Đến tận bây giờ, Lai Guanlin mới được “kể khổ” về sự cố rách quần trong MAMA 2018

Đến tận bây giờ, Lai Guanlin mới được “kể khổ” về sự cố rách quần trong MAMA 2018
HHT - Càng nghe Lai Guanlin kể, mới thấy anh chàng đã khổ sở thế nào với chiếc quần rách tại giải MAMA 2018.

Còn nhớ vào tháng 12 năm ngoái, các chàng trai Wanna One đã có màn trình diễn ấn tượng tại lễ trao giải MAMA 2018 tổ chức tại Nhật Bản. Và Lai Guanlin bất đắc dĩ trở thành tâm điểm của tiết mục, chỉ vì chiếc quần của anh chàng bị rách một đường rất lớn, để lộ hết phần đùi trái.

Đến tận bây giờ, Lai Guanlin mới được “kể khổ” về sự cố rách quần trong MAMA 2018 ảnh 1

Cho dù gặp phải sự cố trang phục khá nghiêm trọng, nhưng Lai Guanlin vẫn giữ được bình tĩnh để hoàn thành tới 4 ca khúc theo kế hoạch, không để chuyện rách quần ảnh hưởng đến tiết mục chung của cả nhóm. Mới đây, khi tham gia show giải trí Happy Together 4 thì Lai Guanlin đã có dịp giãi bày về sự cố khó đỡ này.

Đến tận bây giờ, Lai Guanlin mới được “kể khổ” về sự cố rách quần trong MAMA 2018 ảnh 2

“Em rất muốn trình diễn thật tốt, nhưng mọi thứ đổ bể cả. Chỉ vì trang phục của em hôm đó bị nhỏ hơn một cỡ so với bình thường. Thế là ngay từ đầu tiết mục, quần đã bị rách. Khi đó em đang đeo tai nghe rồi mà vẫn nghe thấy tiếng rách và sau đó là thấy chân mình có gió thổi vào”.

Éo le hơn nữa, quần rách ngay từ khi Wanna One vừa mới ra sân khấu, và nhóm sẽ trình diễn bốn ca khúc liên tục, không có khoảng nghỉ nào để Lai Guanlin có thể vào hậu trường xử lý chiếc quần. “Nếu nó rách khi gần hết tiết mục, thì sẽ đơn giản hơn. Nhưng em đã phải trình diễn 4 bài hát với chiếc quần rách tả tơi”.

Đến tận bây giờ, Lai Guanlin mới được “kể khổ” về sự cố rách quần trong MAMA 2018 ảnh 3

“Đầu tiên, em vừa diễn vừa suy tính xem mình nên làm thế nào. Em đã đánh mắt sang các anh để cầu cứu, nhưng rồi nghĩ lại rất nhanh. Các anh ấy đã tập luyện miệt mài cho tiết mục này, ai cũng có phần việc riêng của mình cả rồi. Em không muốn chuyện cá nhân làm ảnh hưởng đến các anh”.

Và cuối cùng, Lai Guanlin chẳng còn cách nào khác là cố gắng quên đi chiếc quần rách, tiếp tục biểu diễn như không có gì xảy ra. Nhờ vậy, Wanna One đã có một màn trình diễn hoàn hảo không sự cố.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.