Đêm nhạc Chắp 2023: Teen quẩy cùng Grey D, Chilles và giúp đỡ những em nhỏ khó khăn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Gần 20 bản hit, hơn 10 tiết mục được trình diễn, thu hút trên 500 Gen Z tới tham dự, đêm nhạc thiện nguyện “Chắp” chính là một trong những sự kiện cực “cháy” của teen Sài thành.

Hai tháng chuẩn bị, bốn tiếng thăng hoa

Sự kiện âm nhạc gây quỹ Chắp lần đầu tiên được tổ chức bởi SUGAR Vietnam và GC Foundation. Với thông điệp “Tôi, em, những giấc mơ ta”, BTC hi vọng tạo được nguồn thu, trở thành cánh chim vững vàng để có thể nâng bước bao hoài bão của những em bé đang dần lớn. Toàn bộ lợi nhuận của sự kiện sẽ được sử dụng để xây dựng hệ thống lọc nước uống tại Cô nhi viện Hoa Mai (Long Thành, Đồng Nai) và cải thiện hệ thống nhà vệ sinh tại Mái ấm Hoa Mẫu Đơn (Tân Phú, TP.HCM).

Đêm nhạc Chắp 2023: Teen quẩy cùng Grey D, Chilles và giúp đỡ những em nhỏ khó khăn ảnh 1

Màn trình diễn của SUGAR Vietnam.

Để đêm nhạc được thành công tốt đẹp, các Sugarians (tên “thân thương” của các thành viên SUGAR) và GC Foundation đã làm việc không ngừng nghỉ. Nhiều buổi họp cả trực tuyến và trực tiếp đã diễn ra để BTC cùng nhau bàn kế hoạch, lên ý tưởng. Hơn 12 nhà tài trợ, 5 nghệ sĩ, nhóm nhạc (Grey D, Hứa Kim Tuyền, Chillies, The Flob, Vũ Thanh Vân) và 4 CLB đến từ nhiều trường THPT tại TP.HCM chính là kết quả của hai tháng hoạt động hết năng suất đó.

Đêm nhạc Chắp 2023: Teen quẩy cùng Grey D, Chilles và giúp đỡ những em nhỏ khó khăn ảnh 2

The Flob.

Và vì thế, một Chắp hết sức đầu tư, bùng nổ và nhiều cung bậc cảm xúc đã xuất hiện, mang đến teen TP.HCM một trải nghiệm âm nhạc không thể thỏa mãn hơn. Là một nhân sự mới của SUGAR Vietnam, lần đầu tiên tổ chức một sự kiện lớn, bạn Nguyễn Hoàng Phương Anh (11CV1 trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, TP.HCM) hết sức hồi hộp: “Khi tiếp nhận công việc, ngoài mừng rỡ, em còn cực kỳ lo lắng. “Trộm vía” thay, đêm diễn đã diễn ra khá suôn sẻ, nhận được nhiều phản hồi tốt từ các bạn tham gia”.

Đêm diễn “made-by-teen” đúng nghĩa

Ngoài các teen là Ban tổ chức SUGAR Vietnam, Chắp còn có sự góp mặt của đông đảo teen đến từ nhiều CLB trên toàn thành phố. Đêm nhạc gồm những tiết mục đa lĩnh vực như hát, múa đương đại, nhảy hiện đại và cheerleading (nhảy cổ động) do các bạn học sinh thực hiện.

Đêm nhạc Chắp 2023: Teen quẩy cùng Grey D, Chilles và giúp đỡ những em nhỏ khó khăn ảnh 3

Chillies.

Chào sân là màn kết hợp cực “cháy” đến từ The Wings và SCARAB, với những điệu nhảy làm “điên đảo” sân khấu. Không chỉ thế, CLB Văn nghệ từ Trần Chuyên còn đưa khán giả về thời tuổi thơ với màn hóa thân thành các nhân vật hoạt hình kinh điển, với màn tái hiện các bài nhạc “đình đám” một thời của bộ phim High School Musical.

Tiếp đến, các khán giả của Chắp sẽ cùng Vinschool Production dấn thân vào hành trình thực hiện ước mơ và “sẵn sàng nghênh chiến” với những vấn đề của tuổi mới lớn. Và The Lights (trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai) kết hợp nhuần nhuyễn giữa các động tác mềm mại của ballet và năng động của nhảy hiện đại để nói lên “nỗi lòng” của bao thanh thiếu niên.

Đêm nhạc Chắp 2023: Teen quẩy cùng Grey D, Chilles và giúp đỡ những em nhỏ khó khăn ảnh 4

MC Uy Lê "lọt thỏm" giữa khán giả.

Với những lần “thả miếng” cực duyên của MC Uy Lê (Saigon Tếu) và nguồn năng lượng trẻ trung của MC Uyển Nhi (BTC SUGAR Vietnam), Chắp đã giúp teen thưởng thức một đêm nhạc không thể tuyệt vời hơn.

Thăng hoa xúc cảm cùng loạt ca sĩ khách mời

Để đêm nhạc thêm phần đặc sắc, hàng loạt ca sĩ khách mời với hơn hai chục bản hit đình đám đã hạ cánh tại Chắp 2023.

Vũ Thanh Vân “khai hỏa” với ca khúc mang giai điệu nhẹ nhàng, bay bổng Em Không. Để rồi trong hành trình trưởng thành, đối mặt nhiều áp lực, Hứa Kim Tuyền cùng Nếu Một Mai Tôi Bay Lên Trời đã xoa dịu nỗi đau, mở ra tuổi Hai Mươi Hai tươi đẹp. Và khi đủ chín chắn, ta bắt gặp Grey D đầy hoài niệm với Có Hẹn Với Thanh XuânĐưa Em Về Nhà.

Đêm nhạc Chắp 2023: Teen quẩy cùng Grey D, Chilles và giúp đỡ những em nhỏ khó khăn ảnh 5

Grey D.

Đêm nhạc Chắp 2023: Teen quẩy cùng Grey D, Chilles và giúp đỡ những em nhỏ khó khăn ảnh 6

Nhưng mà, Em À Em Ơi, Cái Gì Còn Trẻ Thì Mình Ưu Tiên nên các teen quyết cháy cực sung cùng The Flob. Chillies cùng Vùng Ký Ức chính là những tiết mục hạ màn, kết lại đêm diễn thiện nguyện Chắp một cách tốt đẹp.

Có mặt tại sự kiện từ sớm, bạn Thảo Nguyên (lớp 12CV trường THTH ĐHSP) hào hứng chia sẻ: “Bình thường mình hơi hướng nội, nhưng các tiết mục tại Chắp quá đỗi chất lượng, khiến mình không thể đứng yên được. Đặc biệt khi The Flob biểu diễn, mình thậm chí “đu rào” để tận hưởng trọn vẹn màn trình diễn”.

Đêm nhạc Chắp 2023: Teen quẩy cùng Grey D, Chilles và giúp đỡ những em nhỏ khó khăn ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm