Đến tận bây giờ, Hyoyeon mới nói thật về chuyện luôn phải đứng rìa đội hình SNSD

Đến tận bây giờ, Hyoyeon mới nói thật về chuyện luôn phải đứng rìa đội hình SNSD
HHT - Hyoyeon đã rất không vui khi mãi chỉ là người làm nền của SNSD mà thôi.

Show thực tế Secret Unni là nơi các nữ idol học cách trở thành chị em thân thiết với nhau, cùng đi mua sắm ăn uống, ngủ chung một phòng, cùng tâm sự chia sẻ chuyện riêng tư. Hyoyeon (SNSD)Wheein (Mamamoo) là một cặp chị em trong show này và ở tập mới nhất, hai cô gái trò chuyện về những chuyện đáng nhớ trong sự nghiệp của mình.

Đến tận bây giờ, Hyoyeon mới nói thật về chuyện luôn phải đứng rìa đội hình SNSD ảnh 1

Hyoyeon đã bất ngờ tâm sự rằng suốt 11 năm hoạt động cùng SNSD, Hyoyeon thường xuyên cảm thấy không vui vì luôn bị xếp đứng ở rìa ngoài cùng trong đội hình SNSD, không bao giờ được đứng ở khu vực chính giữa. Quả thực là khi nhìn lại các MV hay băng ghi hình SNSD biểu diễn, ảnh chụp chung của nhóm thì Hyoyeon luôn đứng ở phía ngoài cùng, cũng là nơi mà ít người nhìn đến nhất.

Đến tận bây giờ, Hyoyeon mới nói thật về chuyện luôn phải đứng rìa đội hình SNSD ảnh 2

Thực tế thì thành viên nào cũng muốn mình là nhân vật nổi trội, muốn được khán giả chú ý nên cảm xúc của Hyoyeon cũng được các fan vô cùng thông cảm. Tuy nhiên, các fan cũng cho rằng công ty SM Ent hẳn đã tính toán cẩn thận khi sắp xếp đội hình như vậy.

Đến tận bây giờ, Hyoyeon mới nói thật về chuyện luôn phải đứng rìa đội hình SNSD ảnh 3

Quan trọng nhất, Hyoyeon vẫn là mảnh ghép không thể thiếu của SNSD và rất may là chuyện ai đứng giữa ai đứng ngoài đã không làm ảnh hưởng gì đến tình thân giữa các cô gái trong nhóm.

Đến tận bây giờ, Hyoyeon mới nói thật về chuyện luôn phải đứng rìa đội hình SNSD ảnh 4

Khi các cô gái tự do tạo dáng, thì Hyoyeon vẫn đứng vị trí trung tâm như thế này.

Theo Newsen
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.