Đến lượt G-Dragon đáp lễ, sẽ tham gia biểu diễn trong concert của "em gái cưng" IU

Đến lượt G-Dragon đáp lễ, sẽ tham gia biểu diễn trong concert của "em gái cưng" IU
HHT - G-Dragon quả thực đã giữ đúng lời hứa ngày nào với IU rồi.

Hồi đầu năm nay, IU từng là khách mời đặc biệt trong concert của G-Dragon tại Seoul cũng như Đài Loan. Ngày ấy, hai anh em đã có lời ước hẹn rằng khi nào IU tổ chức concert, G-Dragon nhất định sẽ đáp lễ.

Đến lượt G-Dragon đáp lễ, sẽ tham gia biểu diễn trong concert của "em gái cưng" IU ảnh 1

Giờ thì ngày ấy đã tới. G-Dragon sẽ có mặt trong concert Pelette 2017 của IU diễn ra vào ngày 9/12 tại sân vận động trong nhà Jamsil, Seoul. Vậy là các fan lại có dịp được nghe G-Dragon cùng IU song ca bài Palette một lần nữa rồi.

Đến lượt G-Dragon đáp lễ, sẽ tham gia biểu diễn trong concert của "em gái cưng" IU ảnh 2

Mới đây, tạp chí Ceci ấn bản Hàn Quốc có công bố danh sách các nhân vật nổi bật trong năm, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Nếu như Kang Daniel (Wanna One) xếp thứ 2 thì IU đã chiếm luôn vị trí thứ tư rồi, là nữ nghệ sĩ có vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng này.

Đến lượt G-Dragon đáp lễ, sẽ tham gia biểu diễn trong concert của "em gái cưng" IU ảnh 3

Trpng buổi họp báo giới thiệu concert Palette tại Hồng Kông, IU khoe rằng cô nàng đã có dịp gặp gỡ với các thành viên trong đoàn làm phim truyền hình My Ahjusshi, và rất hạnh phúc khi được mọi người đón tiếp niềm nở. Sau Hyori’s Bed & Breakfast thì IU cũng muốn tham gia nhiều show thực tế hơn nữa. Và dù show này đã kết thúc thì IU vẫn quay lại đảo Jeju vài lần để thăm vợ chồng Lee Hyori.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
HHT - Nhiều khán giả đã ngạc nhiên khi thấy ĐT Đức mặc bộ trang phục dành cho sân khách trong trận đấu với ĐT Hungary ở EURO 2024. Như vậy là cả hai đội cùng mặc đồ sân khách dù trang phục sân nhà của họ chẳng giống màu nhau đến mức một trong hai đội phải đổi trang phục. Vậy lý do của việc này là gì?

Có thể bạn quan tâm