Đến hẹn lại lên, Wanna One lại... dạy fan làm toán qua teaser album mới

Đến hẹn lại lên, Wanna One lại... dạy fan làm toán qua teaser album mới
HHT - Nếu có album tiếp theo, có lẽ phép toán sẽ được nâng cấp lên... lũy thừa hoặc đạo hàm.

Mới đây, Wanna One đã tung teaser đầu tiên cho album 1÷x=1 (UNDIVIDED). Như đã thông báo từ trước, 11 chàng trai sẽ tách thành những bốn nhóm nhỏ khác nhau, mỗi nhóm làm việc với một nhà sản xuất đình đám như Zico (Block B), Heize, Dynamic DuoNell. Album dự kiến phát hành vào ngày 4/6.

Các fan nói đùa rằng Wanna One chính là nhóm nhạc mê...làm toán nhất K-Pop. Các album trước đó của nhóm đều có nhan đề là một phép toán: 1×1=1 (To Be One), 1-1=0 (Nothing Without You) 0 + 1 = 1 (I Promise You). Nếu có album tiếp theo, có lẽ phép toán sẽ được nâng cấp lên... lũy thừa hoặc đạo hàm.

Đến hẹn lại lên, Wanna One lại... dạy fan làm toán qua teaser album mới ảnh 1

Toàn bộ quá trình thực hiện dự án 1÷x=1 (UNDIVIDED) sẽ được kể lại trong show thực tế Wanna One Go: X-CON mùa mới sẽ bắt đầu lên sóng vào tháng 5. Các chàng trai thậm chí còn tổ chức cuộc thi nhờ fan lựa chọn tên gọi cho các nhóm nhỏ. 

Cũng trong tháng 6, Wanna One cùng I.O.I sẽ xuất hiện trên cuộc thi tuyển chọn nhóm nhạc mới của Mnet là Produce 48. I.O.I cùng Wanna One là hai nhóm nhạc chiến thắng từ hai mùa trước của Produce 101, nên sẽ làm tiền bối cổ vũ và truyền đạt kinh nghiệm cho các thí sinh đàn em.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm