Đến anti-fan cũng phải tan chảy trước hành động siêu tốt bụng của Jaehyo (Block B)

Đến anti-fan cũng phải tan chảy trước hành động siêu tốt bụng của Jaehyo (Block B)
HHT - Jaehyo (Block B) đã được cư dân mạng khen ngợi hết lời vì hành động không thể tuyệt vời hơn này.

Cách đây vài ngày, Jaehyo có lái xe qua tỉnh Gyeonggi, và nhìn thấy một cụ già đang kéo chiếc xe chở hàng rất nặng, và còn phải kéo lên dốc. Đã có nhiều chiếc xe hơi phóng vụt qua cụ già và cứ thế đi mất, nhưng Jaehyo thì không.

Đến anti-fan cũng phải tan chảy trước hành động siêu tốt bụng của Jaehyo (Block B) ảnh 1

Anh quyết định dừng xe lại, chạy tới giúp sức cho cụ già kéo xe lên dễ dàng hơn. Sau khi đẩy xe lên hết con dốc, Jaehyo mới yên tâm lái xe đi tiếp, và dĩ nhiên Jaehyo chẳng kể với ai về chuyện đó. Chẳng ngờ việc làm này của Jaehyo đã có người ghi hình lại được, và kể lại trên một diễn đàn của Hàn Quốc. Ngay lập tức, bài viết này lan tỏa rất nhanh, và ai cũng khen ngợi Jaehyo hết lời.

Đến anti-fan cũng phải tan chảy trước hành động siêu tốt bụng của Jaehyo (Block B) ảnh 2

Công ty chủ quản của Block B cũng lên tiếng thừa nhận chàng trai trong hình chính là Jaehyo “Cậu ấy luôn là chàng trai lịch thiệp, tốt bụng trong mọi hoàn cảnh. Đây chỉ là một hành động nhỏ mà Jaehyo vẫn thường xuyên làm mà thôi”. Còn nhiều khán giả  đã chẳng ngại gọi Jaehyo là thiên thần có thật của K-Pop, vì đã giúp cho hình ảnh các idol trở nên đẹp hơn trong mắt mọi người.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".