Đến cha của Roy Kim cũng xấu hổ với những gì con trai mình đã gây ra

Đến cha của Roy Kim cũng xấu hổ với những gì con trai mình đã gây ra
HHT - Cha của Roy Kim - ông Kim Hong Taek hiện đang giảng dạy tại trường Đại học Hongik nổi tiếng của Hàn Quốc, đã phải cúi đầu xin lỗi vì scandal của con trai.

Vào ngày 2/4, truyền thông Hàn Quốc công bố nhân vật được gọi là "người nổi tiếng Kim" trong phòng chat của Jung Joon Young chính là nam ca sĩ Roy Kim. Roy Kim đã xem và tham gia lan truyền những clip quay lén trái phép.

Đến cha của Roy Kim cũng xấu hổ với những gì con trai mình đã gây ra ảnh 1

Để phục vụ cho cuộc điều tra, Roy Kim hiện đang theo học tại trường Georgetown, Mỹ đã bị triệu tập khẩn cấp về nước. Cảnh sát không loại trừ khả năng đưa Roy Kim vào danh sách nghi phạm của vụ án. Cư dân mạng vô cũng sững sờ vì Roy Kim vốn được biết đến là một ca sĩ hiền lành, tài năng. Nhưng người bất ngờ và đau lòng nhất có lẽ là gia đình anh.

Bố của Roy Kim - ông Kim Hong Taek là người sáng lập công ty Seoul Taekju và đang giảng dạy tại trường Đại học Hongik hàng đầu Hàn Quốc. Khi scandal nổ ra, ông Kim đã phải cúi đầu xin lỗi trước các sinh viên của mình. Ông đã định nghỉ dạy luôn, nhưng vì nghĩ đến học trò, ông quyết định đi làm thêm một năm, sau đó sẽ nghỉ hưu.

Đến cha của Roy Kim cũng xấu hổ với những gì con trai mình đã gây ra ảnh 2

Ông còn hổ thẹn vì con trai đến mức xóa tên Roy Kim khỏi profile cá nhân trên Naver. Tên bố đẻ Kim Hong Taek cũng không còn xuất hiện trong profile của Roy Kim. Bên cạnh đó, nhãn hiệu đồ uống Seoul Taekju đang bị công chúng tẩy chay, dù Roy Kim chỉ nắm giữ 2% cổ phần trong công ty của gia đình. 

Hồi năm 2016, Roy Kim từng tiết lộ bố khuyên mình không nên quá thân thiết với Jung Joon Young, nhưng nam ca sĩ đã bỏ ngoài tai. Nếu năm ấy Roy Kim nghe lời bố, sự tình có lẽ đã không đến mức này!

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm