Đêm nhạc "Memories… Do Not Open": Mãn nhĩ, mãn nhãn với bộ đôi DJ điển trai The Chainsmokers

Đêm nhạc "Memories… Do Not Open": Mãn nhĩ, mãn nhãn với bộ đôi DJ điển trai The Chainsmokers
HHT - Không làm các fan Việt thất vọng như Ariana Grande, hai chàng trai The Chainsmokers đã đem đến một show diễn không-thể-bùng-nổ-hơn.

Hai nghệ sĩ mở màn cho show diễn là HoaproxNick Martin. Đây là hai tên tuổi tuy xa lạ với đại chúng nhưng lại vô cùng quen thuộc đối với các bạn trẻ thích nhạc điện tử. Hai anh đã trình diễn những bản EDM nặng "đô", buộc khán giả không thể ngồi yên. Phần trình diễn của Nick Martin kéo dài từ 20:30 đến 21:30. 

Đêm nhạc "Memories… Do Not Open": Mãn nhĩ, mãn nhãn với bộ đôi DJ điển trai The Chainsmokers ảnh 1

Ngay sau set nhạc của Nick Martin, sân khấu giảm lượng đèn và tạm nghỉ trong 5 phút. Sau đó, những tiếng bass từ từ to dần, và rồi nhạc bài hát The One nổi lên. Đây là bản Electro-Pop “nhẹ đô” dùng làm bài hát mở màn tại tất cả các show Memories… Do Not Open trên khắp thế giới. Đến giữa bài hát, Alex PallAndrew Taggart bất ngờ xuất hiện từ sau bàn DJ, khiến toản bộ SVĐ “nổ tung” cùng một lúc.

Đêm nhạc "Memories… Do Not Open": Mãn nhĩ, mãn nhãn với bộ đôi DJ điển trai The Chainsmokers ảnh 2

Bạn H.Q (Quận 10, TP.HCM) chia sẻ: "Đây thật sự là đêm nhạc điện tử "xịn" nhất mà tớ từng được tham gia. Từ visual, bảng điện tử, đèn LED, ánh sáng, âm thanh, thậm chí là pháo hoa tưng bừng. Tớ và hội bạn đã có một buổi "quẫy" hết mình và đáng nhớ. Hy vọng, BTC Pulse Active sẽ tiếp tục mang thêm nhiều tour diễn quốc tế chất lượng như thế này về Việt Nam".

Đêm nhạc "Memories… Do Not Open": Mãn nhĩ, mãn nhãn với bộ đôi DJ điển trai The Chainsmokers ảnh 3

The Chainsmokers gần như đã đem toàn bộ gia tài của mình lên sân khấu tại TP.HCM, từ những bài hát thuở xa xưa như #SELFIE, Roses… cho đến những bản hit toàn cầu như Closer, Paris, Something Just Like This.

Andrew giao lưu và hát mộc một đoạn ca khúc Closer.

Đêm nhạc "Memories… Do Not Open": Mãn nhĩ, mãn nhãn với bộ đôi DJ điển trai The Chainsmokers ảnh 4

Những ca khúc nằm trong album Memories…Do Not Open không được phát hành single như Break Up Every Night, Wake Up Alone… cũng được The Chainsmokers mang ra “xài” hết. Có thể thấy toàn bộ show diễn nghiêng hẳn sang EDM mà ít hẳn phần Pop.

Đêm nhạc "Memories… Do Not Open": Mãn nhĩ, mãn nhãn với bộ đôi DJ điển trai The Chainsmokers ảnh 5

Giống như mọi show diễn khác, The Chainsmokers kết thúc bằng hit Don’t Let Me Down. Đây là một lựa chọn hoàn hảo, vì gần như Don’t Let Me Down là bài hát duy nhất của The Chainsmokers thỏa mãn được cả fan EDM và khán giả đại chúng. Hai anh cũng không quên dành lời cảm ơn đến khán giả Việt Nam, trước khi bước vào cánh gà trong tiếng hô vang Chainsmokers đến từ khắp các khu trên toàn thể SVĐ.

Trước giờ "G", The Chainsmokers cũng đã có buổi "meet & greet" cùng các fan hâm mộ.

Đêm nhạc "Memories… Do Not Open": Mãn nhĩ, mãn nhãn với bộ đôi DJ điển trai The Chainsmokers ảnh 6

Sau khi chương trình kết thúc, nhóm The Chainsmokers đã đăng trên Story (Instagram) chính thức của mình hình ảnh đêm nhạc tại TP.HCM, cảm ơn các fan Việt Nam đã cháy hết mình và mong sớm được trở lại.

Đêm nhạc "Memories… Do Not Open": Mãn nhĩ, mãn nhãn với bộ đôi DJ điển trai The Chainsmokers ảnh 7

 SWANG

Hình ảnh: Thành Nguyễn -  Minh Đăng - BTC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm