Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu sắc sảo đáp trả khi bị bảo “chiến thắng chỉ vì mặt xinh”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một số cư dân mạng đã có những lời bình luận tiêu cực về chiến thắng của Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu, rằng cô giành vương miện chỉ vì có khuôn mặt xinh đẹp và thế là chấm hết. Tuy nhiên, Sandhu không yên lặng chịu nhịn mà đã “phản pháo” ngay.

Harnaaz Sandhu đã khiến cả đất nước Ấn Độ tự hào khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ 2021. Nhưng rõ ràng, trong hầu hết các trường hợp, thành công và sự tranh cãi sẽ luôn đi cùng với nhau. Tại Ấn Độ, trong khi rất nhiều người yêu mến Sandhu, thì cũng không thể tránh khỏi việc một số người có cảm giác ngược lại.

Có những “anh hùng bàn phím” đã viết rằng, Sandhu giành được vương miện Miss Universe 2021 chỉ bởi vì cô có “khuôn mặt xinh đẹp”, và chỉ có mỗi thế mà thôi.

Nhưng Harnaaz Sandhu đã phản ứng mạnh chứ không hề im lặng để ai muốn nói gì thì nói về mình.

Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu sắc sảo đáp trả khi bị bảo “chiến thắng chỉ vì mặt xinh” ảnh 1

Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu không hài lòng khi bị bảo rằng cô giành vương miện "chỉ vì mặt xinh". Ảnh: Lokma Times.

Theo tờ India Times, Sandhu khẳng định, cô biết rằng một người phải nỗ lực đến thế nào thì mới có được chiến thắng này. Sandhu thẳng thắn nói: “Có được vinh dự này cũng chẳng khác gì một chiến thắng ở Olympic. Tại sao các vận động viên đại diện cho đất nước thì được đánh giá cao, mà những người chiến thắng trong các cuộc thi sắc đẹp thì lại không?”.

Sau đó, Sandhu kết luận rằng cô sẽ làm việc chăm chỉ để khiến mọi người nhận ra giá trị của mình, thay vì đi cãi nhau với những người cứ bình luận đủ thứ tiêu cực chỉ đơn giản vì họ có thể ngồi gõ bàn phím.

Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu sắc sảo đáp trả khi bị bảo “chiến thắng chỉ vì mặt xinh” ảnh 2

Sandhu nói chiến thắng của cô cũng như một chiến thắng tại Olympic. Ảnh: Getty.

Hoa hậu Hoàn vũ đã luôn tỏ ra khá sắc sảo và sâu sắc ở lứa tuổi 21. Sandhu từng tiết lộ rằng, cô đã định bắt chước giọng của chính… MC Steve Harvey trong đêm thi Chung kết khi ông Harvey đề nghị cô giả giọng động vật. Nhưng rồi cuối cùng, để cho “nhẹ nhàng” hơn thì Sandhu đã giả giọng mèo, kêu meo meo.

Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu sắc sảo đáp trả khi bị bảo “chiến thắng chỉ vì mặt xinh” ảnh 3

Harnaaz Sandhu luôn có những câu trả lời dứt khoát và sắc sảo dù mới 21 tuổi. Ảnh: Instagram.

Về kế hoạch tương lai, Sandhu muốn tiếp tục sự nghiệp diễn viên, không chỉ ở Bollywood mà còn cả ở Hollywood. Đồng thời, cô cũng dự định tham gia các chương trình ủng hộ việc trao quyền cho nữ giới và phá vỡ các định kiến xã hội vốn gây bất lợi cho phụ nữ.

Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu sắc sảo đáp trả khi bị bảo “chiến thắng chỉ vì mặt xinh” ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng tử Harry có động thái khiến Nữ hoàng cũng bất ngờ, nói muốn đưa 2 con về nước Anh

Hoàng tử Harry có động thái khiến Nữ hoàng cũng bất ngờ, nói muốn đưa 2 con về nước Anh

HHT - Hoàng tử Harry - người đã cùng vợ con rời khỏi Hoàng gia Anh - bất ngờ lại có một hành động gây tranh cãi, đồng thời nói rằng anh muốn đưa các con về thăm nước Anh. Thông tin này được đưa ra ngay sau khi Nữ hoàng Anh vừa có một quyết định khó khăn đối với một thành viên trong gia đình.
Lý do đặc biệt khiến Nữ hoàng bàn bạc với William trước quyết định lớn của Hoàng gia Anh

Lý do đặc biệt khiến Nữ hoàng bàn bạc với William trước quyết định lớn của Hoàng gia Anh

HHT - Nữ hoàng Anh đã có cuộc họp khẩn với Hoàng tử William trước khi đưa ra quyết định quan trọng của Hoàng gia Anh. Đây cũng không phải là minh chứng đầu tiên cho thấy vai trò trung tâm của William trong gia tộc, dù anh là người kế vị hàng thứ hai. Thực tế, còn có một lý do đặc biệt khiến Nữ hoàng muốn bàn bạc với cháu trai lớn của mình.
Nghệ sĩ vào vai "cô Đẩu" Táo Quân 2022 từng góp mặt trong phim ăn khách "11 tháng 5 ngày"

Nghệ sĩ vào vai "cô Đẩu" Táo Quân 2022 từng góp mặt trong phim ăn khách "11 tháng 5 ngày"

HHT - Thông tin nghệ sĩ Công Lý không tham gia "Táo Quân 2022" vì lý do sức khỏe đang được nhiều khán giả vô cùng quan tâm. Thay vào đó, một nam diễn viên sinh năm 1993 sẽ vào vai "cô Đẩu", là gương mặt khá quen thuộc với khán giả xem truyền hình, gần đây anh cũng góp mặt trong một bộ phim ăn khách của "vũ trụ VTV".
Người mẹ ở Trung Quốc đặt bánh sinh nhật thế nào mà con trai khóc thét, netizen tranh cãi?

Người mẹ ở Trung Quốc đặt bánh sinh nhật thế nào mà con trai khóc thét, netizen tranh cãi?

HHT - Một người mẹ ở Trung Quốc đặt chiếc bánh sinh nhật cho cậu con trai 11 tuổi, bánh không hề xấu nhưng cậu con trai lại khóc ầm lên. Việc tưởng nhỏ nhưng lại khiến cư dân mạng tranh cãi về hành động của người mẹ. Chiếc bánh kia thế nào mà khiến chủ nhân của tiệc sinh nhật thất vọng đến vậy?