Vì sao xuất hiện thông tin tân Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu từ bỏ vương miện?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngày 28/12, cộng đồng nhan sắc quốc tế được phen choáng váng khi một chuyên trang giải trí đưa thông tin tân Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu từ bỏ vương miện. Thông tin này ngay sau đó đã được phủ nhận là sai sự thật. Tuy nhiên, lý do gì khiến một chuyên trang có hơn 1 triệu người theo dõi lại đưa tin bất cẩn như vậy?
Vì sao xuất hiện thông tin tân Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu từ bỏ vương miện? ảnh 1

Eonlinelatino là một chuyên trang giải trí rất có tiếng của cộng đồng người Latinh và có tới 1,1 triệu người theo dõi. Trong ngày 28/12, chuyên trang này khiến cộng đồng người hâm mộ sắc đẹp trên toàn thế giới choáng váng với thông tin Miss Universe 2021 người Ấn Độ Harnaaz Sandhu từ bỏ vương miện Hoa hậu, và như vậy Á hậu 1 người Paraquay sẽ là người kế vị?

Vì sao xuất hiện thông tin tân Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu từ bỏ vương miện? ảnh 2

Thậm chí, Á hậu 1 người Paraquay Nadia Ferreira còn nhấn like bài post này, càng làm cho cộng đồng mạng tin rằng thông tin này là sự thật.

Trước đó, ngay sau khi cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021 kết thúc, các đại diện đến từ Mỹ Latinh là Hoa hậu Puerto Rico và Hoa hậu Chile đều đã có những lời ẩn ý về việc người đẹp Ấn Độ giành chiến thắng không thuyết phục, và cô đã có những cư xử không đúng mực, thậm chí còn bị nói là có nhiều hành động mất lịch sự trong thời gian diễn ra cuộc thi Miss Universe.

Hoa hậu Puerto Rico cho rằng đại diện Paraguay xứng đáng đăng quang hơn, cô đã bỏ theo dõi Hoa hậu Harnaaz sau khi cuộc thi diễn ra. Có vẻ như chính vì những thông tin này, mà chuyên trang Eonlinelatino đã có một “trò đùa” gây sốc trong ngày 28/12 về việc Hoa hậu Harnaaz từ bỏ vương miện.

Vì sao xuất hiện thông tin tân Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu từ bỏ vương miện? ảnh 3

Được biết, ngày 28/12 cũng là Ngày nói dối của cộng đồng người Latin, giống như ngày Cá tháng Tư, vì thế, thông tin về việc Tân Hoa hậu Hoàn vũ từ vương miện chỉ là một trò đùa, không phải sự thật.

Rất nhiều người đã lên tiếng chỉ trích trò đùa này, đặc biệt là fan của Hoa hậu Harnaaz, việc này càng khiến mâu thuẫn giữa fan của tân Hoa hậu và cộng đồng người hâm mộ sắc đẹp khu vực Latinh gia tăng thêm mâu thuẫn. Hiện tại, bài post đã được xoá khỏi chuyên trang Eonlinelatino.

Vì sao xuất hiện thông tin tân Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu từ bỏ vương miện? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?