Đến chuyên gia thẩm mỹ còn phải công nhận V (BTS) có khuôn mặt đẹp hiếm có

Đến chuyên gia thẩm mỹ còn phải công nhận V (BTS) có khuôn mặt đẹp hiếm có
HHT - V (BTS) từng được bình chọn là anh chàng đẹp trai nhất thế giới. Nhưng hóa ra khuôn mặt của V còn chuẩn đến mức thuộc dạng hiếm có khó tìm trên cả Trái Đất này.

Lâu nay, các ARMY vẫn tự hào về mỹ nam V của BTS. K-Pop có rất nhiều chàng trai đẹp, nhưng V luôn được nhắc đến như chàng trai có khuôn mặt đẹp tới mức hoàn hảo, từng được bình chọn là anh chàng đẹp trai nhất thế giới. Thậm chí các chuyên gia nhân trắc học đã đo đạc kỹ khuôn mặt V và công nhận các đường nét của anh chàng gần như đạt tỷ lệ vàng, một điều rất hiếm người có được.

Đến chuyên gia thẩm mỹ còn phải công nhận V (BTS) có khuôn mặt đẹp hiếm có ảnh 1

Mới đây, bác sĩ Hur Wu Jin vốn là giám đốc một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc đã thực hiện hẳn một video với tựa đề "Phân tích gương mặt mỹ nam số một thế giới V (BTS)" nhằm giải thích vì sao anh chàng lại đẹo hoàn hảo đến thế. Dù là nhìn thẳng hay nhìn nghiêng, các đường nét của V đều cực kỳ cân đối, thanh tú, đúng chuẩn tỷ lệ vàng. Thậm chí anh chàng còn pha trộn nét đẹp giữa nam và nữ, nên nhìn càng thu hút đặc biệt hơn nữa.

Đến chuyên gia thẩm mỹ còn phải công nhận V (BTS) có khuôn mặt đẹp hiếm có ảnh 2

Theo bác sĩ Hur Wu Jin, một khuôn mặt được coi là đẹp trai khi nhìn nghiêng, đường thẳng nối từ chóp mũi đến cằm sẽ không chạm vào môi trên. Rất ít người châu Á đạt được điều này vì mũi thường bị thấp nhưng khuôn mặt V lại đạt được thông số này. Chiếc mũi vừa cao vừa thon của V cũng được đánh giá cực cao, phần chóp mũi thon mềm mại chứ không bị quá nhọn. Góc giữa mũi và môi của V đạt 110 độ, lớn hơn so với đa số mọi người nhưng vì thế mà nhìn V ấn tượng hơn rất nhiều. Chỉ một số ít ngôi sao thế giới có góc nghiêng 110 độ như V, chẳng hạn như Leonardo DiCaprio mà thôi.

Đến chuyên gia thẩm mỹ còn phải công nhận V (BTS) có khuôn mặt đẹp hiếm có ảnh 3

Bác sĩ này cũng cho biết rất nhiều chàng trai đã mang ảnh V đến thẩm mỹ viện với mong muốn có các đường nét chuẩn như của V. Còn cư dân mạng dĩ nhiên đều tán đồng những gì bác sĩ đã tiết lộ, và không ngừng trầm trồ trước khuôn mặt tỷ lệ vàng của V khiến anh chàng nhìn rất khác biệt giữa đám đông.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm