Đen Vâu cùng khán giả đón Trung Thu sớm, Sơn Tùng M-TP lần đầu hé lộ bí mật 8 hình xăm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hơn 6000 khán giả trong đêm nhạc hội chào tân sinh viên tại Đà Nẵng đã có màn fanchant cuồng nhiệt cho phần biểu diễn của Sơn Tùng M-TP cùng các nghệ sĩ Đen Vâu, HIEUTHUHAI, B Ray, Vũ., Phương Ly…

Điểm đến tiếp theo của Đại nhạc hội chào tân sinh viên là thành phố Đà Nẵng với dàn sao: Sơn Tùng M-TP, Đen, HIEUTHUHAI, B Ray, Vũ., Phương Ly…

Tại đêm diễn này, rapper Đen đảm nhận vị trí rất đặc biệt - nghệ sĩ mở màn. Tại mỗi địa điểm, anh đều tạo được dấu ấn riêng với phần chuẩn bị kỹ càng và những tương tác đặc biệt với khán giả.

Đen Vâu cùng khán giả đón Trung Thu sớm, Sơn Tùng M-TP lần đầu hé lộ bí mật 8 hình xăm ảnh 1

Khác với Cần Thơ, Đen mở màn cùng dàn kèn, Hà Nội cùng Màu Nước Band thì tại Đà Nẵng, anh chàng bước ra cùng tiếng đàn violin du dương và trình diễn ca khúc truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ: Mang Tiền Về Cho Mẹ. Đen cùng khán giả có mặt tại chương trình đã có màn đồng ca đầy cảm xúc những bài hát quen thuộc như Nấu Ăn Cho Em, Ta Cứ Đi Cùng Nhau...

Đen Vâu cùng khán giả đón Trung Thu sớm, Sơn Tùng M-TP lần đầu hé lộ bí mật 8 hình xăm ảnh 2

Đen cũng cùng người hâm mộ đón Trung Thu - Tết đoàn viên sớm với ca khúc Đi Về Nhà. Nổi tiếng chiều fan hết sức, anh chàng không quên hỏi thăm các fan có bị mắc mưa không và hài hước hứa mua “rất nhiều gừng, sả cho mọi người” để fan hết ốm. Rất nhiều lần Đen trực tiếp đi xuống sân khấu giao lưu với khán giả, khiến các bạn sinh viên càng trở nên cuồng nhiệt.

Đen Vâu cùng khán giả đón Trung Thu sớm, Sơn Tùng M-TP lần đầu hé lộ bí mật 8 hình xăm ảnh 3

Là nữ nghệ sĩ duy nhất của đêm diễn, Phương Ly mang đến không khí đầy năng lượng với những bản hit như Mặt Trời của em, Missing you, Thichthich… Phong cách nữ tính kẹo ngọt và màn giao lưu rất duyên dáng của Phương Ly khiến các bạn sinh viên “đổ đứ đừ”.

Đen Vâu cùng khán giả đón Trung Thu sớm, Sơn Tùng M-TP lần đầu hé lộ bí mật 8 hình xăm ảnh 4

Vũ. mang lại một xúc cảm lắng sâu cho các fan Đà Nẵng bằng những bản tình ca của mình. Với giọng hát “như nuốt đĩa”, anh chàng trình diễn say mê những ca khúc ai cũng thuộc làu: Bước qua mùa cô đơn, Anh nhớ ra, Lạ lùng.

Đen Vâu cùng khán giả đón Trung Thu sớm, Sơn Tùng M-TP lần đầu hé lộ bí mật 8 hình xăm ảnh 5

HIEUTHUHAI là cái tên được nhiều khán giả mong chờ. Sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo, anh chàng được xem như thỏi “nam châm” thu hút spotlight mỗi lần ra sân khấu. Giọng rap mạnh mẽ rất riêng cùng ngoại hình soái ca của anh chàng đã đốn tim hàng nghìn khán giả.

Được mong chờ nhất đêm nhạc, Sơn Tùng M-TP bước ra với trang phục quần tụt đang gây tranh cãi. Trong tiếng reo hò của hàng ngàn khán giả bên dưới, Sơn Tùng M-TP không quên nhắn nhủ “Tối nay chỉ hẹn hò với một người thôi nhé”.

Đen Vâu cùng khán giả đón Trung Thu sớm, Sơn Tùng M-TP lần đầu hé lộ bí mật 8 hình xăm ảnh 6

Không nằm trong kịch bản, sau ca khúc đầu tiên, Sơn Tùng M-TP trực tiếp đệm đàn và hòa giọng cùng hàng ngàn khán giả các mash-up Nắng ấm xa dầnEm của ngày hôm qua. Giọng ca gốc Thái Bình khiến các fan Đà Nẵng đồng loạt “đổ rạp” trước sự chiều fan hết mực của mình.

Đen Vâu cùng khán giả đón Trung Thu sớm, Sơn Tùng M-TP lần đầu hé lộ bí mật 8 hình xăm ảnh 7

Trong màn giao lưu với khán giả, nam ca sĩ đã tiết lộ thêm một bí mật về các hình xăm trên người của mình. Nam ca sĩ chia sẻ: “Tùng có 8 hình xăm tất cả, nhưng trong đó 6 hình được xăm tại Đà Nẵng”, điều này minh chứng Đà Nẵng luôn có những kỷ niệm đẹp với chàng ca sĩ gốc Thái Bình.

Đen Vâu cùng khán giả đón Trung Thu sớm, Sơn Tùng M-TP lần đầu hé lộ bí mật 8 hình xăm ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm