Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu sắc sảo đáp trả khi bị bảo “chiến thắng chỉ vì mặt xinh”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một số cư dân mạng đã có những lời bình luận tiêu cực về chiến thắng của Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu, rằng cô giành vương miện chỉ vì có khuôn mặt xinh đẹp và thế là chấm hết. Tuy nhiên, Sandhu không yên lặng chịu nhịn mà đã “phản pháo” ngay.

Harnaaz Sandhu đã khiến cả đất nước Ấn Độ tự hào khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ 2021. Nhưng rõ ràng, trong hầu hết các trường hợp, thành công và sự tranh cãi sẽ luôn đi cùng với nhau. Tại Ấn Độ, trong khi rất nhiều người yêu mến Sandhu, thì cũng không thể tránh khỏi việc một số người có cảm giác ngược lại.

Có những “anh hùng bàn phím” đã viết rằng, Sandhu giành được vương miện Miss Universe 2021 chỉ bởi vì cô có “khuôn mặt xinh đẹp”, và chỉ có mỗi thế mà thôi.

Nhưng Harnaaz Sandhu đã phản ứng mạnh chứ không hề im lặng để ai muốn nói gì thì nói về mình.

Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu sắc sảo đáp trả khi bị bảo “chiến thắng chỉ vì mặt xinh” ảnh 1

Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu không hài lòng khi bị bảo rằng cô giành vương miện "chỉ vì mặt xinh". Ảnh: Lokma Times.

Theo tờ India Times, Sandhu khẳng định, cô biết rằng một người phải nỗ lực đến thế nào thì mới có được chiến thắng này. Sandhu thẳng thắn nói: “Có được vinh dự này cũng chẳng khác gì một chiến thắng ở Olympic. Tại sao các vận động viên đại diện cho đất nước thì được đánh giá cao, mà những người chiến thắng trong các cuộc thi sắc đẹp thì lại không?”.

Sau đó, Sandhu kết luận rằng cô sẽ làm việc chăm chỉ để khiến mọi người nhận ra giá trị của mình, thay vì đi cãi nhau với những người cứ bình luận đủ thứ tiêu cực chỉ đơn giản vì họ có thể ngồi gõ bàn phím.

Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu sắc sảo đáp trả khi bị bảo “chiến thắng chỉ vì mặt xinh” ảnh 2

Sandhu nói chiến thắng của cô cũng như một chiến thắng tại Olympic. Ảnh: Getty.

Hoa hậu Hoàn vũ đã luôn tỏ ra khá sắc sảo và sâu sắc ở lứa tuổi 21. Sandhu từng tiết lộ rằng, cô đã định bắt chước giọng của chính… MC Steve Harvey trong đêm thi Chung kết khi ông Harvey đề nghị cô giả giọng động vật. Nhưng rồi cuối cùng, để cho “nhẹ nhàng” hơn thì Sandhu đã giả giọng mèo, kêu meo meo.

Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu sắc sảo đáp trả khi bị bảo “chiến thắng chỉ vì mặt xinh” ảnh 3

Harnaaz Sandhu luôn có những câu trả lời dứt khoát và sắc sảo dù mới 21 tuổi. Ảnh: Instagram.

Về kế hoạch tương lai, Sandhu muốn tiếp tục sự nghiệp diễn viên, không chỉ ở Bollywood mà còn cả ở Hollywood. Đồng thời, cô cũng dự định tham gia các chương trình ủng hộ việc trao quyền cho nữ giới và phá vỡ các định kiến xã hội vốn gây bất lợi cho phụ nữ.

Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu sắc sảo đáp trả khi bị bảo “chiến thắng chỉ vì mặt xinh” ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

HHT - Mỗi dịp Hè về, tại các sông, hồ, ao, suối, trẻ em tập trung bơi lội, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Trước tình hình đó, các Đoàn cơ sở tỉnh Bình Thuận đã triển khai mô hình "Lốp xe cứu đuối" và đặt biển cảnh báo nguy hiểm tại các khu vực nước sâu, nguy hiểm từ các nguyên vật liệu tái chế như: vỏ xe, chai nhựa, sắt phế liệu...