Đen, Lynk Lee và Kimmese hợp tác gửi tặng khán giả món quà âm nhạc ý nghĩa

Đen, Lynk Lee và Kimmese hợp tác gửi tặng khán giả món quà âm nhạc ý nghĩa
HHT - Mới đây, nhân dịp Giáng sinh và năm mới sắp đến, Đen, Kimmese, Lynk Lee cùng sự góp mặt của Danh Tú, Bảo Long đã dành tặng cho tất cả các fan một món quà đặc biệt mang tên "The Gift".

Từ Hương ngọc lan cho đến Loving You, Bao lời hoa mỹ chuyển sang Từ trên cao nhìn xuống, Bất động rồi Ta cứ đi cùng nhau, những nốt ngân trầm bổng của Kimmese, Lynk Lee hòa cùng giọng rap cực chất của Đen và những giai điệu Acoustic lắng đọng của Danh Tú, Bảo Long. Tất cả yếu tố hoà quyện vào nhau, khiến người nghe như lạc vào một miền riêng và tạm quên đi những muộn phiền cuộc sống. 

Đen, Lynk Lee và Kimmese hợp tác gửi tặng khán giả món quà âm nhạc ý nghĩa ảnh 1

Vẫn là khung cảnh đơn giản với những chiếc ghế cao cao ở giữa, nhạc cụ xung quanh và điểm xuyết cây thông Giáng sinh cùng dàn đèn lấp lánh, dàn nghệ sĩ trẻ mang đến cho khán giả những cảm xúc mộc mạc, ấm áp. Theo các nghệ sĩ chia sẻ, sản phẩm đơn giản vì đó là một "món quà âm nhạc" đầy yêu thương tuyệt vời mà bộ sậu đã quyết định mang đến cho người hâm mộ.

Đen, Lynk Lee và Kimmese hợp tác gửi tặng khán giả món quà âm nhạc ý nghĩa ảnh 2

Điều đặc biệt ở bộ ba Kimmese - Lynk Lee - Đen là họ luôn biết cách kết hợp những ca khúc tưởng chừng như chẳng mấy liên quan đến nhau trở thành một tác phẩm hòa hợp đến kỳ lạ. Cái chất phớt đời có chút ngông nghênh nhưng lại vẫn tràn đầy chân thành mà các nghệ sĩ thể hiện trong MV khiến nhiều người trẻ chợt tìm thấy chính mình đâu đó trong những giai điệu âm vang ngày cuối năm.

Đen, Lynk Lee và Kimmese hợp tác gửi tặng khán giả món quà âm nhạc ý nghĩa ảnh 3
 
Đen, Lynk Lee và Kimmese hợp tác gửi tặng khán giả món quà âm nhạc ý nghĩa ảnh 4

Đó cũng chính là ý nghĩa đích thực của The Gift mà cả nhóm muốn dành tặng cho người hâm mộ. Để giữa những vội vàng, hối hả của những ngày cuối cùng trong năm cũ mọi người vẫn tìm thấy nguồn năng lượng mới cho một năm mới thật nhiều niềm vui và trải nghiệm đáng nhớ.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm