Đến lượt Min cũng rời khỏi JYP, tương lai của nhóm miss A mịt mù hơn bao giờ hết

Đến lượt Min cũng rời khỏi JYP, tương lai của nhóm miss A mịt mù hơn bao giờ hết
HHT - Các fan của miss A chắc chắn vô cùng nản lòng khi biết tin Min sẽ rời khỏi công ty JYP, coi như nhóm miss A sẽ tan rã.

Mới đây, công ty JYP đã chính thức thông báo rằng Min không đồng ý ký tiếp hợp đồng với JYP, đồng nghĩa với việc Min không còn là thành viên của miss A nữa. Tuy không nói gì đến chuyện miss A tan rã, nhưng JYP cũng nhấn mạnh rằng “Chưa có thông tin gì về các hoạt động sắp tới của miss A cả”.

Đến lượt Min cũng rời khỏi JYP, tương lai của nhóm miss A mịt mù hơn bao giờ hết ảnh 1

Tuy JYP nói giảm nói tránh, nhưng ai cũng hiểu miss A đã tan rã trong lặng lẽ. Album gần nhất của nhóm đã phát hành từ tháng 3/2015, nghĩa là tròn hai năm rưỡi cái tên miss A không còn xuất hiện trên sân khấu. Ban đầu, miss A vốn có bốn thành viên nhưng Jia đã rời đi vào giữa năm 2016, và miss A phiên bản 3 người cũng không hề có hoạt động chung nào. Nay Min cũng rời bỏ, thì chỉ còn SuzyFei trên danh nghĩ là thành viên của miss A mà thôi.

Đến lượt Min cũng rời khỏi JYP, tương lai của nhóm miss A mịt mù hơn bao giờ hết ảnh 2

Nhưng lâu nay, cả Suzy Fei đều bận rộn phát triển sự nghiệp riêng, chứ không hề có kế hoạch hoạt động chung nào. Chưa kể Fei còn tập trung gây dựng tên tuổi ở quê nhà Trung Quốc nhiều hơn. Vì thế, JYP không cần nói ra thì các fan đều mặc định rằng miss A đã không còn tồn tại.

Vậy là lại thêm một nhóm nhạc của K-Pop không thể vượt qua cột mốc 7 năm.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.
"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.