Đến tận bây giờ, Hyoyeon mới nói thật về chuyện luôn phải đứng rìa đội hình SNSD

Đến tận bây giờ, Hyoyeon mới nói thật về chuyện luôn phải đứng rìa đội hình SNSD
HHT - Hyoyeon đã rất không vui khi mãi chỉ là người làm nền của SNSD mà thôi.

Show thực tế Secret Unni là nơi các nữ idol học cách trở thành chị em thân thiết với nhau, cùng đi mua sắm ăn uống, ngủ chung một phòng, cùng tâm sự chia sẻ chuyện riêng tư. Hyoyeon (SNSD)Wheein (Mamamoo) là một cặp chị em trong show này và ở tập mới nhất, hai cô gái trò chuyện về những chuyện đáng nhớ trong sự nghiệp của mình.

Đến tận bây giờ, Hyoyeon mới nói thật về chuyện luôn phải đứng rìa đội hình SNSD ảnh 1

Hyoyeon đã bất ngờ tâm sự rằng suốt 11 năm hoạt động cùng SNSD, Hyoyeon thường xuyên cảm thấy không vui vì luôn bị xếp đứng ở rìa ngoài cùng trong đội hình SNSD, không bao giờ được đứng ở khu vực chính giữa. Quả thực là khi nhìn lại các MV hay băng ghi hình SNSD biểu diễn, ảnh chụp chung của nhóm thì Hyoyeon luôn đứng ở phía ngoài cùng, cũng là nơi mà ít người nhìn đến nhất.

Đến tận bây giờ, Hyoyeon mới nói thật về chuyện luôn phải đứng rìa đội hình SNSD ảnh 2

Thực tế thì thành viên nào cũng muốn mình là nhân vật nổi trội, muốn được khán giả chú ý nên cảm xúc của Hyoyeon cũng được các fan vô cùng thông cảm. Tuy nhiên, các fan cũng cho rằng công ty SM Ent hẳn đã tính toán cẩn thận khi sắp xếp đội hình như vậy.

Đến tận bây giờ, Hyoyeon mới nói thật về chuyện luôn phải đứng rìa đội hình SNSD ảnh 3

Quan trọng nhất, Hyoyeon vẫn là mảnh ghép không thể thiếu của SNSD và rất may là chuyện ai đứng giữa ai đứng ngoài đã không làm ảnh hưởng gì đến tình thân giữa các cô gái trong nhóm.

Đến tận bây giờ, Hyoyeon mới nói thật về chuyện luôn phải đứng rìa đội hình SNSD ảnh 4

Khi các cô gái tự do tạo dáng, thì Hyoyeon vẫn đứng vị trí trung tâm như thế này.

Theo Newsen
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

HHT - Sự kiện chính của lễ hội FESTA kỷ niệm 11 năm ra mắt của BTS đã diễn ra thành công dưới sự dẫn dắt của Jin cùng sự ủng hộ nhiệt thành của người hâm mộ toàn cầu. Xứng danh "vựa muối" của nhóm, Jin mang đến những khoảnh khắc hài hước nhưng không kém phần đáng yêu cùng "1001" chuyện chưa kể.