Đến siêu đầu bếp cũng phải chịu thua cô nàng bá đạo này!

Đến siêu đầu bếp cũng phải chịu thua cô nàng bá đạo này!
HHT - “Thánh ăn” Trung Quốc chuyên tận dụng đồ đạc trong văn phòng Ono, biến góc làm việc thành nhà bếp mini,... khiến cư dân mạng thời gian gần đây siêu thích thú.

Với cô nàng này, bạn sẽ nhận ra công dụng không ngờ tới của các đồ vật văn phòng phẩm đối với việc "hô biến" ra một bữa tiệc ngay trên bàn làm việc!

Dùng lon nước ngọt để làm bắp rang bơ

Với máy nổ bắp mini là đèn cồn và nơi đựng bắp được làm từ vỏ lon nước ngọt, cô có thể thưởng thức ngay món bắp rang bơ nóng hổi ngay tại bàn làm việc mà không cần đến rạp chiếu phim.

Nấu nồi lẩu bằng bình nước nóng lạnh

Không cần đâu xa, chính bình nước nóng lạnh tại chỗ làm việc chính là nồi nấu nước lý tưởng. Tất cả các thao tác như làm bánh phở, nước chấm, cắt hành, tỉa ớt... đều được cô nàng làm nhanh chóng, gọn gàng, và thưởng thức nồi lẩu của mình một cách ngon lành. Sau buổi nấu ăn, hứa hẹn bình nước này cũng sẽ “lên đường” luôn.

Đến siêu đầu bếp cũng phải chịu thua cô nàng bá đạo này! ảnh 1

Đồng nghiệp ai cũng làm việc mà không đoái hoài tới "đầu bếp", chắc vì đã quá quen với sự "rảnh" của chị ấy.

Nấu mì hải sản bằng nến

“Thánh ăn công sở” lại tiếp tục làm điên đảo “fan hâm mộ” khi tiếp tục tung lên clip nấu mì hải sản bằng “chiếc nồi” giấy bạc.

Nướng thịt bằng bàn là

Không có lò nướng? Không sao, vì đã có bàn là. Bằng cách bọc bàn là bằng giấy bạc, bạn hãy đè bàn là lên phần thịt được bọc trong giấy bạc, thế là xong một buổi BBQ tại bàn làm việc luôn!

Và thậm chí, cô nàng còn làm bánh tráng nướng bằng case máy tính nữa chứ!

Chắc chắn các cô nướng bánh tráng của Việt Nam cũng phải học hỏi cách làm “vi diệu” từ cô nàng này, bảo đảm đắt như tôm tươi.

Minh Ngọc (TP.HCM), một trong những bạn xem clip chia sẻ: “Có nhiều bạn cho rằng clip này được dàn dựng có chủ đích. Nhưng mình nghĩ dù sao nó cũng chỉ mang lại tiếng cười giải trí cho mọi người bởi sự sáng tạo độc đáo của cô nàng mà thôi”. Nhưng dù gì đi chăng nữa thì các bạn cũng đừng nên bắt chước cô nàng nấu ăn ngay tại bàn làm việc như thế này nhé!

N.P (tổng hợp)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm