Đến lượt Min cũng rời khỏi JYP, tương lai của nhóm miss A mịt mù hơn bao giờ hết

Đến lượt Min cũng rời khỏi JYP, tương lai của nhóm miss A mịt mù hơn bao giờ hết
HHT - Các fan của miss A chắc chắn vô cùng nản lòng khi biết tin Min sẽ rời khỏi công ty JYP, coi như nhóm miss A sẽ tan rã.

Mới đây, công ty JYP đã chính thức thông báo rằng Min không đồng ý ký tiếp hợp đồng với JYP, đồng nghĩa với việc Min không còn là thành viên của miss A nữa. Tuy không nói gì đến chuyện miss A tan rã, nhưng JYP cũng nhấn mạnh rằng “Chưa có thông tin gì về các hoạt động sắp tới của miss A cả”.

Đến lượt Min cũng rời khỏi JYP, tương lai của nhóm miss A mịt mù hơn bao giờ hết ảnh 1

Tuy JYP nói giảm nói tránh, nhưng ai cũng hiểu miss A đã tan rã trong lặng lẽ. Album gần nhất của nhóm đã phát hành từ tháng 3/2015, nghĩa là tròn hai năm rưỡi cái tên miss A không còn xuất hiện trên sân khấu. Ban đầu, miss A vốn có bốn thành viên nhưng Jia đã rời đi vào giữa năm 2016, và miss A phiên bản 3 người cũng không hề có hoạt động chung nào. Nay Min cũng rời bỏ, thì chỉ còn SuzyFei trên danh nghĩ là thành viên của miss A mà thôi.

Đến lượt Min cũng rời khỏi JYP, tương lai của nhóm miss A mịt mù hơn bao giờ hết ảnh 2

Nhưng lâu nay, cả Suzy Fei đều bận rộn phát triển sự nghiệp riêng, chứ không hề có kế hoạch hoạt động chung nào. Chưa kể Fei còn tập trung gây dựng tên tuổi ở quê nhà Trung Quốc nhiều hơn. Vì thế, JYP không cần nói ra thì các fan đều mặc định rằng miss A đã không còn tồn tại.

Vậy là lại thêm một nhóm nhạc của K-Pop không thể vượt qua cột mốc 7 năm.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm