Đến lượt Huyền Lizzie khẳng định "Thương Ngày Nắng Về" sẽ không còn khiến khán giả ức chế

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau biên kịch phim rồi diễn viên Lan Phương, nay tới lượt Huyền Lizzie giãi bày về những tình tiết gây bức xúc không có trong kịch bản gốc của "Thương Ngày Nắng Về". Lời tâm sự của cô liệu có thuyết phục được khán giả?

Khoảng hai tuần gần đây, Thương Ngày Nắng Về từ bộ phim làm khán giả xúc động trở thành tác phẩm khiến nhiều người ức chế muốn tắt tivi vì quá nhiều tình tiết gây bức xúc xoay quanh cuộc sống làm dâu của Vân Khánh. Chính vì thế mà biên kịch phim rồi diễn viên Lan Phương đã lên tiếng thanh minh giãi bày hộ các nhân vật, nhất là giải thích vì sao Vân Khánh lại nhẫn nhịn đến vậy ở nhà chồng dù về nhà mẹ đẻ, cô rất ghê gớm chanh chua.

Đến lượt Huyền Lizzie khẳng định "Thương Ngày Nắng Về" sẽ không còn khiến khán giả ức chế ảnh 1
Đến lượt Huyền Lizzie khẳng định "Thương Ngày Nắng Về" sẽ không còn khiến khán giả ức chế ảnh 2

Khán giả ngày càng bức xúc trước mâu thuẫn của gia đình Vân Khánh

Mới đây, Huyền Lizzie cũng tâm sự trong một video đăng trên kênh YouTube cá nhân rằng chính cô cũng không thể thấu hiểu một số chi tiết quá ức chế trong mối quan hệ giữa Vân Khánh và gia đình chồng. Tuy nhiên, Huyền Lizzie cho rằng rất có thể ở đâu đó, có những người con dâu, em dâu phải chịu đựng cuộc hôn nhân khổ sở như Vân Khánh chứ không phải những tình tiết này hoàn toàn vô lý như khán giả vẫn phàn nàn.

Đến lượt Huyền Lizzie khẳng định "Thương Ngày Nắng Về" sẽ không còn khiến khán giả ức chế ảnh 3

Huyền Lizzie cũng lên tiếng giãi bày về bộ phim

Quan trọng nhất, Huyền Lizzie khẳng định những tập sắp tới, Thương Ngày Nắng Về bắt đầu tháo gỡ những nút thắt, Vân Khánh đã tìm thấy lối ra nên không còn khiến khán giả bực mình như trước nữa. Khi Vân Khánh cùng các con trở về mái nhà xưa, nương náu trong tình yêu thương của bà Nga thì mọi thứ đã nhẹ nhàng ấm áp hơn rất nhiều.

Đến lượt Huyền Lizzie khẳng định "Thương Ngày Nắng Về" sẽ không còn khiến khán giả ức chế ảnh 4

Nữ diễn viên khẳng định bộ phim sẽ bớt "ngược tâm"

Thậm chí nữ diễn viên còn tiết lộ kịch bản còn nhiều pha bẻ lái rất ngoạn mục khiến khán giả bất ngờ. Nhất là lý do khiến cho Đức dù rất yêu thương vợ con, biết rõ Vân Khánh bị hãm hại nhưng vẫn đòi chia tay bằng được.

Đến lượt Huyền Lizzie khẳng định "Thương Ngày Nắng Về" sẽ không còn khiến khán giả ức chế ảnh 8
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Không hẹn trước, Tóc Tiên - Lou Hoàng - Wren Evans rủ nhau "khóc ròng", chuyện gì đây?

Không hẹn trước, Tóc Tiên - Lou Hoàng - Wren Evans rủ nhau "khóc ròng", chuyện gì đây?

HHT - Ngày 30/6 vừa qua có lẽ là một trong những ngày đáng nhớ của các "tín đồ V-Pop" khi các nghệ sĩ nổi bật thi nhau đổ bộ làng nhạc Việt với loạt sản phẩm sang-xịn-mịn. Thế nhưng sau 2 ngày, lần lượt những cái tên như Tóc Tiên, Lou Hoàng và Wren Evans đều "bất ổn" bởi chính thời gian "comeback" của mình.