Decao phản ứng hài hước trước tin đồn “tình cũ có tình mới”

HHT - Người yêu cũ có người yêu mới dường như không ảnh hưởng tiêu cực đến Decao cho lắm khi anh lần lượt đăng tải những story khiến người hâm mộ không khỏi bật cười. 
Những ngày gần đây, thông tin Châu Bùi và Binz đang hẹn hò sau 7 tháng “đường ai nấy đi” với Decao khiến dân tình vô cùng xôn xao. Bên cạnh những cuộc tranh luận, suy đoán xoay quanh hai nhân vật chính là Châu Bùi và Binz, cộng đồng mạng còn tò mò phản ứng của Decao như thế nào trước thông tin này.
Mới đây, anh chàng đã “không phụ lòng” người hâm mộ khi lần lượt chia sẻ trên Instagram cá nhân 2 story với nội dung hài hước. Cụ thể, Decao đã đăng một bài lên story, trong đó anh chàng không quên nhắc lại một đoạn hơi “sai sai” trong một bài báo: “Thông tin Decao hẹn hò với Binz”, làm ai nấy cười ngất.
Decao phản ứng hài hước trước tin đồn “tình cũ có tình mới” ảnh 1  Một phút sai lầm của người viết báo đã khiến Châu Bùi trở thành “nữ phụ đam mỹ". (Ảnh: chụp màn hình)
Trước sự nhầm lẫn này, Decao cảm thán: “Tình yêu của tôi đang cháy bỏng”. Không chỉ thế, anh còn tuyên bố: “Em cặp thằng nào. Tôi tán thằng đó”.
Decao phản ứng hài hước trước tin đồn “tình cũ có tình mới” ảnh 2 Anh chàng hài hước khẳng định sẽ “tán” người yêu của tình cũ”. (Ảnh: chụp màn hình)
Sau khi đăng story, nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú với trạng thái này của Decao. Nhiều fan còn cho rằng anh chàng lại “tấu hài” đêm khuya khiến fan có một phen cười điên đảo.
Decao phản ứng hài hước trước tin đồn “tình cũ có tình mới” ảnh 3Ảnh chụp màn hình
Phản ứng của Decao khiến cư dân mạng vô cùng phấn khích, tạo nên một “làn sóng đẩy thuyền” Decao và Binz của cư dân mạng. Hiện tại, Binz và Châu Bùi vẫn chưa lên tiếng gì về bài đăng của Decao.
Thế nhưng chính phản ứng này của Decao làm fan tin rằng giữa anh và Châu Bùi có lẽ đã thoải mái với chặng đường cũ đã qua, không còn vướng bận gì nữa.
Decao phản ứng hài hước trước tin đồn “tình cũ có tình mới” ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

HHT - Thanh toán không tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến, lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng việc thúc đẩy tài chính toàn diện của quốc gia. Thanh toán không tiếp xúc, ví điện tử, siêu ứng dụng, ngân hàng di động… là những xu hướng khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhất là giới trẻ.