Đến lượt Kangin (Super Junior) và Jinwoon (2AM) bị nghi tham gia nhóm chat của Jung Joon Young

Đến lượt Kangin (Super Junior) và Jinwoon (2AM) bị nghi tham gia nhóm chat của Jung Joon Young
HHT - Sau tiết lộ gây sốc của đài MBC, cư dân mạng đã lao vào suy đoán danh tính các ngôi sao nổi tiếng cũng có mặt trong nhóm chat của Seungri và Jung Joon Young.

Ngày 28/3, đài MBC đã tiết lộ một thông tin gây sốc, là trong nhóm chat mà Jung Joon Young Seungri chia sẻ các video bị quay lén trái phép, có tới 14 thành viên tham gia. Trong số đó có khá nhiều người là nghệ sĩ nổi tiếng, mà đài MBC tiết lộ là ca sĩ K, ca sĩ J và người mẫu M.

Đến lượt Kangin (Super Junior) và Jinwoon (2AM) bị nghi tham gia nhóm chat của Jung Joon Young ảnh 1

Rõ ràng những cái tên tắt mà MBC công bố quá chung chung, không đưa ra manh mối rõ ràng nào. Nhưng các cư dân mạng nhanh chóng trổ tài thám tử, tiếp tục tìm kiếm những nghệ sĩ có quen biết, là bạn bè của Jung Joon Young. Và sau khi “khai quật” những tấm ảnh và thông tin cũ liên quan đến Jung Joon Young, khán giả đã tìm được một tấm ảnh rất đáng ngờ.

Đến lượt Kangin (Super Junior) và Jinwoon (2AM) bị nghi tham gia nhóm chat của Jung Joon Young ảnh 2

Đó là ảnh chụp khi Jung Joon Young đang ăn tối cùng với Kangin (Super Junior), Jinwoon (2AM), người mẫu Lee Chul Woo. Tất cả bốn người đều là thành viên của show giải trí Hitmaker, được ghi hình vào ba năm trước. Và chắc chắn vì làm việc với nhau nhiều ngày, giữa bốn chàng trai này đã có quan hệ thân thiết chứ không phải đồng nghiệp xã giao.

Các thành viên trong show Hitmaker

Chưa hết, ca dân mạng cũng xác định được rằng cuộc trò chuyện gây sốc giữa Jung Joon YoungLee Jong Hyun (CN Blue) đã diễn ra đúng khi Jung Joon Young tới Berlin ghi hình cho Hitmaker. Những manh mối này đã khiến cư dân mạng nghi ngờ rằng Kangin (Super Junior), Jinwoon (2AM), người mẫu Lee Chul Woo có tham gia nhóm chat của Jung Joon Young. Nhất là khi chữ cái đầu trong tên của họ trùng với thông tin mà MBC công bố.

Dù sao thì đây vẫn chỉ là những nghi vấn của khán giả mà thôi. Và ai cũng mong những nghệ sĩ kể trên không có liên đới gì tới scandal ồn ào này.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chi Pu lên Hot Search trên Weibo cùng với La Chí Tường, nhưng vì sao fan lại không vui?

Chi Pu lên Hot Search trên Weibo cùng với La Chí Tường, nhưng vì sao fan lại không vui?

HHT - Sau khi tập 5 của "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023) công chiếu, tên Chi Pu bất ngờ xuất hiện trên bảng Hot Search (mục Giải trí) của Weibo cùng với La Chí Tường. Nhưng đây lại không phải một Hot Search mang lại hiệu ứng tích cực cho cô giữa lúc đang có được thiện cảm của cư dân mạng Trung Quốc.