Đẹp như nữ thần, có "đăng quang chỉ vì mặt xinh" thì Hoa hậu Harnaaz Sandhu vẫn xứng đáng

HHT - Cư dân mạng đang tạo nên một màn mâu thuẫn hết sức buồn cười. Sau khi một bộ phận chê bai Hoa hậu hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu “đăng quang chỉ vì mặt xinh”, thì một bộ phận khác lại tò mò tìm kiếm xem nàng hậu thực sự xinh đẹp như thế nào. Và thế là loạt ảnh với nhan sắc tựa nữ thần của Harnaaz lại trở thành chủ đề gây sốt trên mạng xã hội.
Đẹp như nữ thần, có "đăng quang chỉ vì mặt xinh" thì Hoa hậu Harnaaz Sandhu vẫn xứng đáng ảnh 1

Cũng giống như nhiều Hoa hậu khác sau khi đăng quang, Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu gặp phải khá nhiều ý kiến trái chiều. Đặc biệt với một cuộc thi đình đám như Miss Universe, những tin đồn không hay càng được dân mạng chú ý.

Đẹp như nữ thần, có "đăng quang chỉ vì mặt xinh" thì Hoa hậu Harnaaz Sandhu vẫn xứng đáng ảnh 2

Thậm chí, Hoa hậu Harnaaz Sandhu còn trở thành nạn nhân trong trò đùa có phần ác ý của một chuyên trang giải trí nổi tiếng của cộng đồng Latinh. Chuyên trang này đã đăng tin Harnaaz đã từ bỏ vương miện Hoa hậu hôm 28/12.

Đẹp như nữ thần, có "đăng quang chỉ vì mặt xinh" thì Hoa hậu Harnaaz Sandhu vẫn xứng đáng ảnh 3

Sau phản ứng khá gay gắt của netizen, chuyên trang này đã phải xoá post và giải thích rằng đây chỉ là một trò đùa nhân Ngày nói dối (28/12) của cộng đồng người Latinh.

Đẹp như nữ thần, có "đăng quang chỉ vì mặt xinh" thì Hoa hậu Harnaaz Sandhu vẫn xứng đáng ảnh 4

Mới đây, Hoa hậu Harnaaz Sandhu lại phải hứng chịu những lời bình luận tiêu cực của một bộ phận cư dân mạng. Không ít người cho rằng cô giành vương miện chỉ vì có khuôn mặt xinh đẹp, và chỉ thế mà thôi.

Đẹp như nữ thần, có "đăng quang chỉ vì mặt xinh" thì Hoa hậu Harnaaz Sandhu vẫn xứng đáng ảnh 5
Đẹp như nữ thần, có "đăng quang chỉ vì mặt xinh" thì Hoa hậu Harnaaz Sandhu vẫn xứng đáng ảnh 6

Thế nhưng, những bình luận này lại tạo nên một màn đảo ngược tình thế vô cùng ngoạn mục. Một bộ phận cư dân mạng khác sau khi đọc thông tin này lại thi nhau đi tìm kiếm ảnh của Hoa hậu Harnaaz để xem cô xinh đẹp đến thế nào.

Đẹp như nữ thần, có "đăng quang chỉ vì mặt xinh" thì Hoa hậu Harnaaz Sandhu vẫn xứng đáng ảnh 7

Hoa hậu Harnaaz Sandhu trong các hoạt động của cuộc thi Miss Universe 2021.

Và việc này đã vô tình giúp cho một loạt ảnh đẹp như nữ thần của nàng hậu trở nên “sốt sình sịch”. Rất nhiều người không ngừng xuýt xoa và trầm trồ với vẻ đẹp vô cùng xuất sắc của Harnaaz, và cho rằng nhan sắc như thế này quá xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu.

Đẹp như nữ thần, có "đăng quang chỉ vì mặt xinh" thì Hoa hậu Harnaaz Sandhu vẫn xứng đáng ảnh 8
Đẹp như nữ thần, có "đăng quang chỉ vì mặt xinh" thì Hoa hậu Harnaaz Sandhu vẫn xứng đáng ảnh 9

Ở tuổi 21, Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu là một diễn viên kiêm người mẫu nổi tiếng của Ấn Độ. Hiện người đẹp đang theo học chương trình thạc sĩ về Quản lý công tại Ấn Độ. Cô cũng rất chăm chỉ tham gia các chương trình thiện nguyện, đặc biệt là chiến dịch kêu gọi cộng đồng quan tâm đến những trẻ em nghèo chẳng may bị mắc bệnh ung thư và cần được chữa trị khẩn cấp.

Đẹp như nữ thần, có "đăng quang chỉ vì mặt xinh" thì Hoa hậu Harnaaz Sandhu vẫn xứng đáng ảnh 10

Harnaaz đẹp như nữ thần trong trang phục truyền thống của người Ấn Độ.

Cho dù ai nói gì, Harnaaz vẫn là niềm tự hào của người dân Ấn Độ không chỉ vì nhan sắc xinh đẹp như nữ thần, mà còn vì cô là một người đẹp có trái tim nhân hậu và ấm áp.

Đẹp như nữ thần, có "đăng quang chỉ vì mặt xinh" thì Hoa hậu Harnaaz Sandhu vẫn xứng đáng ảnh 14
Tin liên quan