Đến lượt TWICE chịu chung nỗi khổ với Red Velvet: Biết làm sao khi đồ diễn quá ngắn

Đến lượt TWICE chịu chung nỗi khổ với Red Velvet: Biết làm sao khi đồ diễn quá ngắn
HHT - Chưa kịp khen TWICE lần này mặc toàn đồ đẹp, thì các fan đã phát hiện ra các cô gái đang gặp nhiều bất tiện với váy siêu ngắn.

Lâu nay, stylist của nhóm TWICE thường bị cư dân mạng chê bai là cho các cô gái mặc đồ quá sến. Lúc thì quá rườm rà, lúc thì quá sặc sỡ, khiến cho TWICE hiếm khi có hình ảnh sang chảnh như Black Pink hoặc nữ tính dễ thương như Red Velvet.

Một set đồ bị chê xấu của TWICE

Có lẽ đội ngũ stylist đã lắng nghe góp ý của khán giả, mà trang phục của TWICE trong lần comeback với album Yes Or Yes đẹp hơn hẳn. Các cô gái được diện đồ đơn giản nhưng tinh tế, nhìn sang chảnh ấn tượng lên rất nhiều. Từ trang phục trong MV, album đến biểu diễn trong show ca nhạc, tham gia chương trình thực tế đều rất ổn.

Đến lượt TWICE chịu chung nỗi khổ với Red Velvet: Biết làm sao khi đồ diễn quá ngắn ảnh 2

Tuy nhiên, các stylist có lẽ mải tập trung đến việc mặc sao cho đẹp mà quên mất một yếu tố quan trọng không kém: mặc sao cho thoải mái. Các cô gái TWICE không chỉ đứng yên tạo dáng chụp ảnh, mà còn phải biểu diễn trên sân khấu với rất nhiều động tác vũ đạo. Và đây là lúc rắc rối bắt đầu xảy đến.

Như Tzuyu vô cùng bối rối khi váy của cô nàng rơi vào càng càng biểu diễn thì càng bị co lên trên cao. Kết quả là toàn bộ quần bảo hộ của Tzuyu đều bị lộ ra ngoài, cho dù Tzuyu đã ra sức chỉnh lại váy.
Không riêng gì Tzuyu, Momo cũng khổ sở vì váy quá ngắn. Thoạt nhìn, ai cũng nghĩ chân váy ôm sát như Momo mặc thì khá an toàn. Nhưng chỉ cần Momo nhảy một vài điệu thôi, váy đã bị kéo cao lên và cũng bị lộ quần bảo hộ.

Các cư dân mạng đã nhắc nhở stylist của TWICE hãy làm việc chuyên nghiệp hơn, lo đồ đẹp cho nhóm là một chuyện, mặt khác cũng cần tìm kiếm những trang phục đủ kín đáo và thuận tiện khi các cô gái biểu diễn.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm