Đen Vâu tung liên tiếp 2 MV trước thềm liveshow đầu tiên trong sự nghiệp

Đen Vâu tung liên tiếp 2 MV trước thềm liveshow đầu tiên trong sự nghiệp
HHT - Tối ngày 21/10, Đen Vâu gây bất ngờ cho người hâm mộ khi phát hành liên tiếp hai sản phẩm âm nhạc “Lối Nhỏ” và “Cảm Ơn".

Hai sản phẩm âm nhạc Lối NhỏCảm Ơn đều nằm trong dự án Lộn Xộn 4 của nam rapper. Ban đầu, đây là một ca khúc được Đen Vâu sáng tác ba phiên bản với ba chủ đề khác nhau về công việc, tình cảm và cảm xúc của bản thân. Sau đó, anh tiếp tục viết thêm một bản nữa như lời cảm ơn tới những khán giả đã luôn yêu thương và ủng hộ mình nên mới quyết định tách ra thành hai ca khúc riêng là Lối NhỏCảm Ơn

Đen Vâu tung liên tiếp 2 MV trước thềm liveshow đầu tiên trong sự nghiệp ảnh 1

Chia sẻ thêm về lý do phát hành cùng lúc hai MV, Đen Vâu cho biết: “Cả hai ca khúc này xuất phát từ cùng một ý tưởng và cảm hứng trong giai đoạn đó. Nếu tách riêng chúng và bỏ lỡ thời điểm này, biết đâu tôi không còn cảm giác yêu sáng tác của mình nữa. Tôi luôn muốn làm nhạc để khiến bản thân vui và thoải mái trước đã, còn chuyện khán giả đón nhận như thế nào thì mỗi người sẽ có một cảm xúc riêng”.

Đen Vâu tung liên tiếp 2 MV trước thềm liveshow đầu tiên trong sự nghiệp ảnh 2

Không chỉ khiến khán giả ấn tượng với những lời rap trầm ấm đậm chất tự sự của Đen Vâu, ca khúc Lối Nhỏ còn đánh dấu lần đầu tiên mỹ nhân Phương Anh Đào góp giọng cùng nam rapper. 

Khi sáng tác Lối Nhỏ, Đen Vâu đã xây dựng nên hai hình ảnh đối lập nhau. Một cô gái với tâm lý dễ nắm bắt với những khát khao được vươn lên trong công việc và luôn mưu cầu nhiều thứ. Một chàng trai với tâm hồn mộng mơ, luôn lý tưởng hoá mọi điều giản đơn. Dù không biết tình yêu này sẽ đi về đâu nhưng thông qua đó, Đen Vâu muốn gửi gắm một thông điệp rằng mỗi người hãy biết hài lòng, thoải mái với cách sống, cách yêu và cả sự lựa chọn của bản thân mình.

Đen Vâu tung liên tiếp 2 MV trước thềm liveshow đầu tiên trong sự nghiệp ảnh 3
 
Đen Vâu tung liên tiếp 2 MV trước thềm liveshow đầu tiên trong sự nghiệp ảnh 4

MV Lối Nhỏ đánh dấu lần đầu tiên Đen Vâu theo đuổi hình ảnh chỉn chu so với vẻ phóng khoáng, bụi bặm trong các sản phẩm âm nhạc trước đó. Lấy cảm hứng từ nhân vật Sherlock Holmes, Đen Vâu xuất hiện với những bộ vest cổ điển như một thám tử thực thụ giữa khung cảnh sang trọng, cổ kính của thập niên 80.  

Đen Vâu tung liên tiếp 2 MV trước thềm liveshow đầu tiên trong sự nghiệp ảnh 5

Nếu MV Lối Nhỏ được quay hình chỉn chu thì MV Cảm Ơn lại là những khoảnh khắc phía sau hậu trường có phần lộn xộn, thoải mái. Đúng như tên gọi, ca khúc thể hiện sự tri ân đầy chân thành của Đen Vâu với ê-kíp thực hiện sản phẩm âm nhạc lần này cùng các Đồng Âm – những người bạn đồng hành luôn ủng hộ nam rapper trên con đường ca hát. 

Đen Vâu tung liên tiếp 2 MV trước thềm liveshow đầu tiên trong sự nghiệp ảnh 6

Lối NhỏCảm Ơn cũng sẽ được Đen Vâu chuẩn bị trình diễn trên sân khấu liveshow đầu tay diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 9/11 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP.HCM).

MV Lối Nhỏ 

MV Cảm ơn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm