Đến lượt Naeun (Apink) gây tiếc nuối khi xuống sắc vì phẫu thuật thẩm mỹ

Đến lượt Naeun (Apink) gây tiếc nuối khi xuống sắc vì phẫu thuật thẩm mỹ
HHT - Vốn đã rất xinh rồi, Naeun (Apink) còn đi phẫu thuật làm gì cho mất điểm.

Từ khi Apink debut, Naeun đã là một trong những cô gái nổi bật nhất nhóm. Bên cạnh gương mặt xinh xắn, Naeun còn sở hữu vóc dáng cân đối, được khán giả gọi là “Nữ hoàng legging” vì mặc quần legging quá đẹp.

Đến lượt Naeun (Apink) gây tiếc nuối khi xuống sắc vì phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 1

Hình ảnh mới đây của Naeun

Nhưng thời gian gần đây, Naeun liên tục xuất hiện với gương mặt khác lạ khiến cư dân mạng cho rằng cô đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ. Trong các chương trình giải trí, Naeun đều để lộ gương mặt sưng vù, kém xinh hơn trước rất nhiều. Kết quả là không ít khán giả đã bày tỏ tiếc nuối và muốn gặp lại Naeun phiên bản ngày xưa.

Đến lượt Naeun (Apink) gây tiếc nuối khi xuống sắc vì phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 2

Nhiều cư dân mạng cho rằng Naeun đã quyết định sai lầm, vốn đã xinh đẹp rồi còn đi phẫu thuật làm gì nữa. Chưa kể cách đây không lâu, Namjoo (Apink) cũng bị coi là “thảm họa thẩm mỹ” khi càng chỉnh sửa càng kém sắc. Chẳng nhẽ Naeun không rút kinh nghiệm từ trường hợp của Namjoo?

Đến lượt Naeun (Apink) gây tiếc nuối khi xuống sắc vì phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 3

Tuy nhiên, cũng có nhiều người cho rằng Naeun mới phẫu thuật nên mặt còn sưng và các đường nét chưa định hình. Muốn biết Naeun thực sự ra sao sau khi phẫu thuật, phải chờ vài tháng nữa mới biết chính xác.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm