Đến PD "Running Man" cũng băn khoăn không biết Kim Jong Kook và Song Ji Hyo có hẹn hò hay không

Đến PD "Running Man" cũng băn khoăn không biết Kim Jong Kook và Song Ji Hyo có hẹn hò hay không
HHT - Giám đốc Jung Chul Min cho biết ông không hề có ý "gán ghép" hai người mà đó là những hình ảnh thực sự tại phim trường.

Trong các tập Running Man phát sóng gần đây, mối quan hệ thân thiết của cặp đôi Kim Jong KookSong Ji Hyo đã trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của cả các thành viên lẫn khán giả. Trong khi Ji Suk Jin đùa rằng anh ấy sẽ đặt cược cả gia tài của mình khi tuyên bố cả hai không hẹn hò thì Kim Jong KookSong Ji Hyo lại khiến mọi người nghi ngờ về hành động thân mật của họ.

Đến PD "Running Man" cũng băn khoăn không biết Kim Jong Kook và Song Ji Hyo có hẹn hò hay không ảnh 1

Đáp lại tin đồn này, PD Running Man Jung Chul Min cho biết: "Đúng là cả hai cũng hay đi chơi riêng với nhau. Tuy nhiên, nhân viên chương trình không có ý định tạo nên một cặp đôi tiếp theo. Những cảnh quay có thể khiến bạn nghi ngờ, nhưng chúng tôi chỉ cố gắng ghi lại phản ứng của các thành viên mà thôi".

Đến PD "Running Man" cũng băn khoăn không biết Kim Jong Kook và Song Ji Hyo có hẹn hò hay không ảnh 2

PD nói thêm: "Thực ra, tôi nghĩ rằng tin đồn hẹn hò có thể trở thành gánh nặng cho Song Ji Hyo bởi vì cô ấy được khán giả nhớ đến là Monday Couple với Gary. Nhưng Kim Jong KookSong Ji Hyo thời gian gần đây thường xuyên có những hành động thân thiết, đó là lý do tại sao những tin đồn lan truyền. Nhiều khán giả nói rằng họ phát chán với những chuyện tình được biên tập kiểu này, nhưng chúng tôi đâu thể che giấu những tình huống thật sự xảy ra trên phim trường".

Đồng thời, PD Jung cũng cho biết kể cả khi Ji Suk Jin cam đoan cặp đôi không hẹn hò, nhưng đôi lúc, chứng kiến nhiều khoảnh khắc thân mật của họ, cả nhân viên chương trình cũng phải thắc mắc liệu cả hai có đang hẹn hò với nhau hay không.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm