Đến lượt Huyền Lizzie khẳng định "Thương Ngày Nắng Về" sẽ không còn khiến khán giả ức chế

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau biên kịch phim rồi diễn viên Lan Phương, nay tới lượt Huyền Lizzie giãi bày về những tình tiết gây bức xúc không có trong kịch bản gốc của "Thương Ngày Nắng Về". Lời tâm sự của cô liệu có thuyết phục được khán giả?

Khoảng hai tuần gần đây, Thương Ngày Nắng Về từ bộ phim làm khán giả xúc động trở thành tác phẩm khiến nhiều người ức chế muốn tắt tivi vì quá nhiều tình tiết gây bức xúc xoay quanh cuộc sống làm dâu của Vân Khánh. Chính vì thế mà biên kịch phim rồi diễn viên Lan Phương đã lên tiếng thanh minh giãi bày hộ các nhân vật, nhất là giải thích vì sao Vân Khánh lại nhẫn nhịn đến vậy ở nhà chồng dù về nhà mẹ đẻ, cô rất ghê gớm chanh chua.

Đến lượt Huyền Lizzie khẳng định "Thương Ngày Nắng Về" sẽ không còn khiến khán giả ức chế ảnh 1
Đến lượt Huyền Lizzie khẳng định "Thương Ngày Nắng Về" sẽ không còn khiến khán giả ức chế ảnh 2

Khán giả ngày càng bức xúc trước mâu thuẫn của gia đình Vân Khánh

Mới đây, Huyền Lizzie cũng tâm sự trong một video đăng trên kênh YouTube cá nhân rằng chính cô cũng không thể thấu hiểu một số chi tiết quá ức chế trong mối quan hệ giữa Vân Khánh và gia đình chồng. Tuy nhiên, Huyền Lizzie cho rằng rất có thể ở đâu đó, có những người con dâu, em dâu phải chịu đựng cuộc hôn nhân khổ sở như Vân Khánh chứ không phải những tình tiết này hoàn toàn vô lý như khán giả vẫn phàn nàn.

Đến lượt Huyền Lizzie khẳng định "Thương Ngày Nắng Về" sẽ không còn khiến khán giả ức chế ảnh 3

Huyền Lizzie cũng lên tiếng giãi bày về bộ phim

Quan trọng nhất, Huyền Lizzie khẳng định những tập sắp tới, Thương Ngày Nắng Về bắt đầu tháo gỡ những nút thắt, Vân Khánh đã tìm thấy lối ra nên không còn khiến khán giả bực mình như trước nữa. Khi Vân Khánh cùng các con trở về mái nhà xưa, nương náu trong tình yêu thương của bà Nga thì mọi thứ đã nhẹ nhàng ấm áp hơn rất nhiều.

Đến lượt Huyền Lizzie khẳng định "Thương Ngày Nắng Về" sẽ không còn khiến khán giả ức chế ảnh 4

Nữ diễn viên khẳng định bộ phim sẽ bớt "ngược tâm"

Thậm chí nữ diễn viên còn tiết lộ kịch bản còn nhiều pha bẻ lái rất ngoạn mục khiến khán giả bất ngờ. Nhất là lý do khiến cho Đức dù rất yêu thương vợ con, biết rõ Vân Khánh bị hãm hại nhưng vẫn đòi chia tay bằng được.

Đến lượt Huyền Lizzie khẳng định "Thương Ngày Nắng Về" sẽ không còn khiến khán giả ức chế ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Khánh Vân phản hồi ồn ào phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà có xe"

Hoa hậu Khánh Vân phản hồi ồn ào phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà có xe"

HHT - Hoa hậu Khánh Vân vừa có bài đăng phản hồi trước công chúng khi xuất hiện một số thông tin cho rằng cô từng phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà, có xe". Nàng hậu lên tiếng khẳng định câu trả lời của mình đã bị cắt bớt khiến người đọc hiểu nhầm theo hướng tiêu cực.