Đến anti-fan cũng phải tan chảy trước hành động siêu tốt bụng của Jaehyo (Block B)

Đến anti-fan cũng phải tan chảy trước hành động siêu tốt bụng của Jaehyo (Block B)
HHT - Jaehyo (Block B) đã được cư dân mạng khen ngợi hết lời vì hành động không thể tuyệt vời hơn này.

Cách đây vài ngày, Jaehyo có lái xe qua tỉnh Gyeonggi, và nhìn thấy một cụ già đang kéo chiếc xe chở hàng rất nặng, và còn phải kéo lên dốc. Đã có nhiều chiếc xe hơi phóng vụt qua cụ già và cứ thế đi mất, nhưng Jaehyo thì không.

Đến anti-fan cũng phải tan chảy trước hành động siêu tốt bụng của Jaehyo (Block B) ảnh 1

Anh quyết định dừng xe lại, chạy tới giúp sức cho cụ già kéo xe lên dễ dàng hơn. Sau khi đẩy xe lên hết con dốc, Jaehyo mới yên tâm lái xe đi tiếp, và dĩ nhiên Jaehyo chẳng kể với ai về chuyện đó. Chẳng ngờ việc làm này của Jaehyo đã có người ghi hình lại được, và kể lại trên một diễn đàn của Hàn Quốc. Ngay lập tức, bài viết này lan tỏa rất nhanh, và ai cũng khen ngợi Jaehyo hết lời.

Đến anti-fan cũng phải tan chảy trước hành động siêu tốt bụng của Jaehyo (Block B) ảnh 2

Công ty chủ quản của Block B cũng lên tiếng thừa nhận chàng trai trong hình chính là Jaehyo “Cậu ấy luôn là chàng trai lịch thiệp, tốt bụng trong mọi hoàn cảnh. Đây chỉ là một hành động nhỏ mà Jaehyo vẫn thường xuyên làm mà thôi”. Còn nhiều khán giả  đã chẳng ngại gọi Jaehyo là thiên thần có thật của K-Pop, vì đã giúp cho hình ảnh các idol trở nên đẹp hơn trong mắt mọi người.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.