Không bận tâm người yêu cũ có người yêu mới, Decao thản nhiên thả teaser dự án âm nhạc mới

HHT - Mới đây, Decao vừa nhá hàng trên Instagram của mình đoạn video dự án âm nhạc mới kết hợp cùng với Wren Evans khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Trong khi tin đồn hẹn hò của người yêu cũ Châu Bùi có người yêu mới Binz vẫn còn đang nóng sốt thì tối nay Decao bất ngờ tung ra một đoạn clip, và ngạc nhiên chưa, đó lại là một dự án... âm nhạc. Phải chăng Decao đang muốn lấn sân sang lĩnh vực khác ngoài thời trang? 

Không bận tâm người yêu cũ có người yêu mới, Decao thản nhiên thả teaser dự án âm nhạc mới ảnh 1 Không màng thế sự, Decao thản nhiên nhá hàng dự án âm nhạc mới (Ảnh chụp màn hình)

Đoạn teaser với tông màu tím đỏ đậm chất retro thập niên 80 và những bộ đồ vô cùng thời trang, nổi bật nhất là hình ảnh Decao đầy bí ẩn cùng đoạn beat vô cùng bắt tai. Có lẽ trong MV này của Wren Evans, Decao sẽ đảm nhiệm vai trò stylist kiêm khách mời (cameo). Dù ở vai trò nào đi nữa, sự xuất hiện của anh chàng cũng hâm nóng bầu không khí khai màn.

Không bận tâm người yêu cũ có người yêu mới, Decao thản nhiên thả teaser dự án âm nhạc mới ảnh 2 MV lần này là sự kết hợp giữa Decao với nam ca sĩ trẻ Wren Evans. (Ảnh chụp màn hình)

Được biết đây là sản phẩm mang tên Fashion 3 nối tiếp hai phần Fashion 1 và 2 rất thành công, đem lại nhiều hiệu ứng tốt. Dự án lần này được thể hiện bởi Wren Evans - nam ca sĩ trẻ đã kết hợp cùng K-ICM trong sản phẩm Fever vừa qua. 

Không bận tâm người yêu cũ có người yêu mới, Decao thản nhiên thả teaser dự án âm nhạc mới ảnh 3

Với tên gọi Fanshion 3 nối tiếp phần 1 và 2 khiến khán giả mong chờ ngày sản phẩm ra mắt. (Ảnh chụp màn hình)

Hãy cùng đón chờ xem sự kết hợp giữa Decao và Wren Evans sẽ như thế nào vào ngày 15/7 nhé!

Không bận tâm người yêu cũ có người yêu mới, Decao thản nhiên thả teaser dự án âm nhạc mới ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm