Đêm diễn thời trang "Cục Im Lặng" của NTK Công Trí kết lại một năm 2019 viên mãn

Đêm diễn thời trang "Cục Im Lặng" của NTK Công Trí kết lại một năm 2019 viên mãn
HHT - Vào 28/12, giới mộ điệu đã có cuộc gặp gỡ cái đẹp cùng NTK Nguyễn Công Trí, Long Khan, Chuyên gia trang điểm Nam Trung, nhạc trưởng Trần Nhật Minh trong fashion show "Cục im lặng by Menard x Nguyễn Công Trí".

Quay trở lại sau thành công Đi tìm hạt sương nghiêng tại New York Fashion Show vừa qua thì show Cục im lặng by Menard x Nguyễn Công Trí là show thời trang đầu tiên của nhà thiết kế tài ba tại Việt Nam trong năm 2019. Lấy cảm hứng từ những người phụ nữ thanh lịch, tinh tế, trí tuệ, NTK Nguyễn Công Trí đã cho ra đời 40 thiết kế mới. 

Những bộ trang phục hướng tới 4 tinh thần cốt lõi là Zen (nước), Ikebana (hoa), Bonsai (cây), Haiku (trăng) - những yếu tố duy mỹ của tự nhiên và được tô vẽ qua ngôn ngữ thời trang của NTK Công Trí. Đúng với tên gọi Cục Im Lặng, những thiết kế sẽ không cầu kỳ, hào nhoáng mà là những tác phẩm mong muốn giải phóng vẻ đẹp chân chính của người phụ nữ từ trong ra ngoài. 

Đêm diễn thời trang "Cục Im Lặng" của NTK Công Trí kết lại một năm 2019 viên mãn ảnh 1

Đêm diễn thời trang "Cục Im Lặng" của NTK Công Trí kết lại một năm 2019 viên mãn ảnh 2

Trong BST Cục im lặng by Menard x Nguyễn Công Trí, thời trang đã cất lên tiếng nói về cuộc đời một người phụ nữ vẹn toàn đôi bề mà đại diện chính là nàng thơ Menard. Đó là câu chuyện về vẻ đẹp thanh thuần của người thiếu nữ 18 đầy sức sống và trong trẻo như làn nước Zen. Người con gái đẹp hơn hoa, tình cảm say đắm và vẫn mang dáng vẻ mơ màng từ nghệ thuật cắm hoa Ikebana.

Trải qua sự hun đúc của thời gian, người con gái dịu dàng như nước, xinh đẹp như hoa trở thành người phụ nữ đích thực, điềm đạm và chín chắn tựa nhánh cây Bonsai. Và đích đến cuối cùng của cuộc đời người phụ nữ ấy vẹn toàn trong vẻ đẹp tâm hồn sâu xa, tựa vẻ đẹp cố hữu và bất biến của thiên nhiên vũ trụ trong đôi ba vần thơ Haiku

Đêm diễn thời trang "Cục Im Lặng" của NTK Công Trí kết lại một năm 2019 viên mãn ảnh 3

Đằng sau bức tứ bình Zen - Ikebana - Bonsai - Haiku của các thiết kế, là câu chuyện 4 mùa mà dàn nhạc của "thầy phù thuỷ" Trần Nhật Minh kể lại về cuộc thưởng lãm nét đẹp người phụ nữ theo dòng chảy của thời gian. Nét Xuân thì trong vẻ đẹp của thiếu nữ tuổi đôi mươi, toát lên tinh thần Zen tìm kiếm sự cân bằng và nguyên sơ. 

Nắng Hạ bừng sức sống với vẻ đẹp Ikebana - vẻ đẹp của những giai nhân như hoa xuân dương kỳ nở rộ. Hồn Thu man mác qua vẻ trầm mặc của những nàng thơ tuổi trung niên, mang tinh thần Bonsai với những từng trải, mặn mà trong cả nét đẹp và phẩm chất. Xuân, Hạ, Thu và Đông nâng đỡ tâm hồn Haiku.  

Đêm diễn thời trang "Cục Im Lặng" của NTK Công Trí kết lại một năm 2019 viên mãn ảnh 4

Đêm diễn thời trang "Cục Im Lặng" của NTK Công Trí kết lại một năm 2019 viên mãn ảnh 5

Cục im lặng by Menard x Công Trí cũng là BST duy nhất được trình diễn trong kỷ niệm 20 năm ngày Công Trí đem những sáng tạo đầu tiên tới với ánh đèn lấp lánh của sàn runway. Nơi mà nàng thơ Menard Nguyễn Công Trí đã để những giá trị trong sáng tạo của mình tự cất lên tiếng nói. Đó là tiếng nói của vẻ đẹp Nhật Bản thanh lịch, hay sâu xa và đậm đà hơn là tiếng nói về vẻ đẹp đích thực - nét khác biệt và tinh hoa khởi phát từ tâm hồn người phụ nữ.

Đêm diễn thời trang "Cục Im Lặng" của NTK Công Trí kết lại một năm 2019 viên mãn ảnh 6

MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm