Đến tận bây giờ, Jimin (BTS) vẫn đang học cách yêu thương chính bản thân mình

Đến tận bây giờ, Jimin (BTS) vẫn đang học cách yêu thương chính bản thân mình
HHT - BTS nhắn nhủ người khác hãy yêu thương chính mình, nhưng bản thân Jimin lại chưa làm được điều đó.

BTS đã thành công rực rỡ với chuỗi album Love Yourself, trong đó các chàng trai không ngừng nhắn nhủ các bạn trẻ hãy yêu thương và đối xử tốt với chính bản thân mình. Cho dù bạn vẫn còn nhiều điều thiếu sót so với những người khác, thì bạn vẫn có không ít điểm đặc biệt, và bạn xứng đáng được đối xử dịu dàng, được động viên bằng những suy nghĩ lạc quan.

Đến tận bây giờ, Jimin (BTS) vẫn đang học cách yêu thương chính bản thân mình ảnh 1

Thế nhưng chính Jimin lại tâm sự “Chúng tôi nói với mọi người rằng hãy yêu lấy chính mình đi, nhưng tôi lại chưa làm được điều ấy. Tôi thường xuyên chán nản, thất vọng với bản thân, khi thấy mình làm chưa đủ tốt, thấy mình đã chăm chỉ mà chưa đạt được thành công như mong muốn”.

Jimin bật mí thêm “Có một vài lần tôi đã nhốt mình trong phòng, vật lộn với rất nhiều suy nghĩ. Thế rồi tôi nhận ra rằng mình đã cố gắng, đã tiến bộ rất nhiều so với chính mình trước kia. Tôi bắt đầu học cách tin tưởng vào những gì mình có thể làm, và học cách suy nghĩ tích cực hơn về chính mình”.

Đến tận bây giờ, Jimin (BTS) vẫn đang học cách yêu thương chính bản thân mình ảnh 2

Có lẽ chính vì âm nhạc của BTS xuất phát từ những vấn đề chính nhóm phải đối mặt, từ những băn khoăn lo lắng mà chính các chàng trai phải trải qua, nên dễ chạm đến trái tim khán giả. Trưởng nhóm RM cũng khẳng định rằng thật không công bằng khi nói BTS là nhóm nhạc nổi tiếng nhờ mạng xã hội. Đó chỉ là kênh giao tiếp giúp BTS đến được nhiều fan hơn mà thôi. Nền tảng vững chắc giúp BTS tỏa sáng, vẫn là những ca khúc nói đúng, nói trúng về giới trẻ.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

HHT - Sự kiện chính của lễ hội FESTA kỷ niệm 11 năm ra mắt của BTS đã diễn ra thành công dưới sự dẫn dắt của Jin cùng sự ủng hộ nhiệt thành của người hâm mộ toàn cầu. Xứng danh "vựa muối" của nhóm, Jin mang đến những khoảnh khắc hài hước nhưng không kém phần đáng yêu cùng "1001" chuyện chưa kể.
Choáng với độ chịu chi của fan Chi Pu từ Trung đến Việt nhân dịp sinh nhật idol

Choáng với độ chịu chi của fan Chi Pu từ Trung đến Việt nhân dịp sinh nhật idol

HHT - Nhân dịp sinh nhật thần tượng, cộng đồng người hâm mộ Chi Pu tại Trung Quốc và Việt Nam đã cùng nhau tạo nên những dự án chúc mừng đầy ấn tượng. Từ phủ sóng hình ảnh của nữ ca sĩ tại các thành phố lớn, quảng bá ca khúc mới cho đến thực hiện chương trình thiện nguyện đều được fan của Chi Pu lên kế hoạch tỉ mỉ.