Đến mùa mặc áo ba lỗ rồi, tặng bạn 3 bí kíp cực dễ để không lo lộ dây áo chip

HHT - Nóng thế này, đi chơi là cứ phải mặc áo ba lỗ! Nhưng các bạn nữ đáng yêu lại nảy sinh một nỗi lo: “Làm sao để không bị lộ dây áo chíp đây?”

Dùng dây áo chíp “tàng hình” thì khỏi lo lộ chứ gì?! Tất nhiên, dây áo chíp trong suốt chính là “vũ khí bí mật” của rất nhiều người, đặc biệt là các nữ idol Hàn. Nhưng không phải teen nào cũng có dây đó. Chưa kể đến việc đa số các loại dây này bằng nhựa (rất ít có loại silicone), nó hằn lên vai đau không đùa được đâu!

Đến mùa mặc áo ba lỗ rồi, tặng bạn 3 bí kíp cực dễ để không lo lộ dây áo chip ảnh 1 Dây áo trong suốt có thể hằn vào vai rất đau.

Thế thì đây là các bí kíp để bạn “giấu” dây của áo chíp bình thường trong những ngày nắng nóng mặc áo ba lỗ.

1. Nếu bạn mặc áo khoét nách rộng

Có loại áo chíp dây bắt chéo sau lưng để bạn mặc với kiểu áo này. Nhưng áo chíp loại thường, không gỡ dây được cũng chẳng sao. Bạn nới rộng dây ra một chút, kéo hai dây sau lưng dịch vào khoảng giữa lưng (như thể tạo nên dây bắt chéo), rồi móc hai dây vào hai đầu của cái ghim cài giấy. Dễ thế đấy bạn!

Đến mùa mặc áo ba lỗ rồi, tặng bạn 3 bí kíp cực dễ để không lo lộ dây áo chip ảnh 2 Dùng cái ghim cài giấy là xong!

Trong trường hợp với tay ra đằng sau hơi bị khó, bạn hãy xoay khóa áo chíp ra đằng trước, gài xong rồi lại xoay ra sau nhé!

Đến mùa mặc áo ba lỗ rồi, tặng bạn 3 bí kíp cực dễ để không lo lộ dây áo chip ảnh 3 Gài từ đằng trước, rồi xoay ra đằng sau và luồn tay qua dây.

Ngoài ra, nhiều nơi cũng bán những miếng nhựa gọi là bra clip, chuyên để kẹp dây áo chíp kiểu này. Nhưng bọn mình không muốn phải mua thêm cái gì cơ mà! Tuy nhiên, bạn cứ nhìn qua cái bra clip này một cái đi, bởi vì rất nhiều khi bạn mua áo mới, nó có đính kèm một miếng nhựa giống cái bra clip này lắm. Nếu bạn mua áo mà có thì giữ lại để dùng chứ đừng vội vứt nhé!

Đến mùa mặc áo ba lỗ rồi, tặng bạn 3 bí kíp cực dễ để không lo lộ dây áo chip ảnh 4 Nếu có miếng nhựa thế này, bạn nhớ giữ lại chứ đừng vứt!

2. Nếu áo ba lỗ không khoét nách rộng nhưng dây áo lại mảnh, hoặc áo cổ rộng

Thế thì bạn lấy một mẩu vải nhỏ, khâu khuy bấm vào hai đầu, trong đó một đầu đính luôn vào phần vai áo (như trong hình) nhé. Giờ thì chỉ việc gài dây áo chíp vào mẩu vải, bấm khuy bấm lại. Dây áo chíp sẽ được giữ nguyên vị, chẳng chạy đi đâu được!

Đến mùa mặc áo ba lỗ rồi, tặng bạn 3 bí kíp cực dễ để không lo lộ dây áo chip ảnh 5 Khâu trong một nốt nhạc là xong!

3. Còn áo/ váy hở lưng thì sao?

Ca này tưởng không dễ mà dễ không tưởng nha! Bạn lấy áo chíp, cắt hết dây ra, rồi khâu đính phần bầu đằng trước vào áo/ váy như trong hình. Thế là bạn có áo/ váy có sẵn miếng đệm ngực rồi! Nhớ chọn cái áo chíp cũ, loại thường thôi để cắt cho đỡ tiếc nhé bạn! Việc khâu này rất dễ, dễ hơn cả bài tập Kỹ thuật ở lớp bạn đó!

Đến mùa mặc áo ba lỗ rồi, tặng bạn 3 bí kíp cực dễ để không lo lộ dây áo chip ảnh 6 Thế này là bạn đã "nâng cấp" cả chiếc váy của mình rồi đó!
Đến mùa mặc áo ba lỗ rồi, tặng bạn 3 bí kíp cực dễ để không lo lộ dây áo chip ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bắc Macedonia lại thua trận ở EURO 2020, người hâm mộ đổ lỗi cho kiểu tập luyện “xui xẻo”
Bắc Macedonia lại thua trận ở EURO 2020, người hâm mộ đổ lỗi cho kiểu tập luyện “xui xẻo”
HHT - Đội tuyển Bắc Macedonia vừa có trận thua thứ hai ở EURO 2020 dù gây không ít khó khăn cho đội Ukraine. Vì đội tuyển chơi đầy khí thế như vậy mà vẫn thua, các cổ động viên của Bắc Macedonia thất vọng đổ tại là vì đội ngũ huấn luyện đã cho các cầu thủ tập luyện theo kiểu kỳ lạ và “xui xẻo” trước trận đấu.

Có thể bạn quan tâm

Những mùi nước hoa được Hoàng gia Anh và hai nàng dâu Kate - Meghan ưa chuộng

Những mùi nước hoa được Hoàng gia Anh và hai nàng dâu Kate - Meghan ưa chuộng

HHT - Hoàng gia Anh có một hệ thống quy tắc cực kì nghiêm ngặt, thậm chí đến cả việc làm đẹp và sử dụng nước hoa cũng phải theo quy chuẩn. Nhưng các thành viên Hoàng gia đều có những sở thích nước hoa riêng và họ thường dùng chúng vào những ngày không cần phải thực hiện nhiệm vụ. Những dòng nước hoa trứ danh nào được các nhân vật Hoàng gia lựa chọn và yêu thích?