Đẹp hoàn mỹ như Địch Lệ Nhiệt Ba cũng không đỡ được kiểu trang điểm này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những tưởng xinh đẹp như Địch Lệ Nhiệt Ba thì sẽ không bao giờ bị dìm hàng nhan sắc, nhưng mới đây “mỹ nhân Tân Cương” đã phải chịu cảnh xuống sắc vì một layout trang điểm.
Đẹp hoàn mỹ như Địch Lệ Nhiệt Ba cũng không đỡ được kiểu trang điểm này ảnh 1

Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn luôn nằm trong danh sách những sao nữ xinh đẹp nhất showbiz Hoa ngữ hiện nay. Thậm chí vẻ ngoài đẹp như tiên tử còn mang lại rắc rối cho "mỹ nhân Tân Cương", khi cô đóng vai một cô gái có ngoại hình giản dị, hoặc một công tố viên thì khán giả vẫn than phiền Địch Lệ Nhiệt Ba quá xinh.

Đẹp hoàn mỹ như Địch Lệ Nhiệt Ba cũng không đỡ được kiểu trang điểm này ảnh 2
Đẹp hoàn mỹ như Địch Lệ Nhiệt Ba cũng không đỡ được kiểu trang điểm này ảnh 3

Tới phim An Lạc Truyện, Địch Lệ Nhiệt Ba quay về vởi dòng phim cổ trang vốn là sở trường của cô, bởi nhan sắc của cô rất hợp với tạo hình mỹ nữ thời xưa. Nhưng chẳng ngờ lần này, Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị cho là kém sắc khi nhân vật của cô có mái tóc bạch kim.

Đẹp hoàn mỹ như Địch Lệ Nhiệt Ba cũng không đỡ được kiểu trang điểm này ảnh 4
Đẹp hoàn mỹ như Địch Lệ Nhiệt Ba cũng không đỡ được kiểu trang điểm này ảnh 5

Tóc trắng vốn rất kén gương mặt, không hợp với người châu Á nên Địch Lệ Nhiệt Ba bị giảm vài phần nhan sắc với màu tóc này. Đã vậy, ê-kíp còn trang điểm rất đậm cho cô, lông mày đen nhánh, môi đỏ rực càng khiến tổng thể trở nên không liên quan với nhau.

Đẹp hoàn mỹ như Địch Lệ Nhiệt Ba cũng không đỡ được kiểu trang điểm này ảnh 6

Style trang điểm này sẽ rất ổn khi Địch Lệ Nhiệt Ba có mái tóc đen quen thuộc, giúp cô thêm phần lộng lẫy. Có lẽ ê-kíp đã bê nguyên layout này cho phim mới mà quên rằng khi màu tóc khác đi thì trang điểm cũng phải thay đổi theo.

Đẹp hoàn mỹ như Địch Lệ Nhiệt Ba cũng không đỡ được kiểu trang điểm này ảnh 7

Bằng chứng là ở phim Trầm Vụn Hương Phai, Dương Tử cũng để tóc trắng như Địch Lệ Nhiệt Ba. Nhưng cô đã khéo léo chuyển lông mày sang màu nâu, môi cũng dùng son nhạt hơn nên nhìn mọi thứ hài hòa hơn hẳn.

Đẹp hoàn mỹ như Địch Lệ Nhiệt Ba cũng không đỡ được kiểu trang điểm này ảnh 8

Bình thường Dương Tử không phải là đối thủ của Địch Lệ Nhiệt Ba trên đường đua nhan sắc, nhưng riêng với tạo hình tóc trắng này thì Dương Tử lại chiếm ưu thế. Còn netizen thì phát hiện ra chân lý mỹ nhân nào cũng có thể bị dìm hàng nếu chọn sai style trang điểm.

Đẹp hoàn mỹ như Địch Lệ Nhiệt Ba cũng không đỡ được kiểu trang điểm này ảnh 12
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm