tải cảm xúc hơn. Có thể trong thời gian đầu mọi người sẽ cảm thấy lạ lẫm, nhưng sau này sẽ có cái nhìn dễ chịu hơn. Tuy nhiên trong tương lai, tôi chắc chắn sẽ hát bằng tiếng Việt, để có thể mang đến trải nghiệm đa dạng hơn cho khán giả”.

Decao làm khách mời trong MV thời trang của Wren Evans - tân binh từng hợp tác với K-ICM ảnh 2 Cách đây không lâu, Wren Evans có màn debut cùng K-ICM trong MV "Fever" - Ảnh: NVCC
Decao làm khách mời trong MV thời trang của Wren Evans - tân binh từng hợp tác với K-ICM ảnh 3
Decao làm khách mời trong MV thời trang của Wren Evans - tân binh từng hợp tác với K-ICM ảnh 4

Giọng ca trẻ Wren Evans và fashionisto Decao

Chia sẻ về màn hợp tác với Wren Evans, fashionisto Decao cho biết: “Bản thân tôi ngay từ khi nghe ca khúc Fashion do A Flying Andrew gửi đã cảm thấy rất thích. Rất lâu rồi, tôi mong muốn tìm được một nhạc sĩ có thể sáng tác những ca khúc chuyên về thời trang, và khi biết đến Wren Evans, tôi đã lập tức đưa ra lời đề nghị hợp tác thực hiện một MV hoàn chỉnh”.

Decao vốn được biết đến là một trong những fanshionisto, stylist được nhiều bạn trẻ yêu thích tại Việt Nam. Với phong cách ăn mặc cá tính, khác lạ và táo bạo, Decao từng xuất hiện tại các tuần lễ thời trang trong nước và quốc tế. Khi tham gia MV lần này, Decao đã đóng góp khá nhiều ý tưởng mới lạ để tạo nên những khung hình đẹp mắt, ấn tượng.

Decao làm khách mời trong MV thời trang của Wren Evans - tân binh từng hợp tác với K-ICM ảnh 5 Decao
Decao làm khách mời trong MV thời trang của Wren Evans - tân binh từng hợp tác với K-ICM ảnh 6 Wren Evans
Về phần MV, Wren Evans sử dụng toàn bộ bối cảnh trong một chiếc hộp. Tại đó, nam ca sĩ và Decao thỏa sức khoe dáng trong những bộ trang phục thời thượng, phù hợp với không khí bài hát. 

Chia sẻ với HHT Online, sau khi ra mắt Fashion 3, Wren Evans sẽ tiếp tục thực hiện sản phẩm âm nhạc tiếp theo. Trong thời gian này, Wren Evans tập trung vào công việc sáng tác, trình diễn các ca khúc của mình tại Việt Nam trước khi sang Mỹ và Pháp để học nâng cao về âm nhạc.

 
MV "Fashion 3" - Wren Evans và Decao
Decao làm khách mời trong MV thời trang của Wren Evans - tân binh từng hợp tác với K-ICM ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm