Đến tận bây giờ, Jimin (BTS) vẫn đang học cách yêu thương chính bản thân mình

Đến tận bây giờ, Jimin (BTS) vẫn đang học cách yêu thương chính bản thân mình
HHT - BTS nhắn nhủ người khác hãy yêu thương chính mình, nhưng bản thân Jimin lại chưa làm được điều đó.

BTS đã thành công rực rỡ với chuỗi album Love Yourself, trong đó các chàng trai không ngừng nhắn nhủ các bạn trẻ hãy yêu thương và đối xử tốt với chính bản thân mình. Cho dù bạn vẫn còn nhiều điều thiếu sót so với những người khác, thì bạn vẫn có không ít điểm đặc biệt, và bạn xứng đáng được đối xử dịu dàng, được động viên bằng những suy nghĩ lạc quan.

Đến tận bây giờ, Jimin (BTS) vẫn đang học cách yêu thương chính bản thân mình ảnh 1

Thế nhưng chính Jimin lại tâm sự “Chúng tôi nói với mọi người rằng hãy yêu lấy chính mình đi, nhưng tôi lại chưa làm được điều ấy. Tôi thường xuyên chán nản, thất vọng với bản thân, khi thấy mình làm chưa đủ tốt, thấy mình đã chăm chỉ mà chưa đạt được thành công như mong muốn”.

Jimin bật mí thêm “Có một vài lần tôi đã nhốt mình trong phòng, vật lộn với rất nhiều suy nghĩ. Thế rồi tôi nhận ra rằng mình đã cố gắng, đã tiến bộ rất nhiều so với chính mình trước kia. Tôi bắt đầu học cách tin tưởng vào những gì mình có thể làm, và học cách suy nghĩ tích cực hơn về chính mình”.

Đến tận bây giờ, Jimin (BTS) vẫn đang học cách yêu thương chính bản thân mình ảnh 2

Có lẽ chính vì âm nhạc của BTS xuất phát từ những vấn đề chính nhóm phải đối mặt, từ những băn khoăn lo lắng mà chính các chàng trai phải trải qua, nên dễ chạm đến trái tim khán giả. Trưởng nhóm RM cũng khẳng định rằng thật không công bằng khi nói BTS là nhóm nhạc nổi tiếng nhờ mạng xã hội. Đó chỉ là kênh giao tiếp giúp BTS đến được nhiều fan hơn mà thôi. Nền tảng vững chắc giúp BTS tỏa sáng, vẫn là những ca khúc nói đúng, nói trúng về giới trẻ.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm